M
28/02/2020 19:20

Cụm thi đua số 21 ký giao ước thi đua năm 2020

(LĐTĐ) Ngày 27/2, đại diện các đơn vị Cụm thi đua số 21 đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua khen thưởng và ký giao ước thi đua năm 2020. Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến dự hội nghị.

cum thi dua so 21 ky giao uoc thi dua nam 2020 Đánh giá, xếp loại công đoàn cơ sở: Từ kinh nghiệm của Công đoàn Thủ đô
cum thi dua so 21 ky giao uoc thi dua nam 2020 Thi đua khen thưởng để tạo động lực phát triển
cum thi dua so 21 ky giao uoc thi dua nam 2020 Công đoàn chung tay cùng tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch Covid-19

Các đơn vị trong Cụm thi đua số 21 ngoài những điểm chung là cùng cung cấp dịch vụ công ích cho Thành phố thì đều có những đặc thù riêng trong công việc, do đó có những phong trào thi đua, mô hình thi đua và cách làm khác nhau.

cum thi dua so 21 ky giao uoc thi dua nam 2020
Các đơn vị trong Cụm thi đua số 21 ký giao ước thi đua năm 2020. (Ảnh: Văn Hòa)

Điển hình, như Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội là áp dụng công nghệ thông tin, qua đó không thu tiền mặt, giảm số lao động chân tay, nâng cao dịch vụ công như giải đáp khiếu nại của người dân. Việc làm này cũng giúp đơn vị phát hiện kịp thời các sự cố về ô nhiễm nước sạch. Hay như, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội chia sẻ mô hình sáng kiến thiết bị tách dầu mỡ trước khi xả thải ra môi trường, đây là một sáng kiến hay góp phần bảo vệ môi trường.

Từ thực tế này, ông Nguyễn Hữu Tiến - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua đã thông qua hội nghị triển khai kế hoạch công tác thi đua khen thưởng năm 2020 với nhiều nội dung mới, thiết thực. Hội nghị giao ban Cụm thi đua số 21 cũng đã nhất trí với các nội dung mà 9 đơn vị đã đăng ký thi đua, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đã đề ra trong năm 2020.

Cũng tại hội nghị phát động thi đua lần này, để thể hiện sự quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2020, đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua đã ký giao ước thi đua trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, Liên đoàn Lao động Thành phố, Đảng uỷ khối doanh nghiệp, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội.

HT

Nguồn :