Cùng Công đoàn, người lao động vì mục tiêu chung

(LĐTĐ) Đối với hoạt động của tổ chức Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động, báo chí nói chung và báo Lao động Thủ đô nói riêng đã kịp thời thông tin, lan tỏa các kết quả hoạt động Công đoàn cũng như đưa tiếng nói của công nhân, viên chức, lao động cả nước, hình ảnh của tổ chức Công đoàn tới toàn xã hội. Từ đó, góp phần củng cố niềm tin của đoàn viên, người lao động đối với Đảng, Nhà nước và khẳng định Công đoàn là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.
Hạnh phúc gia đình là điểm tựa để phấn đấu vươn lên Nguyện xứng đáng với niềm tin của bạn đọc

Phát huy vai trò của báo chí cách mạng

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập nền báo chí cách mạng Việt Nam và là một nhà báo vĩ đại, trong suốt quá trình hoạt động cách mạng của mình, Người luôn đặc biệt quan tâm đến vai trò của báo chí cách mạng, coi đây là vũ khí tư tưởng, phương tiện thông tin, công cụ tuyên truyền sắc bén, hiệu quả trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng giai cấp, giải phóng con người, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, xây dựng chủ nghĩa xã hội và hòa bình thế giới.

Cùng Công đoàn, người lao động vì mục tiêu chung
Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường thăm, động viên người lao động tại các doanh nghiệp.

Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thời gian qua, báo chí đã kịp thời phản ánh mọi mặt của đời sống xã hội, phản ánh tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân, phát hiện, cổ vũ nhân tố mới, điển hình tiên tiến và những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của công cuộc đổi mới; phản ánh sinh động những nỗ lực, sự đồng lòng, quyết tâm của cả hệ thống chính trị cùng các tầng lớp nhân dân trong công tác phòng, chống, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; là diễn đàn để đông đảo quần chúng nhân dân đóng góp ý kiến cũng như thực hiện quyền giám sát công tác điều hành của chính quyền các cấp từ Trung ương tới địa phương.

Báo chí cũng đã tích cực tuyên truyền chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng, pháp luật, chính sách của Nhà nước, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, kịp thời phê phán những thông tin, quan điểm sai trái, đấu tranh chống âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực phản động, thù địch.

Cạnh đó, báo chí đã tham gia tích cực và có hiệu quả vào cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, góp phần quan trọng vào việc củng cố niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, và công cuộc đổi mới. Trong công tác thông tin về chủ quyền biển, đảo, thông tin tuyên truyền đối ngoại, thông tin về những thành tựu xây dựng, phát triển đất nước, về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ra với thế giới, thúc đẩy hội nhập quốc tế, nâng cao vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế, báo chí phát huy vai trò tiên phong và đã có những đóng góp lớn.

Đặc biệt, đối với phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động của hệ thống Công đoàn Việt Nam, báo chí đã kịp thời thông tin, lan tỏa các kết quả hoạt động Công đoàn cũng như đưa tiếng nói của công nhân, viên chức, lao động cả nước, hình ảnh của tổ chức Công đoàn tới toàn xã hội, từ đó góp phần củng cố niềm tin của đoàn viên, người lao động đối với Đảng, Nhà nước và khẳng định Công đoàn là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.

Trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19, báo chí không chỉ kịp thời thông tin sâu rộng về quá trình phục hồi kinh tế mạnh mẽ của đất nước mà còn phản ánh sinh động những đóng góp của tổ chức Công đoàn và đội ngũ công nhân, viên chức, lao động vào quá trình phục hồi kinh tế của đất nước.

