Hàng triệu cử tri công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn Thủ đô đã sẵn sàng đón Ngày hội lớn

(LĐTĐ) Hòa chung không khí hân hoan chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, hàng triệu cử tri là công nhân, viên chức, lao động Thủ đô Hà Nội đã sẵn sàng thực hiện trách nhiệm công dân của mình vào ngày mai (23/5/2021), để bầu ra những đại biểu xứng đáng vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp và hy vọng các đại biểu sẽ đem tiếng nói vào nghị trường, góp phần cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến: Càng tới sát giờ bầu cử, càng phải tăng cường kiểm tra chặt chẽ mọi việc Hà Nội: Toàn bộ hệ thống chính quyền ứng trực 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối ngày bầu cử Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Đảm bảo mọi cử tri, trong đó có các cử tri tại Khu Công nghiệp và Chế xuất đi bầu cử

Tự tin bầu chọn những người xứng đáng nhất

Ngày mai là lần lần thứ năm được cầm lá phiếu đi bầu cử, dù còn không mới lạ, nhưng anh Ngô Đắc Thanh - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện tử ASTI vẫn rất háo hức và hồi hộp vì thêm một lần nữa được thực hiện quyền công dân của mình. Anh cho biết: “Qua nhiều kênh, nhiều hình thức, tôi đã tìm hiểu kỹ về các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 ứng cử tại địa phương mình, tôi sẽ sáng suốt lựa chọn được người có đức, có tài xứng đáng đại diện cho nhân dân tham gia cơ quan quyền lực của Nhà nước”.

Chia sẻ về mong muốn của mình, anh Thanh kỳ vọng những người được công nhân, viên chức, lao động lựa chọn trở thành đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân sẽ sâu sát, gần gũi với người dân, đặc biệt là công nhân, viên chức, lao động, mang những tâm tư, nguyện vọng của công nhân, viên chức, lao động gửi tới Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp.

Hàng triệu cử tri công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn Thủ đô đã sẵn sàng đón Ngày hội lớn
Ngày 21/5, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu đã làm việc với lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội để nắm bắt về công tác phòng, chống dịch Covid-19 chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, đảm bảo cuộc bầu cử thành công tốt đẹp

Ông Ngô Minh Hoàn - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội cho biết: Là một cử tri, tôi nhận thấy chưa có kỳ bầu cử nào lại sôi nổi, rầm rộ như cuộc bầu cử lần này. Mặc dù chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh, nhưng công tác tuyên truyền được đẩy mạnh và tăng cường từ rất sớm, các buổi tuyên truyền về Luật Bầu cử và mạn đàm tiểu sử ứng cử viên được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo không khí dân chủ, cởi mở. Vì thế tôi đã được lĩnh hội đầy đủ tinh thần của ngày bầu cử.

“Tôi thấy đất nước mình ngày càng phát triển đi lên, mỗi kỳ bầu cử lại có một tiến bộ mới, bước phát triển mới. Hơn hết, thông qua bầu cử, mỗi người được thực hiện quyền công dân, thể hiện trách nhiệm với Tổ quốc. Cá nhân tôi sẽ cố gắng chọn ra người đủ đức, đủ tài để đặt niềm tin, hy vọng”, ông Hoàn chia sẻ.

Cũng theo ông Ngô Minh Hoàn, với trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội đã đẩy mạnh tuyên truyền về pháp luật liên quan đến công tác bầu cử tới công đoàn cơ sở, qua đó giúp cơ sở hiểu tầm quan trọng cũng như cách thức bỏ phiếu, lựa chọn cho mình những ứng cử viên đủ tài đức.

