M
18/01/2021 14:59

Hà Nội: Phát động thi đua trong năm 2021 tại cụm thi đua số 21

(LĐTĐ) Mới đây, tại trụ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco), Cụm thi đua số 21 đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Đổi mới và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đoàn viên, người lao động Urenco Hà Nội: Khai mạc giải bóng đá cụm thi đua số 21 Cụm thi đua số 21 ký giao ước thi đua năm 2020

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020. Theo đó, năm 2020 là năm diễn ra nhiều ngày kỷ niệm lớn và nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của Thủ đô: Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN 2020; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội, năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVII tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; năm diễn ra Đại hội thi đua yêu nước Thành phố giai đoạn 2020 - 2025 và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X; năm có ý nghĩa quyết định trong việc thực hiện kế hoạch 5 năm (2016 - 2020).

Hà Nội: Phát động thi đua trong năm 2021 tại cụm thi đua số 21
Hội nghị tổng kết công tác thi đau, khen thưởng năm 2020 tại cụm thi đua số 21.

Mặt khác, năm 2020 tình dịch dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến hết sức phức tạp, đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình hoạt động sản xuất dinh doanh của các đơn vị trong Cụm. Bằng sự quyết tâm của mình, Ban lãnh đạo các đơn vị luôn chủ động, sáng tạo trong chỉ đạo tổ chức sản xuất kinh doanh đưa ra các giải pháp kịp thời khắc phục các khó khăn cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cán bộ công nhân viên trong đơn vị đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ kinh tế xã hội, nhiệm vụ chính trị mà Thành phố giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng Thành phố, nhấn mạnh: “Cụm thi đua số 21 cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2020, các đơn vị trong cụm thi đua 21 cần phải tiếp tục nỗ lực, cố gắng đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất nhằm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội đã đặt ra trong năm 2021, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước, của Thành phố; chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 21 đã thực hiên ký Giao ước thi đua, thể hiện sự quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng, cũng như các nhiệm vụ Chính trị- Kinh tế - Xã hội năm 2021. Đồng thời Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội đã chuyển giao vai trò Cụm trưởng cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thoát nước Hà Nội, Cụm phó cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Nước sạch Hà Nội sau khi có sự thống nhất giữa các đơn vị trong Cụm thi đua số 21.

Tuấn Dũng

Nguồn :