Khởi tố 2 đối tượng vụ hành hung nữ sinh ở hồ điều hòa Hoàng Mai

Cơ quan Công an đã khởi tố 2 đối tượng liên quan đến vụ hành hung nữ sinh gây thương tích tại khu vực bờ sông Sét, thuộc phường Thịnh Liệt và khu vực hồ điều hòa thuộc phường Yên Sở, quận Hoàng Mai.
Tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong vụ nữ sinh bị đánh hội đồng Khởi tố 3 kẻ hành hung tài xế ô tô ở Nam Định

Theo đó, 2 đối tượng N.P.A (sinh năm 2008, ở quận Hoàng Mai) và Đ.M.D (sinh năm 2008, ở quận Hoàn Kiếm) bị khởi tố bị can về tội “Cố ý gây thương tích”.

Như đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 19h ngày 16/2, bà T (sinh năm 1983, trú ở phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy) đến Công an phường Yên Sở trình báo về việc vào ngày 15/2, con gái bà là N.V.A.T (sinh năm 2008) bị các đối tượng đánh gây thương tích tại khu vực bờ sông Sét, thuộc phường Thịnh Liệt và khu vực hồ điều hòa thuộc phường Yên Sở. Sau khi bị đánh, T được đi cấp cứu ở bệnh viện.

Cơ quan Công an đã làm rõ 5 đối tượng tham gia đánh gây thương tích cho T gồm: Q.G.H (sinh năm 2009, trú tại quận Ba Đình), N.P.A (sinh năm 2008, trú tại quận Hoàng Mai), M.B.A (sinh năm 2010, trú tại quận Đống Đa), N.X.N.T (sinh năm 2008, trú tại quận Hà Đông), Đ.M.D (sinh năm 2008, trú tại quận Hoàn Kiếm).

Trong đó, D là đối tượng vừa bị cơ quan Công an khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú về tội ''Trộm cắp tài sản'' vào ngày 10/1.

Khởi tố 2 đối tượng vụ hành hung nữ sinh ở hồ điều hòa Hoàng Mai
Nhóm đối tượng trong vụ hành hung nữ sinh ở hồ điều hòa Hoàng Mai

Kết quả điều tra cho thấy, T và N.X.N.T có mâu thuẫn với nhau. Cho rằng T "cướp" người yêu của mình nên N.X.N.T xảy ra cãi cọ với T.

Ngày 15/2, T chủ động hẹn N.X.N.T đến quán nước số 987 Tam Trinh (phường Yên Sở, quận Hoàng Mai) để nói chuyện; T rủ thêm 7 người bạn khác đi cùng.

Tại quán nước số 987 Tam Trinh, bạn của T tiến đến tát N.X.N.T, N.X.N.T gọi 5 người bạn của mình đến "hỗ trợ". Sau khi bạn của N.X.N.T đến, hai nhóm lao vào cãi chửi nhau. Chủ quán nước thấy vậy liền đuổi hai nhóm ra khỏi quán.

Chưa dừng lại, hai nhóm di chuyển ra khu vực bờ sông Sét và khu vực hồ điều hòa phường Yên Sở, quận Hoàng Mai để tiếp tục giải quyết mâu thuẫn.

Tại trạm bơm gần đó, T bị nhóm đối thủ cầm lược, dép, mũ bảo hiểm đánh gây thương tích. Sau đó, T được các bạn đi cùng và người dân đưa đến bệnh viện để khám và điều trị.

Ngày 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can với N.P.A và Đ.M.D về tội “Cố ý gây thương tích”.

