M
30/03/2021 16:45

Hà Nội: Cứu hộ kịp thời một người mắc kẹt trong vụ tại nạn sập giàn giáo

(LĐTĐ) Rạng sáng 30/3, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời cứu hộ thành công một người đàn ông mắc kẹt trong vụ sập giàn giáo tại số nhà 170 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tết của những chiến sĩ diệt "giặc lửa" Diễn tập phương án chữa cháy tại Công ty Cổ phần Cao su Sao vàng Hơn 100 người diễn tập chữa cháy, cứu nạn tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Khoảng 1h sáng ngày 30/3 tại số nhà 170 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra vụ sập giàn giáo khiến 1 công nhân bị mắc kẹt.

Hà Nội: Cứu hộ kịp thời một người mắc kẹt trong vụ tại nạn sập giàn giáo
Hiện trường vụ tại nạn sập giàn giáo khiến một công nhân bị mắc kẹt.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi tốp thợ đang thi công đổ bê tông thì bất ngờ giàn giáo đổ sập. Lúc này, có 1 người đàn ông bị mắc kẹt dưới đống đổ nát. Mọi người đã hô hoán tìm cách cứu giúp nạn nhân và báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Cứu hộ cứu nạn Công an thành phố Hà Nội điều 6 xe chữa cháy và 3 xe cứu thương đến hiện trường.

Hà Nội: Cứu hộ kịp thời một người mắc kẹt trong vụ tại nạn sập giàn giáo
Sau khoảng 30' lực lượng chức năng đã triển khai cứu hộ kịp thời công nhân bị mắc kẹt.

Ngay khi có mặt, lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai các phương án cứu nạn, cứu hộ trong đêm để cứu người mắc kẹt. Sau 30 phút, nạn nhân đã được cứu và đưa ra ngoài.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được làm rõ./.

Tuấn Dũng

Nguồn :