M
06/10/2020 20:39

GiNET trở thành bolttech

(LĐTĐ) Ngày 5 /10/2020 – Công ty Cổ phần GiNET Việt Nam và Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm GiNET Việt Nam (“GiNET”), nhà môi giới và đại lý bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, tuyên bố đổi tên thành Công ty Cổ phần Giải pháp số bolttech Việt Nam (“Giải pháp số bolttech”) và Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm bolttech Việt Nam (“Môi giới Bảo hiểm bolttech”), đồng thời tiến hành đổi tên toàn bộ thương hiệu trong những tháng tới. Tin tức này diễn ra sau khi GiNET trở thành một phần của bolttech, doanh nghiệp quốc tế về công nghệ bảo hiểm vào đầu năm nay.

Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện một lần để hưởng hưu trí? Quỹ Bảo hiểm xã hội luôn được bảo toàn và tăng trưởng

GiNET là một phần trong mạng lưới dịch vụ công nghệ bảo hiểm tiên tiến của bolttech tại Việt Nam, có vai trò kết nối các nhà cung cấp bảo hiểm với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hai nhà sáng lập GiNET, ông Ngô Thanh Nam và ông Tạ Chiến, tiếp tục điều hành Công ty, sử dụng kinh nghiệm, hiểu biết về địa phương sâu rộng của mình và làm việc cùng với đội ngũ đang phát triển nhanh chóng của bolttech để đầu tư và phát triển khả năng kỹ thuật số của Công ty.

Ông Rob Schimek, Tổng Giám đốc Tập đoàn bolttech, cho biết: “Công bố hôm nay đánh dấu bước đi ấn tượng tiếp theo cho thương hiệu của chúng tôi trong khu vực khi GiNET trở thành một bộ phận quan trọng để chúng tôi đạt được tầm nhìn của mình là kết nối mọi người với nhiều cách thức hơn để bảo vệ những thứ họ coi trọng.

Ông cho biết thêm: “Chúng tôi có tham vọng lớn đối với thị trường Việt Nam, và điều này sẽ tạo ra những cơ hội mới cho các khách hàng, nhân viên và đối tác của GiNET khi chúng tôi tích hợp các khả năng công nghệ bảo hiểm của mình vào hoạt động của bolttech tại Việt Nam.”

Ông Tạ Chiến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi giới Bảo hiểm bolttech Việt Nam và là nhà đồng sáng lập GiNET, cho biết “Chúng tôi thật sự rất vui mừng khi được gia nhập gia đình bolttech và PCG để nắm bắt cơ hội bảo hiểm số tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi tại GiNET luôn luôn là tận dụng sức mạnh của công nghệ và các nền tảng để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, và giai đoạn mới khi chúng tôi trở thành thành viên của tập đoàn bolttech đầy năng động sẽ giúp chúng tôi mang lại những trải nghiệm này cho khách hàng một cách tối ưu hơn.”

GiNET là nhà môi giới đầu tiên tại Việt Nam có nền tảng trực tuyến toàn diện để so sánh và bán các dòng sản phẩm bảo hiểm tiêu dùng. GiNET có văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 40 nhân viên.

Sau khi bolttech gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2019 với hoạt động kinh doanh bảo vệ thiết bị đầy tiềm năng, GiNET giúp mở rộng quy mô kinh doanh đang phát triển của bolttech tại Việt Nam và đưa công ty tiến một bước gần hơn đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm và bảo vệ dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới.

bolttech hiện có mặt tại 12 quốc gia trên khắp ba châu lục đó là châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu. Hoạt động thương mại hiện đang trải rộng tại Áo, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Ý, Malaysia, Philippine, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Hoa Kỳ.

Thông tin cụ thể hơn về việc đổi tên thương hiệu GiNET thành bolttech sẽ được công bố trong những tháng tới. Khách hàng của GiNET sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc chuyển giao quyền sở hữu và đổi tên thương hiệu, đồng thời tất cả các dịch vụ và thỏa thuận sẽ tiếp tục không bị gián đoạn.

PV

Nguồn :