M
29/10/2020 16:20

Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai lần thứ XII, khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023

(LĐTĐ) Mới đây, Ban chấp hành Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XII khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tặng 45 suất quà cho con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm Thu được 126 đơn vị máu trong Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

Hội nghị đã tập trung thảo luận và thông qua báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác công đoàn 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020. Theo đó, trong 9 tháng đầu năm 2020, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận đã chủ động xây dựng chương trình công tác, phối hợp với chính quyền chuyên môn đồng cấp tổ chức triển khai hiệu quả các hoạt động theo chương trình công tác đề ra.

LIên đoàn Lao động quận đã thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, triển khai hiệu quả nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực, giúp người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; làm tốt công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ (2020-2025).

Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai  lần thứ XII, khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023
Quang cảnh hội nghị

Hội nghị cũng đã tiến hành rà soát, thông qua danh sách các công đoàn cơ sở không tìm thấy địa chỉ, không hoạt động, tạm dừng hoạt động, không còn đoàn viên, người lao động... theo Hướng dẫn về công tác quản lý công đoàn cơ sở của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy – Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận ghi nhận những thành tích nỗ lực, cố gắng tích của cả tập thể trong 9 tháng qua, đồng thời đề nghị trong 3 tháng cuối năm, các cấp Công đoàn quận Hoàng Mai cần tập trung phối hợp tốt với người sử dụng lao động và chính quyền đồng cấp, phát huy những thế mạnh sẵn có của tổ chức công đoàn, hỗ trợ hoạt động chuyên môn, thực hiện tốt chức năng tham gia quản lý; tích cực phối hợp chặt chẽ với các đơn vị để hoàn thành các chỉ tiêu từ nay đến cuối năm 2020.

P.V

Nguồn :