Báo Lao động Thủ đô không ngừng đổi mới, phát triển

Hòa cùng dòng chảy và những đóng góp của báo chí cách mạng Việt Nam, báo Lao động Thủ đô đang ngày càng phát triển và luôn hoàn thành tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, tiếng nói của tổ chức Công đoàn và công nhân, viên chức, lao động Thủ đô. Báo đã phản ánh sâu rộng hoạt động của các cấp Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động; phản ánh phong phú đời sống, việc làm và tâm tư tình cảm của người lao động; phát hiện, lan tỏa những gương điển hình tiên tiến, những mô hình hoạt động Công đoàn tiêu biểu; phản ánh kiến nghị của người lao động, cùng với các cơ quan chức năng bảo vệ quyền, lợi hợp pháp chính đáng của người lao động; phản ánh nhanh nhạy các thông tin thời sự, chính trị, kinh tế cũng như mọi mặt của đời sống xã hội, được công chúng quan tâm, đón nhận.

Có thể khẳng định, báo Lao động Thủ đô là một kênh thông tin tin cậy, là cầu nối giữa người lao động, doanh nghiệp với các cấp Công đoàn, chính quyền. Báo đã đồng hành cùng tổ chức Công đoàn Thủ đô triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, từ những thông tin trên báo, lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố đã kịp thời nắm bắt và có định hướng chỉ đạo, giải quyết những vấn đề liên quan đến hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động cũng như chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Cùng với việc phát triển báo giấy, báo điện tử Lao động Thủ đô đang hoạt động ngày càng hiệu quả, đã khẳng định được vai trò, vị thế là 1 trong 2 tờ báo của tổ chức Công đoàn Việt Nam và 1 trong 5 tờ báo chính thống uy tín của thành phố Hà Nội. Ngoài các thể loại báo chí truyền thống, báo đã triển khai thêm nhiều hình thức làm báo mới như: Longform; Emagazine; Clip; Audio; Infographic; truyền hình online… để theo kịp xu thế của thời đại.

Cùng Công đoàn, người lao động vì mục tiêu chung
Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô Lê Thị Bích Ngọc trao đổi công việc với cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những năm qua, báo điện tử Lao động Thủ đô cũng đang phát huy hiệu quả thế mạnh là truyền trực tuyến, trực tiếp các sự kiện lớn Thủ đô, đất nước và hoạt động của các cấp Công đoàn. Đặc biệt, Báo đã phối hợp với các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể, địa phương tổ chức nhiều buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến với những nội dung, chủ đề về quyền, lợi ích, chế độ chính sách liên quan đến người lao động, người sử dụng lao động và những vấn đề mà bạn đọc quan tâm như: Bảo hiểm xã hội, chính sách tiền lương, an toàn vệ sinh lao động, Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, chế độ chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19... Thông qua đó đã góp phần tuyên truyền, nâng cao hiểu biết cho đoàn viên, người lao động và người sử dụng lao động.

Cùng với việc phát triển, đổi mới về nội dung và hình thức của báo giấy, báo điện tử, những năm qua, báo Lao động Thủ đô đã tích cực tổ chức các hoạt động xã hội, như tổ chức Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động cúp báo Lao động Thủ đô, tạo sân chơi bổ ích để công nhân, viên chức, lao động có điều kiện giao lưu, học hỏi và cải thiện đời sống tinh thần; phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn…

Báo Lao động Thủ đô không chỉ là kênh thông tin hữu ích để tuyên truyền những chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và hoạt động của các cấp Công đoàn Thủ đô mà báo còn chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động của tổ chức Công đoàn thông qua việc phối hợp triển khai Đề án thí điểm “Xây dựng và phát hành Bản tin sinh hoạt Công đoàn cơ sở”.

Ghi nhận thực tế cho thấy, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Bản tin sinh hoạt Công đoàn cơ sở đã được báo Lao động Thủ đô tổ chức thực hiện bài bản, sáng tạo và hiệu quả. Khi Bản tin phát hành, đã được cơ sở đón nhận và đánh giá cao bởi tính thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của đoàn viên, người lao động, được cán bộ Công đoàn cơ sở coi là cuốn cẩm nang hoạt động Công đoàn.