Minh Phương

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Ngân sách Nhà nước thu hơn 5.200 tỷ đồng từ đấu giá biển số xe

Ngân sách Nhà nước thu hơn 5.200 tỷ đồng từ đấu giá biển số xe

Từ tháng 9/2023 đến giữa tháng 5/2025, hoạt động đấu giá biển số xe đã giúp ngân sách nhà nước thu về hơn 5.200 tỷ đồng. Chính sách khai thác tài sản công này đang cho thấy hiệu quả rõ rệt, thu hút sự quan tâm lớn từ người dân và xã hội.
Hạ gục Espanyol, Barcelona đăng quang La Liga 2024/25 với dấu ấn của Yamal

Hạ gục Espanyol, Barcelona đăng quang La Liga 2024/25 với dấu ấn của Yamal

Trên sân của đối thủ cùng thành phố Espanyol, Barcelona đã giành chiến thắng thuyết phục 2-0 với dấu ấn từ tài năng trẻ Lamine Yamal. Kết quả này giúp đoàn quân của HLV Hansi Flick chính thức đăng quang La Liga mùa giải 2024/25 sớm hai vòng đấu. Đây không chỉ là một danh hiệu, mà còn là tín hiệu cho thấy một thời kỳ thống trị mới đang được xây dựng tại Camp Nou.
Giá vàng thế giới bất ngờ đảo chiều bật tăng mạnh mẽ

Giá vàng thế giới bất ngờ đảo chiều bật tăng mạnh mẽ

Sau một phiên gần như “lao dốc không phanh”, sáng nay (16/5) theo giờ Việt Nam giá vàng thế giới quay đầu tăng tới 1,83%.
“Những chặng đường bụi bặm” tập 26: Hé lộ bí mật chiếc tủ của người cha quá cố

“Những chặng đường bụi bặm” tập 26: Hé lộ bí mật chiếc tủ của người cha quá cố

Tập 26 “Những chặng đường bụi bặm” đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ giữa Nguyên và Linh Đan, đồng thời hé lộ thêm một phần bí mật liên quan đến người cha quá cố của Nguyên.
Tỷ giá USD hôm nay (16/5): Giá USD trong nước và thế giới cùng giảm

Tỷ giá USD hôm nay (16/5): Giá USD trong nước và thế giới cùng giảm

Tỷ giá USD hôm nay (16/5): Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 3 đồng, hiện ở mức 24.970 đồng.
Giá xăng dầu hôm nay (16/5): Giá dầu thế giới giảm mạnh, trong nước tăng

Giá xăng dầu hôm nay (16/5): Giá dầu thế giới giảm mạnh, trong nước tăng

Hôm nay (16/5), giá dầu thế giới trượt dốc khi thị trường kỳ vọng về một thỏa thuận hạt nhân giữa Mỹ và Iran có thể dẫn tới việc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt, qua đó mở đường cho nguồn cung dầu từ Iran quay trở lại thị trường toàn cầu. Cụ thể, giá dầu Brent ở mốc 64,11 USD/thùng, giảm 3,01%, giá dầu WTI ở mốc 61,18 USD/thùng, giảm 3,10%.
Trận Genoa vs Atalanta: Hoàn thành mục tiêu chính của mùa giải

Trận Genoa vs Atalanta: Hoàn thành mục tiêu chính của mùa giải

Vòng đấu áp chót của Serie A mùa giải 2024/25, diễn ra vào lúc 01h45 ngày 18/5, sân Luigi Ferraris sẽ là nơi chứng kiến cuộc chạm trán giữa Genoa và Atalanta. Đây là trận đấu mà về mặt thứ hạng, cả hai đội coi như đã hoàn thành mục tiêu chính của mùa giải: Atalanta chắc chắn kết thúc trong Top 3 và có vé dự Champions League, trong khi Genoa đã trụ hạng thành công và không còn nguy cơ xuống hạng trực tiếp.

