M
18/06/2020 17:18

Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, chúc mừng báo Lao động Thủ đô dịp 21/6

(LĐTĐ) Chiều 18/6, đoàn đại biểu của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng báo Lao động Thủ đô nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Báo Lao động Thủ đô bám sát hơn nữa hơi thở cuộc sống, gần gũi với người lao động
Báo Lao động Thủ đô nhận bằng khen vì phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
Đoàn kết, sáng tạo, xây dựng báo Lao động Thủ đô phát triển vững mạnh

Phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động báo Lao động Thủ đô trong công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng như Liên đoàn Lao động Thành phố trong thời gian qua.

4017 104269797 2992348857487431 7446533031127582349 o
Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đặc biệt, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam biểu dương công tác tuyên truyền về chính sách, pháp luật, vai trò của công đoàn đã được Báo đổi mới sáng tạo thông qua các cuộc giao lưu trực tuyến đến đông đảo công nhân, viên chức, người lao động trên toàn Thành phố.

Cũng tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh đã chia sẻ với Báo những khó khăn, trong đó có cơ sở vật chất hạn chế, số lượng cán bộ, phóng viên khiêm tốn... đồng thời cho rằng đây cũng là sự khẳng định những nỗ lực, tầm quan trọng của báo Lao động Thủ đô trong suốt chặng đường tồn tại và phát triển.

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam mong muốn, thời gian tới, báo Lao động Thủ đô cần tiếp tục duy trì, làm tốt nhiệm vụ chính trị của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động Thành phố giao cho, xứng đáng là tờ báo uy tín của Công đoàn và người lao động.

lanh dao tong lien doan lao dong viet nam tham chuc mung bao lao dong thu do dip 216
Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Văn Anh tặng hoa chúc mừng báo Lao động Thủ đô nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Thay mặt báo Lao động Thủ đô, Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên và lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dành cho Báo trong thời gian qua.

Tổng Biên tập Lê Thị Bích Ngọc thông tin, thời gian qua, mặc dù với số lượng cán bộ, phóng viên khiêm tốn chỉ có 37 người nhưng Báo luôn nỗ lực đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người lao động. Trên tinh thần đoàn kết, trí tuệ và trách nhiệm, báo Lao động Thủ đô sẽ nỗ lực hơn nữa để có nhiều bài viết xuất sắc, góp phần vào sự phát triển chung của Tổ chức Công đoàn.

Phương Bùi

Nguồn :