M
04/02/2021 16:04

Khách sạn Pan Pacific Hà Nội tặng quà động viên các "chiến binh nhí" trường Tiểu học Xuân Phương

(LĐTĐ) Chiều qua (3/2), đại diện Khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã đến tặng quà động viên, khích lệ tinh thần các chiến binh nhỏ tuổi đang cách ly tại trường Tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Lan tỏa tinh thần trách nhiệm phòng, chống Covid-19 cho người dân Chia sẻ, động viên thầy và trò tại điểm cách ly Trường Tiểu học Xuân Phương

Sau khi phát hiện 1 học sinh lớp 3 trường Tiểu học Xuân Phương, Nam Từ Liêm mắc Covid-19, các em học sinh cùng giáo viên, nhân viên nhà trường thuộc diện tiếp xúc gần với em học sinh này đang cách ly tập trung tại trường.

Để động viên, khích lệ tinh thần các chiến binh nhỏ tuổi cùng thầy cô nhà trường, đại diện Khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã đến trao những chiếc bánh mỳ bơ tỏi thơm ngon đã được các đầu bếp của khách sạn chuẩn bị kỹ lưỡng.

Khách sạn Pan Pacific Hà Nội tặng quà động viên các

Món quà nhỏ này như gửi gắm tình yêu thương, sẻ chia của toàn thể nhân viên và Ban Giám đốc Pan Pacific Hà Nội đến các em nhỏ, phụ huynh, giáo viên và nhân viên của trường.

Đại diện Ban Giám đốc Khách sạn cho biết, việc tặng quà được chú trọng tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh, phòng chống dịch từ các khâu chế biến, đóng gói bánh đến khi trao tặng tại điểm cách ly.

Với món quà nhỏ đong đầy tình cảm, Khách sạn Pan Pacific Hà Nội hy vọng sẽ giúp các em thêm kiên cường, lạc quan để vượt qua giai đoạn thử thách này.

Được biết, các hoạt động thiện nguyện là một trong những việc làm luôn được Khách sạn Pan Pacific Hà Nội chú trọng kể từ ngày đầu thành lập. Trong năm 2020 vừa qua, Khách sạn đã tổ chức nhiều chiến dịch cộng đồng nhằm lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia và tinh thần lạc quan đến với tất cả mọi người.

Phương Bùi

Nguồn :