M
11:34 | 15/05/2017

Đáp án chi tiết đề tham khảo kỳ thi THPT quốc gia 2017

Chiều qua (14/5), Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề tham khảo các môn thi THPT quốc gia 2017. Mời giáo viên và học sinh tham khảo đáp án và lời giải chi tiết của các môn thi này.

dap an chi tiet de tham khao ky thi thpt quoc gia 2017 Bộ GD&ĐT công bố đề tham khảo các môn thi THPT quốc gia 2017
dap an chi tiet de tham khao ky thi thpt quoc gia 2017 Đáp án chi tiết đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT quốc gia 2017

Theo đánh giá của một số giáo viên, đề tham khảo môn toán rất hay, học sinh phải hiểu được bản chất và các tính chất trong sách giáo khoa thì mới có thể làm được trọn vẹn bài thi. Về môn Vật lý, một thầy giáo nhận định, đề không có câu đặc biệt khó và lạ để làm khó thí sinh.

dap an chi tiet de tham khao ky thi thpt quoc gia 2017
Ảnh minh họa

Đề môn Hóa với kiến thức chủ yếu nằm trong chương sinh sách giáo khoa lớp 12. Điểm mới của đề tham khảo lần này là số câu đếm nhiều hơn, với nhiều mệnh đề hơn (6 mệnh đề thay vì 4 mệnh đề như các đề thi minh họa trước). Tuy nhiên, trong đề vẫn có nhiều câu hỏi tính toán dài và phức tạp.

Đề môn Sinh có độ dài vừa phải và không thách đố, học sinh khá và giỏi hoàn toàn có thể làm hết bài thi. Ngoài ra, trong đề còn có câu hỏi liên hệ với kiến thức thực tế và giáo dục môi trường.

Dưới đây là đáp án và lời giải chi tiết đề tham khảo các môn mà Bộ GD&ĐT vừa công bố, được thực hiện bởi Tuyensinh247.com:

Đề tham khảo môn

Đáp án và lời giải

Toán

Tại đây

Vật Lý

Tại đây

Hóa học

Tại đây

Ngữ văn

Tại đây

Lịch Sử

Tại đây

Địa lý

Tại đây

Sinh học

Tại đây

Ngoại ngữ

Tiếng Anh

Tại đây

Thành Trung

Nguồn :