Chia sẻ về sự sẵn sàng của doanh nghiệp cũng như người lao động trước ngày hội non sông, Chủ tịch Công đoàn Công ty Trách nhiệm hữu hạn Điện tử ASTI (Khu Công nghiệp Quang Minh), Nguyễn Đức Nhân cho biết: Công ty đã thông báo rộng rãi đến người lao động, trong số cán bộ công nhân viên của công ty, ai ở gần sẽ về nhà đi bầu cử tại địa phương; số ở xa sẽ bầu cử tại nơi cư trú ở thị trấn Quang Minh. Phía công ty sẽ tạo điều kiện hết sức để toàn bộ cán bộ, công nhân viên được đi bỏ phiếu thuận lợi nhất.

Hàng triệu cử tri công nhân, viên chức, lao động Thủ đô đã sẵn sàng đón Ngày hội lớn
Công nhân ở trọ tại thôn Bầu, xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội tìm hiểu thông tin về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại điểm bầu cử số 8. Ảnh Nguyễn Hải.

Thông tin về sự chuẩn bị của địa phương, ông Lê Văn Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Quang Minh (Mê Linh, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn thị trấn Quang Minh hiện có Khu Công nghiệp Quang Minh và có trên 7.000 công nhân lao động đăng ký tạm trú. Để đảm bảo công tác bầu cử được tổ chức thành công, Ủy ban nhân dân thị trấn Quang Minh đã có văn bản gửi cho 87 doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghiệp Quang Minh và 412 chủ nhà trọ có công nhân lao động đang thuê trọ với nội dung tuyên truyền cho công nhân lao động hiểu và nhận thức đúng về quyền, trách nhiệm của mình hơn khi đi bầu cử. Đặc biệt là tuyên truyền để công nhân lao động có nhu cầu, nguyện vọng được bầu cử ở nơi tạm trú đăng ký để chính quyền lập và niêm yết danh sách cử tri.

Ông Hưng cho biết: Hiện, trên địa bàn thị trấn Quang Minh có 10 khu vực bỏ phiếu được bố trí tại nhà văn hóa của 10 tổ dân phố. Để đảm bảo an toàn cho cử tri khi đi bỏ phiếu, Ủy ban nhân dân thị trấn đã có phương án cụ thể. Theo đó, trong ngày bầu cử, tại các khu vực bỏ phiếu sẽ được bố trí đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác bầu cử và công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, yêu cầu toàn bộ cử tri tham gia bỏ phiếu phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách… Đối với những cử tri đang thực hiện cách ly y tế, sẽ có hòm phiếu phụ mang đến tận nơi cách ly để cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.

Đảm bảo 100% cử tri là công nhân, viên chức, lao động đi bầu cử sớm, đúng luật

Hà Nội là thành phố tập trung nhiều Khu Công nghiệp và Khu Chế xuất với đông đảo công nhân lao động và số lượng cử tri lớn. Hiện trên địa bàn Thành phố có trên 250.000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh với gần 2,5 triệu lao động. Trong đó có 9 Khu Công nghiệp, Chế xuất và Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, thu hút 660 dự án đầu tư, với 160.102 người lao động, trong đó có trên 60% là lao động ngoại tỉnh.

Để giúp người lao động có nhận thức đúng đắn về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội và Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức công tác tuyên truyền hết sức bài bản và chu đáo.

Hàng triệu cử tri công nhân, viên chức, lao động Thủ đô đã sẵn sàng đón Ngày hội lớn
Khu nhà ở công nhân là điểm bầu cử số 8 của xã Kim Chung (huyện Đông Amh) được chuẩn bị kĩ lưỡng cho ngày bầu cử.

Ông Nguyễn Phi Thường - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố cho biết: Để góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử, Liên đoàn Lao động Thành phố đã chỉ đạo các cấp Công đoàn Thủ đô phát huy vai trò trong hệ thống chính trị, tổ chức thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động công nhân, viên chức, lao động tham gia bầu cử. Liên đoàn Lao động Thành phố đã đề xuất với người sử dụng lao động bố trí thời gian sản xuất phù hợp và đảm bảo quyền lợi của người lao động trong thời gian đi bầu cử. Đồng thời, đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần ổn định quan hệ lao động, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau cuộc bầu cử.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công đoàn Thủ đô đã xây dựng kịch bản phòng, chống Covid-19 phù hợp với diễn biến tình hình mới. Các cấp Công đoàn Thủ đô đã tăng cường tuyên truyền tới công nhân, viên chức, lao động tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch khi tham gia bỏ phiếu bầu tại đơn vị bầu cử; phối hợp với chính quyền địa phương chuẩn bị tuyệt đối an toàn phòng, chống dịch tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tại các điểm bầu cử trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động liên quan đến công tác bầu cử.

