M
04/11/2020 17:39

Herbalife Vietnam ra mắt hai sản phẩm chăm sóc tóc mới

(LĐTĐ) Herbalife Vietnam vừa chính thức ra mắt hai sản phẩm chăm sóc tóc nhằm mở rộng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cá nhân, còn được biết như là dòng sản phẩm dinh dưỡng ngoài da tại thị trường Việt Nam, có tên gọi dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner.

Tiếp tục cải thiện và nâng cao dinh dưỡng cho hơn 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Bác sĩ tâm lý chia sẻ chiến lược tăng cường sự tập trung, tự tin cho vận động viên Đại sứ Mỹ trao Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cho Herbalife Vietnam

Khí hậu nhiệt đới của Việt Nam cùng việc sử dụng các hóa chất làm đẹp có thể gây ra thương tổn nghiêm trọng cho tóc nên người tiêu dùng cần chọn những sản phẩm chăm sóc phù hợp nhằm đảm bảo mái tóc luôn khỏe mạnh.

Tiếp nối nghiên cứu về nhu cầu của người tiêu dùng, Herbalife Nutrition đã phát triển dòng sản phẩm dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner để giải quyết những khó khăn mà người tiêu dùng đang gặp phải.

Herbalife Vietnam ra mắt hai sản phẩm chăm sóc tóc mới
Sản phẩm dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner

Đây là hai sản phẩm chăm sóc tóc có chứa các protein siêu nhỏ từ thực vật giúp tóc chắc khỏe, giảm hư tổn, đồng thời giúp tóc trông óng mượt chỉ sau 1 lần sử dụng. Hai sản phẩm này phù hợp cho cả nam và nữ.

Herbalife Nutrition đã thử nghiệm hai sản phẩm này trên bốn mái tóc đã được tẩy trắng và bị uốn cong, và sức mạnh của tóc được tính bằng sự giảm bớt lượng tóc gãy rụng sau khi chải. Bốn mái tóc được dùng qua Dầu gội Herbal Aloe Strengthening Shampoo và Dầu xả Herbal Aloe Strengthening Conditioner cho thấy kết quả ấn tượng làm giảm tới 90% tóc gãy rụng sau khi chải.

B.D

Nguồn :