Tin khác

Nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm từ cơ sở

Nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm từ cơ sở

Nhằm đảm bảo thi hành thống nhất, hiệu quả Luật Phòng, chống mua bán người năm 2024, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 133/KH-UBND. Trọng tâm là tăng cường nhận thức và trách nhiệm của toàn hệ thống chính trị, đặc biệt là đội ngũ cán bộ công chức và người dân.
Phát hiện 800kg trứng gà non, tràng gà đông lạnh không rõ xuất xứ tại Hoàng Mai, Hà Nội

Phát hiện 800kg trứng gà non, tràng gà đông lạnh không rõ xuất xứ tại Hoàng Mai, Hà Nội

Kiểm tra đột xuất một địa điểm tập kết hàng hóa tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai; lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã phát hiện 20 thùng xốp dán kín băng dính, bên trong chứa 800kg thực phẩm đông lạnh gồm trứng gà non và tràng gà, tất cả đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Công an Hà Nội liên tiếp đình chỉ 2 cán bộ có dấu hiệu sai phạm

Công an Hà Nội liên tiếp đình chỉ 2 cán bộ có dấu hiệu sai phạm

Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã ký Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 2 cán bộ: Nguyễn Bình An - Công an xã Tam Hiệp, Thanh Trì và Nguyễn Đức Tâm - Công an phường Dương Nội, Hà Đông để xác minh, xử lý theo quy định.
Công an Hà Nội đình chỉ công tác cán bộ Công an phường Dương Nội bị tố đánh người

Công an Hà Nội đình chỉ công tác cán bộ Công an phường Dương Nội bị tố đánh người

Tối 13/5, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ Nguyễn Đức Tâm - Công an phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội), bị tố cáo hành hung một cô gái để điều tra, xác minh. Nếu có vi phạm, cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Phát hiện gần 500kg chân gà, đuôi lợn đông lạnh không rõ xuất xứ

Phát hiện gần 500kg chân gà, đuôi lợn đông lạnh không rõ xuất xứ

Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 3 - Chi cục QLTT tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với lực lượng chức năng phát hiện, xử lý gần 500kg chân gà, đuôi lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Học chiêu lừa đảo ở Campuchia, nhóm đối tượng bị bắt khi thực hành tại Việt Nam

Học chiêu lừa đảo ở Campuchia, nhóm đối tượng bị bắt khi thực hành tại Việt Nam

Công an tỉnh Lạng Sơn vừa triệt phá một nhóm đối tượng người Việt sử dụng công nghệ cao để thực hiện hành vi lừa đảo. Trước đó, các đối tượng từng tham gia vào những đường dây lừa đảo tại Campuchia, sau đó trở về nước và tiếp tục phạm tội với thủ đoạn ngày càng tinh vi, chuyên nghiệp. Điều đáng nói là khi bị bắt, các đối tượng đều dương tính với ma túy.
Khởi tố ông Nguyễn Thanh Phong, nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm về tội nhận hối lộ

Khởi tố ông Nguyễn Thanh Phong, nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm về tội nhận hối lộ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa khởi tố ông Nguyễn Thanh Phong - nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) để điều tra về hành vi nhận hối lộ trong vụ án sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả quy mô lớn.
Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo xử lý vụ Công an phường Dương Nội

Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo xử lý vụ Công an phường Dương Nội

Liên quan đến vụ việc người đàn ông tác động vật lý đến cô gái và dấu hiệu sai phạm của cán bộ Công an phường Dương Nội, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương kiểm tra, làm rõ và xử lý theo quy định.
Vụ án Tập đoàn Thuận An: Đề nghị truy tố cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

Vụ án Tập đoàn Thuận An: Đề nghị truy tố cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà

Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa ra kết luận và đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân tối cao truy tố 30 bị can trong vụ án xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Thuận An (Tập đoàn Thuận An) và các đơn vị liên quan... Trong đó, bị can Phạm Thái Hà (cựu Trợ lý nguyên Chủ tịch Quốc hội) bị đề nghị truy tố tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi”.
Tạm giữ đối tượng chống người thi hành công vụ tại chợ Long Biên

Tạm giữ đối tượng chống người thi hành công vụ tại chợ Long Biên

Công an thành phố Hà Nội tạm giữ hình sự đối tượng trong tình trạng say rượu đã đến khu vực làm nhiệm vụ của Cảnh sát giao thông chửi bới, đe dọa, thách thức, gây mất trật tự và cản trở việc thực thi công vụ.
Xem thêm
Phiên bản di động