Ngoài ra, liên quan đến việc đảm bảo cho cử tri là công nhân lao động trong các Khu Công nghiệp và Chế xuất tham gia bầu cử đúng quy định, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội yêu cầu Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã; Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở có đông công nhân lao động làm việc trong các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất là người ngoại tỉnh, đăng ký tạm trú và có tên trong danh sách cử tri tham gia bầu cử trên địa bàn Thành phố cần rà soát, nắm chắc danh sách để phối hợp với chính quyền địa phương theo dõi, giám sát, đảm bảo 100% cử tri là công nhân lao động trong các Khu Công nghiệp và Chế xuất tham gia bầu cử sớm, đúng luật.

Trao đổi với phóng viên Lao động Thủ đô, ông Đinh Quốc Toản - Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội cho biết, đơn vị cũng đã chỉ đạo Công đoàn cơ sở rà soát, thống kê, lập danh sách công nhân lao động là đối tượng cử tri đăng ký tham gia bầu cử tại địa phương tạm trú, khu nhà ở công nhân để lãnh đạo, chỉ đạo sát với tình hình thực tế, đảm bảo 100% cử tri là công nhân lao động trong các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất tham gia bầu cử sớm, đúng luật vào ngày mai (23/5), đảm bảo các điều kiện an toàn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hàng triệu cử tri công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn Thủ đô đã sẵn sàng đón Ngày hội lớn
Ông Đinh Quốc Toản cho biết: Ban Quản lý các Khu Công nghiệp và Chế xuất Thành phố cùng với chính quyền địa phương đã quán triệt cho các doanh nghiệp ở các Khu Công nghiệp phải sắp xếp, bố trí công việc hợp lý, tạo điều kiện để 100% công nhân được tham gia bầu cử.

Ông Đinh Quốc Toản cũng cho biết, trong suốt nhiều tháng qua, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội đã chỉ đạo Công đoàn cơ sở tích cực, chủ động triển khai các hoạt động thông tin, tuyên truyền về cuộc bầu cử trong công nhân lao động. Tại các Công đoàn cơ sở trong Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội, công tác thông tin, tuyên truyền về cuộc bầu cử được trực quan hóa và triển khai sâu rộng với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thu hút được đông đảo công nhân lao động quan tâm. Nhiều công ty đã dán pano, áp phích tuyên truyền về cuộc bầu cử trên bảng tin Công đoàn để người lao động được biết. Đồng thời, các Công đoàn cơ sở cũng đã đề xuất với người sử dụng lao động đảm bảo quyền lợi của công nhân lao động trong thời gian đi bầu cử; kiểm tra, giám sát và hướng dẫn công nhân lao động khi tham gia bầu cử.

"Theo báo cáo của các doanh nghiệp thì phần lớn công nhân làm việc tại các Khu Công nghiệp và Chế xuất sẽ tham gia bầu cử tại địa phương cư trú hoặc nơi đăng ký tạm trú. Ban Quản lý các Khu Công nghiệp và Chế xuất Thành phố cùng với chính quyền địa phương đã quán triệt cho các doanh nghiệp ở các Khu Công nghiệp phải sắp xếp, bố trí công việc hợp lý, tạo điều kiện để 100% công nhân được tham gia bầu cử", ông Đinh Quốc Toản thông tin.

