Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai khóa IV, kỳ họp thứ 15
Hội nghị đã tập trung thảo luận và thông qua báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác Công đoàn, hoạt động của Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động quận 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.
Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận đã chủ động xây dựng chương trình công tác, phối hợp với chính quyền chuyên môn đồng cấp tổ chức triển khai hiệu quả các hoạt động theo chương trình công tác đề ra.
![]() |
| Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai Bùi Thị Ngọc Thủy chù trì hội nghị. |
Liên đoàn Lao động quận đã thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, triển khai hiệu quả nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực, giúp người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; đặc biệt đã kịp thời triển khai đến Công đoàn cơ sở về việc thành lập “Tổ An toàn Covid-19” tại các doanh nghiệp nhằm tuyên truyền, đôn đốc, hướng dẫn nhắc nhở công nhân trong đơn vị thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc và ngoài giờ làm việc; làm tốt công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là tuyên truyền về bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.
Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận và lắng nghe 7 ý kiến của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn phối hợp về công tác phát triển đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở nhằm đưa ra giải pháp để hoàn thành chỉ tiêu được giao.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy - Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận ghi nhận những thành tích nỗ lực, cố gắng tích của cả tập thể trong 6 tháng qua.
Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đề nghị trong 6 tháng cuối năm, các cấp Công đoàn quận Hoàng Mai cần tập trung phối hợp tốt với người sử dụng lao động và chính quyền đồng cấp, phát huy những thế mạnh sẵn có của tổ chức Công đoàn, hỗ trợ hoạt động chuyên môn, thực hiện tốt chức năng tham gia quản lý; tích cực phối hợp chặt chẽ với các đơn vị để hoàn thành các chỉ tiêu từ nay đến cuối năm 2021.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Hà Nội đẩy mạnh phát triển kinh tế tập thể theo hướng xanh, số và tuần hoàn
Phường Xuân Đỉnh chung tay chăm lo Tết Bính Ngọ cho phụ nữ, trẻ em khó khăn tại Điện Biên
Doanh nghiệp Việt khẳng định chất lượng dịch vụ trên bản đồ khu vực
Giảm gánh nặng chi phí, tạo sự công bằng giáo dục
Nhiều chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 1/2026
Suối Hai sau sắp xếp hành chính: Một năm chuyển động mạnh mẽ
Thủ tướng yêu cầu “làm ngày, làm đêm” hoàn thành Chiến dịch Quang Trung trước 15/1/2026
Tin khác
Phường Xuân Đỉnh chung tay chăm lo Tết Bính Ngọ cho phụ nữ, trẻ em khó khăn tại Điện Biên
Hội Đoàn thể 02/01/2026 16:30
Tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng giữ gìn môi trường sạch đẹp
Hội Đoàn thể 26/12/2025 13:26
Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng
Hội Đoàn thể 21/12/2025 08:47
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hội Đoàn thể 14/12/2025 10:12
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa
Hội Đoàn thể 13/12/2025 17:56
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ
Hội Đoàn thể 11/12/2025 06:19
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
