M
15/01/2020 09:00

Huyện Chương Mỹ: Ký kết nhiều chương trình phúc lợi cho đoàn viên

(LĐTĐ) Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” được Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Chương Mỹ triển khai sâu rộng trong những năm qua, đã góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động. Từ chương trình đó, góp phần xây dựng, củng cố quan hệ gắn kết bền chặt hơn giữa đoàn viên với tổ chức công đoàn.

lien doan lao dong huyen chuong my tiep tuc ky ket cac chuong trinh phuc loi cho doan vien Huyện Chương Mỹ: Chăm lo toàn diện cho người lao động
lien doan lao dong huyen chuong my tiep tuc ky ket cac chuong trinh phuc loi cho doan vien Tặng 9 suất quà cho đoàn viên khối giáo dục có hoàn cảnh khó khăn
lien doan lao dong huyen chuong my tiep tuc ky ket cac chuong trinh phuc loi cho doan vien Chú trọng chăm lo đời sống cho người lao động

Thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ huyện đã ký chương trình phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế về thực hiện chương trình bán hàng giảm giá “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động".

lien doan lao dong huyen chuong my tiep tuc ky ket cac chuong trinh phuc loi cho doan vien
Một số sản phẩm bán với giá ưu đãi của Bưu điện huyện Chương Mỹ. (Ảnh: Vũ Liên)

Sau một năm thực hiện bước đầu đã có những kết quả khả quan, hơn 1.000 lượt cán bộ, đoàn viên công đoàn có giao dịch với doanh nghiệp để được hưởng lợi ích từ các chính sách phúc lợi.

LĐLĐ huyện cũng đã tổ chức thành công chương trình “Tết Sum vầy”, tặng 219 suất quà và 231 vé xe cho công nhân viên chức lao động xa quê được về quê đón Tết với tổng số tiền trên 170 triệu đồng. Trước đó, vào năm 2018, LĐLĐ huyện cũng đã ký kết 3 chương trình phối hợp với các Công ty trên địa bàn huyện bán hàng giảm giá cho đoàn viên.

Năm 2020, tiếp tục thực hiện "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động", LĐLĐ huyện đã ký kết với Công ty Cổ phần Sữa nông trại Ba Vì và Bưu điện huyện Chương Mỹ bán hàng giảm giá cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn.

Các sản phẩm sữa và hàng gia dụng của các đơn vị cung cấp đều được cam kết đạt tiêu chuẩn, có giá ưu đãi cho đoàn viên và công nhân viên chức lao động. Đoàn viên và người lao động đăng ký mua sẽ được giao hàng tại các đơn vị công đoàn cơ sở hoặc trực tiếp mua tại Chương trình "Tết sum vầy năm 2020" do LĐLĐ huyện tổ chức vào chủ nhật, ngày 19/1/2020 tới đây.

Minh Khuê - Vũ Liên

Nguồn :