Hàng triệu cử tri công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn Thủ đô đã sẵn sàng đón Ngày hội lớn
Tại các doanh nghiệp Khu Công nghiệp, các biện pháp phòng, chống dịch được thực hiện nghiêm túc, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử

Tại Khu Công nghiệp Thăng Long (xã Kim Chung, huyện Đông Anh) có Khu nhà ở công nhân được đặt là điểm bầu cử số 8 của xã Kim Chung. Qua rà soát, điểm bầu cử có hơn 1.800 cử tri đăng ký bỏ phiếu, trong đó có hơn 1.000 cử tri là công nhân lao động của Khu Công nghiệp Thăng Long.

Để đảm bảo ngày bầu cử diễn ra thành công, ông Nguyễn Chiến Thắng - Bí thư Đảng ủy xã Kim Chung khẳng định, chính quyền địa phương đã và đang triển khai nhiều hoạt động nhằm đảm bảo tất cả cử tri là công nhân lao động trong Khu Công nghiệp tham gia bầu cử đúng quy định.

Nhóm PV

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Người đứng đầu cơ quan, đơn vị có trách nhiệm tiếp công dân định kỳ hoặc đột xuất

Người đứng đầu cơ quan, đơn vị có trách nhiệm tiếp công dân định kỳ hoặc đột xuất

(LĐTĐ) Thanh tra Chính phủ vừa ban hành Thông tư 04/2021/TT-TTCP quy định quy trình tiếp công dân. Thông tư sẽ có hiệu lực từ ngày 15/11/2021.
Rà soát, đề xuất chính sách hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Rà soát, đề xuất chính sách hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch Covid-19

(LĐTĐ) Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng Chính phủ vừa ban hành công văn số 7538/VPCP-KGVX đề nghị Bộ Lao động - Thương binh và Xã ...
Nhìn lại đợt dịch Covid-19 thứ 4: Những cột mốc đáng nhớ góp phần thích ứng an toàn, kiểm soát dịch hiệu quả

Nhìn lại đợt dịch Covid-19 thứ 4: Những cột mốc đáng nhớ góp phần thích ứng an toàn, kiểm soát dịch hiệu quả

(LĐTĐ) Kể từ khi có dịch Covid-19, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các bộ, ...
Các địa phương không được thực hiện trái quy định của Trung ương trong phòng, chống dịch và phục hồi, phát triển kinh tế

Các địa phương không được thực hiện trái quy định của Trung ương trong phòng, chống dịch và phục hồi, phát triển kinh tế

(LĐTĐ) Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, khi thực hiện quy định tạm thời về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh, các địa ...
Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động

Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Trong 9 tháng đầu năm 2021, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo cho đoàn viên, người lao động, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tây Hồ ...
Thành phố Hạ Long tạm đình chỉ nhiệm vụ với 3 Chủ tịch UBND phường vì để cơ sở vi phạm phòng, chống dịch

Thành phố Hạ Long tạm đình chỉ nhiệm vụ với 3 Chủ tịch UBND phường vì để cơ sở vi phạm phòng, chống dịch

(LĐTĐ) Thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vừa tạm đình chỉ nhiệm vụ đối với Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) các phường: Hà Khẩu, Hoành Bồ, Hồng Hải ...
Tăng cường công tác truyền thông trong thi hành án dân sự, hành chính

Tăng cường công tác truyền thông trong thi hành án dân sự, hành chính

(LĐTĐ) Nhằm nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự (THADS), ngay từ đầu năm, Bộ Tư pháp đã tích cực, chủ động triển khai nhiều giải pháp ...

Tin khác

Rà soát, đề xuất chính sách hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Rà soát, đề xuất chính sách hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch Covid-19

(LĐTĐ) Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng Chính phủ vừa ban hành công văn số 7538/VPCP-KGVX đề nghị Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các địa phương rà soát số lượng trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và đề xuất giải pháp trong thời gian tới để không trẻ mồ côi nào thiếu sự quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và có các chính sách toàn diện, lâu dài, phù hợp, hỗ trợ tốt nhất cho trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19.
Các địa phương không được thực hiện trái quy định của Trung ương trong phòng, chống dịch và phục hồi, phát triển kinh tế

Các địa phương không được thực hiện trái quy định của Trung ương trong phòng, chống dịch và phục hồi, phát triển kinh tế

(LĐTĐ) Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, khi thực hiện quy định tạm thời về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh, các địa phương không được quy định trái với quy định chung, nếu thực hiện các biện pháp cao hơn, sớm hơn quy định chung thì phải báo cáo Trung ương.
Thế giới sẽ sạch hơn vì khủng hoảng năng lượng?

