M
08/06/2021 17:19

Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai:

620 áp phích phòng, chống dịch Covid-19 được chuyển tới Công đoàn cơ sở doanh nghiệp

(LĐTĐ) 620 tấm áp phích sinh động với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu tuyên truyền hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 đã nhanh chóng được Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai chuyển đến các Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp.

LĐLĐ quận Hoàng Mai: trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên LĐLĐ quận Hoàng Mai: 200 suất quà cho các hộ gia đình cách ly vì dịch Covid- 19 Phát 20.000 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid- 19 tới công nhân
620 áp phích phòng, chống dịch Covid-19 được chuyển tới Công đoàn cơ sở doanh nghiệp
Cán bộ Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai chuyển áp phích phòng, chống dịch Covid-19 tới Công đoàn cơ sở doanh nghiệp.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất kinh doanh và đời sống việc làm của đoàn viên, người lao động trong các doanh nghiệp, thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố về tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh trong các doanh nghiệp, mới đây, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đã khẩn trương thành lập 2 đoàn công tác, trực tiếp phân bổ, vận chuyển áp phích phòng, chống dịch Covid-19 xuống các Công đoàn cơ sở kết hợp nắm bắt hoạt động của “Tổ an toàn Covid-19” tại các doanh nghiệp.

Kết quả, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đã phân bổ số lượng 620 tờ áp phích tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 tới các doanh nghiệp. Số áp phích này được các Công đoàn cơ sở triển khai dán ở vị trí dễ nhìn, có đông người qua lại, đảm bảo nâng cao nhận thức, hành động cho các đoàn viên, công nhân lao động trong thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Dịp này, qua khảo sát trực tiếp cơ sở, Liên đoàn Lao động quận nhận thấy các doanh nghiệp, người lao động rất đồng tình và tích cực tham gia “Tổ An toàn Covid-19”. Tính đến nay, toàn Quận đã có 87 doanh nghiệp thành lập 186 “Tổ An toàn Covid-19” với 806 thành viên.

P.Diệp

Nguồn :