M
23/01/2021 17:57

Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn Viên chức Thành phố:

Khơi dậy niềm cảm hứng và đam mê nấu ăn cho chị em

(LĐTĐ) Diễn ra trước thềm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn Viên chức Thành phố kỳ 1 năm 2021 với chủ đề “Món ăn ngày Tết” đã khơi dậy cảm hứng và niềm đam mê nấu ăn của chị em, qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc, tăng cường dinh dưỡng và sức khỏe cho gia đình thông qua bữa ăn ngon trong những ngày Tết.

Công đoàn Viên chức Thành phố: Hoàn thành tốt các nội dung, chương trình công tác Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Thành phố khóa V lần thứ XIII Công đoàn Viên chức Thành phố tập huấn nghiệp vụ công tác cho cán bộ công đoàn cơ sở

Thực hiện chương trình công tác Nữ công năm 2021, mới đây, Công đoàn Viên chức Thành phố đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công kỳ 1 năm 2021 với sự tham dự của trên 60 đại biểu là các ủy viên Ban Nữ công quần chúng, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn Viên chức Thành phố, hội viên Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn Viên chức Thành phố.

Khơi dậy niềm cảm hứng và đam mê nấu ăn cho chị em
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Diễn ra trước thềm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn Viên chức Thành phố kỳ 1 năm 2021 có chủ đề “Món ăn ngày Tết”, nhằm khơi dậy cảm hứng và niềm đam mê nấu ăn của chị em, qua đó góp phần giữ gìn hạnh phúc, tăng cường dinh dưỡng và sức khỏe cho gia đình thông qua bữa ăn ngon trong những ngày Tết.

Với mục đích đó, tại chương trình, đại biểu được nghe các chuyên gia đến từ Trung tâm hướng dẫn thực hành nấu ăn Ajinomoto Cooking Studio cung cấp nhiều thông tin thiết thực, bổ ích về các món ăn truyền thống trong ngày tết cổ truyền, việc giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm trong các bữa ăn nói chung và bữa ăn ngày Tết nói riêng.

Khơi dậy niềm cảm hứng và đam mê nấu ăn cho chị em
Các chuyên gia hướng dẫn chị em thực hành món ăn mới trong ngày Tết
Khơi dậy niềm cảm hứng và đam mê nấu ăn cho chị em
Niềm vui của chị em khi thực hành thành công món ăn mới cho ngày Tết

Đặc biệt, chị em còn được hướng dẫn thực hành hai món: Xôi gà nấm Hồng Kông và Gân bò tiến vua ngâm mắm chua ngọt. Đây là hai món ngon hiện đại, có thể dùng trong ngày Tết để mâm cỗ Tết thêm phần phong phú.

Bà Vũ Quỳnh Hương- Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Viên chức Thành phố bày tỏ: “Buổi sinh hoạt đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với các hội viên Câu lạc bộ Nữ công. Hy vọng qua buổi sinh hoạt này, các chị em sẽ có thêm nhiều lựa chọn phong phú cho bữa ăn ngày Tết, góp phần tăng cường dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe và gắn kết các thành viên trong gia đình”.

Phạm Diệp

Nguồn :