Thế giới sẽ sạch hơn vì khủng hoảng năng lượng?

Từ việc cắt điện vì thiếu than tại châu Á đến giá nhiên liệu tăng vọt ở châu Âu, tất cả được tin là lời cảnh tỉnh đối với thế giới về sự phụ thuộc quá lớn vào năng lượng hóa thạch.
Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành nghiên cứu phát triển quỹ đất để xây nhà cho công nhân

Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành nghiên cứu phát triển quỹ đất để xây nhà cho công nhân

(LĐTĐ) Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Chính phủ cần nỗ lực thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình và thực hiện hiệu quả hơn nữa chương trình phối hợp giữa hai bên, gắn với xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh, hiện đại theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương nghiên cứu phát triển quỹ đất để xây nhà ở công nhân... thúc đẩy hợp tác công tư nhằm đẩy nhanh chủ trương này.
Lực lượng Công an xã, thị trấn để lại hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân

Lực lượng Công an xã, thị trấn để lại hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân

(LĐTĐ) Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã, thị trấn nhằm ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích, sự nỗ lực cố gắng của lực lượng này ngay tại cơ sở.
Hai bức tranh trái ngược khi chuyển đổi từ Zero Covid-19 sang sống chung với Covid-19

Hai bức tranh trái ngược khi chuyển đổi từ Zero Covid-19 sang sống chung với Covid-19

Mặc dù ở 2 thái cực đối lập trong hiệu quả ứng phó đại dịch, nhưng cả Singapore và Philippines đều đang chịu sức ép phải tìm cách sống chung với Covid-19.
Chủ tịch Quốc hội làm việc về chính sách tài khóa và tiền tệ

Chủ tịch Quốc hội làm việc về chính sách tài khóa và tiền tệ

(LĐTĐ) Sáng ngày 15/10, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã chủ trì buổi làm việc với các cơ quan về những vấn đề trong điều hành chính sách tài khóa và tiền tệ trong thời gian tới nhằm phục hồi, phát triển nền kinh tế.
I-ta-li-a trao tặng bổ sung hơn 2 triệu liều vắc xin Covid-19 cho Việt Nam

I-ta-li-a trao tặng bổ sung hơn 2 triệu liều vắc xin Covid-19 cho Việt Nam

(LĐTĐ) Ngày 15/10, lô hàng bao gồm 2.021.360 liều vắc xin AstraZeneca do Chính phủ I-ta-li-a trao tặng Việt Nam thông qua cơ chế COVAX đã về đến Hà Nội.
Mặt trận Tổ quốc các địa phương cần chủ động xây dựng kế hoạch chăm lo Tết cho người nghèo

Mặt trận Tổ quốc các địa phương cần chủ động xây dựng kế hoạch chăm lo Tết cho người nghèo

(LĐTĐ) Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh, thành phố cần chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội và các tổ chức thành viên để báo cáo cấp ủy, phối hợp thống nhất hành động triển khai thực hiện từ xa, từ sớm, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều có Tết an vui đầm ấm.
Nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại tại các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài

Nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại tại các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài

(LĐTĐ) Bộ Ngoại giao vừa tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến về công tác thông tin đối ngoại ở nước ngoài dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Hoàng Giang cùng sự tham dự của 70 Đại sứ, Tổng Lãnh sự, đại diện các Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài và một số đơn vị của Bộ Ngoại giao.
Xem thêm
Phiên bản di động