M
28/03/2021 11:17

Vinh danh vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu 2020

(LĐTĐ) Ngày 27/3, Herbalife Việt Nam đồng hành với Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam tổ chức Chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam” và Lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội, nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021).

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng SEA Games 31 Bác sĩ tâm lý chia sẻ chiến lược tăng cường sự tập trung, tự tin cho vận động viên Herbalife Việt Nam đồng hành với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Qua bầu chọn, có 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên khuyết tật và 3 huấn luyện viên thể thao người khuyết tật được vinh danh vì những thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Vinh danh vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu 2020
Trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020

Gửi lời chúc mừng đến các những vận động viên và huấn luyện viên đã xuất sắc đạt giải thưởng, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Những thành tựu xuất sắc mà các bạn đạt được sẽ tiếp tục truyền cảm hứng mạnh mẽ để xây dựng một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn.”

Tại chương trình, đã diễn ra lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân để khuyến khích người dân khắp mọi miền đất nước cùng vận động và tập luyện thể thao. Sự kiện thu hút sự tham gia của 6.000 người từ các doanh nghiệp và các cá nhân ở mọi lứa tuổi.

Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) kể từ năm 2012 đến 2021. Thông qua sự hợp tác lâu dài này, Herbalife Việt Nam có nhiều đóng góp tích cực, hỗ trợ dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Thế vận hội Olympic.

Herbalife Nutrition cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu các vận động viên chuyên nghiệp, đồng thời tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ huấn luyện cho các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, Herbalife Nutrition cũng đồng hành với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày chạy Olympic toàn dân hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về vai trò, tầm quan trọng và giá trị của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe, thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng.

B.D

Nguồn :