M
03/06/2021 20:41

Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đồng hành, chia sẻ với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, mới đây, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quận trao tặng 30 suất quà cho con em lực lượng y, bác sĩ của quận Hoàng Mai đang ở tuyến đầu chống dịch.

138 tập thể, cá nhân “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” được khen thưởng Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân Kịp thời biểu dương, tôn vinh công nhân viên chức lao động

Tổng trị giá quà tặng là 15 triệu đồng. Mỗi suất quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn, động viên các bác sĩ và nhân viên y tế đang tham gia chống dịch, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn và các đoàn thể đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đồng hành, chia sẻ với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch
Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Cũng dịp này, Liên đoàn Lao động quận đã trao tặng 1000 bộ quần áo bảo hộ y tế do Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Diana Unicharm tài trợ cho Trung tâm y tế quận.

Việc hỗ trợ vật tư y tế và tặng quà là sự chia sẻ, ghi nhận những khó khăn, vất vả, nguy hiểm của các cán bộ nơi tuyến đầu chống dịch của các cấp Công đoàn quận Hoàng Mai. Các cấp Công đoàn quận Hoàng Mai mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các lực lượng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

P.Diệp

Nguồn :