Nhằm thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền của tờ báo phụng sự cho tổ chức Công đoàn, giai cấp công nhân; lan tỏa tốt hơn các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, hoạt động của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tại thành phố mang tên Bác và các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương… vùng kinh tế trọng điểm của đất nước, tháng 5, báo Lao động Thủ đô đã ra mắt Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việc báo Lao động Thủ đô có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn của cả nước cũng sẽ giúp phản ánh những thành tựu về kinh tế, xã hội, đời sống, việc làm của địa phương đến bạn đọc cả nước, qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển chung của thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phía Nam, đưa Lao động Thủ đô tiếp cận gần hơn với bạn đọc phương Nam.

Đồng thời, báo Lao động Thủ đô ra mắt thêm hai ấn phẩm điện tử chuyên đề: Làm giàu, Lao động và Pháp luật, với mục tiêu tăng thêm các kênh thông tin, phản ánh kịp thời, sâu rộng về hoạt động Công đoàn, phong trào công nhân, viên chức, lao động; phản ánh sinh động, sâu sắc tâm tư, nguyện vọng, tăng cường kiến thức hỗ trợ đời sống công nhân lao động.

Từ việc mở rộng các hoạt động, báo Lao động Thủ đô mong muốn sẽ truyền tải nhanh chóng, kịp thời thông tin về hoạt động Công đoàn, phong trào công nhân, viên chức, lao động của Thủ đô nói riêng, thông tin kinh tế, xã hội và mọi mặt của thành phố Hà Nội nói chung đến với bạn đọc, người lao động tại các vùng miền trên cả nước và ngược lại cũng sẽ kết nối thông tin, tuyên truyền về phong trào công nhân, viên chức, lao động, hoạt động Công đoàn cũng như các mặt thông tin kinh tế, xã hội của các vùng miền đến với Thủ đô.

Tiếp tục đồng hành cùng tổ chức Công đoàn trong tình hình mới

Ghi nhận và đánh giá cao vai trò của báo Lao động Thủ đô trong việc đồng hành cùng tổ chức Công đoàn triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Phi Thường - Đại biểu Quốc hội, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội nhấn mạnh, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng trong thời gian qua, tập thể báo Lao động Thủ đô đã đoàn kết, nỗ lực, bám sát và thực hiện tốt các yêu cầu, định hướng, giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố; tuyên truyền kịp thời, hiệu quả về hoạt động Công đoàn, phong trào công nhân, viên chức, lao động Thủ đô; giữ vững tôn chỉ, mục đích một cơ quan ngôn luận của tổ chức Công đoàn, tiếng nói của công nhân, viên chức, lao động Thủ đô.

Cùng Công đoàn, người lao động vì mục tiêu chung
Người lao động đón đọc Bản tin sinh hoạt Công đoàn cơ sở - một ấn phẩm của báo Lao động Thủ đô.

Bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng cùng với việc thực thi Bộ Luật Lao động 2019 đang tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng đặt tổ chức Công đoàn trước nhiều thách thức về tổ chức, hoạt động, những thay đổi trong quan hệ lao động. Một trong những thách thức lớn nhất chính là sự cạnh tranh giữa Công đoàn với các tổ chức nghề nghiệp, tổ chức đại diện khác của người lao động trong doanh nghiệp. Chính vì thế những yêu cầu, đòi hỏi của đoàn viên, người lao động với tổ chức Công đoàn sẽ lớn hơn và tổ chức Công đoàn phải quyết liệt hơn, mạnh mẽ, thiết thực hơn nữa trong những hoạt động, giải pháp và gần gũi hơn nữa với người lao động để ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò, vị thế của mình.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường mong muốn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới, tổ chức Công đoàn Thủ đô sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của các cơ quan thông tấn, báo chí. Đối với báo Lao động Thủ đô, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đề nghị báo cần không ngừng đổi mới nội dung, hình thức phát huy tốt hơn nữa vai trò là cơ quan ngôn luận của tổ chức Công đoàn, đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về tổ chức Công đoàn, nhất là trong việc thực hiện chức năng đại diện, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động, qua đó lan toả và góp phần làm rõ hơn nữa vai trò, vị thế, hình ảnh của tổ chức Công đoàn.

Mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo Lao động Thủ đô ngoài nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cần học hỏi, trau dồi thêm cả nghiệp vụ Công đoàn để không chỉ là một nhà báo đơn thuần mà là một nhà báo Công đoàn, có tài, có tâm, có đức, gần gũi hơn nữa, bám sát hơn nữa đời sống của người lao động, lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ với tâm tư nguyện vọng của người lao động, truyền tải qua bài viết của mình với sự sinh động, sâu sắc giúp tổ chức Công đoàn nắm bắt, kịp thời có những giải pháp chăm lo, bảo vệ người lao động./.

Mai Quý

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Hàng loạt tài khoản hội nhóm có tiếng trên facebook bị hacker chiếm đoạt

Hàng loạt tài khoản hội nhóm có tiếng trên facebook bị hacker chiếm đoạt

(LĐTĐ) Với mỗi fanpage, group chiếm đoạt bất hợp pháp của người dùng, các hacker có thể bán lại với giá dao động từ 3 - 5 triệu/fanpage và từ 30 ...
Lan toả mạnh mẽ những gương người tốt, việc tốt

Lan toả mạnh mẽ những gương người tốt, việc tốt

(LĐTĐ) Trong những năm qua, quận Tây Hồ luôn tập trung đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về việc triển khai phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” ...
Phường Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội): Hàng chục kho bãi mọc trên đất nông nghiệp, ai quản lý?

Phường Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội): Hàng chục kho bãi mọc trên đất nông nghiệp, ai quản lý?

(LĐTĐ) Mặc dù nằm cách trụ sở UBND phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) không xa, thế nhưng, hàng chục bãi xe tải, xe container, nhà tôn… ngang nhiên ...
Đẩy mạnh quảng bá, hợp tác phát triển du lịch Ninh Thuận tại Thủ đô

Đẩy mạnh quảng bá, hợp tác phát triển du lịch Ninh Thuận tại Thủ đô

(LĐTĐ) Chiều 30/9, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội năm 2022 nhằm giới thiệu, ...
Bộ Thông tin và Truyền thông điều động, bổ nhiệm cán bộ tại 6 đơn vị

Bộ Thông tin và Truyền thông điều động, bổ nhiệm cán bộ tại 6 đơn vị

(LĐTĐ) Chiều 30/9, Bộ Thông in và Truyền thông tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ tại 6 đơn vị bao gồm: Cục Báo chí, ...
Tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”

Tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”

(LĐTĐ) Nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Phúc Thọ sẽ tiếp tục tăng cường ...
Doanh nghiệp thiếu đơn hàng đồng loạt kiến nghị hỗ trợ cơ chế

Doanh nghiệp thiếu đơn hàng đồng loạt kiến nghị hỗ trợ cơ chế

Đại diện các Hiệp hội ngành hàng kiến nghị hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng và thị trường xuất khẩu, trong đó đề cao vai trò thông tin thị trường ...

Tin khác

Chăm lo để người lao động hiểu và tự nguyện viết đơn gia nhập tổ chức Công đoàn

Chăm lo để người lao động hiểu và tự nguyện viết đơn gia nhập tổ chức Công đoàn

(LĐTĐ) Chiều 30/9, Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất (KCN&CX) Hà Nội tổ chức Hội thảo “Giải pháp đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, nâng cao hiệu quả hoạt động Công đoàn cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới” trong Mạng lưới Công đoàn các khu công nghiệp. Tại Hội thảo các đại biểu đã trao đổi, đưa ra các kinh nghiệm, giải pháp để làm tốt hơn nữa công tác phát triển đoàn viên, xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh trong giai đoạn mới.
Luôn xem lao động là tài sản quý của doanh nghiệp

Luôn xem lao động là tài sản quý của doanh nghiệp

(LĐTĐ) Trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời gian qua Công ty TNHH Lotte Rent-a-car Vina vẫn chú trọng triển khai hiệu quả các hoạt động chăm lo đời sống người lao động. Đặc biệt, xác định người lao động là vốn quý của doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp đã phối hợp chặt chẽ với tổ chức Công đoàn Công ty để quan tâm, chăm lo đời sống, góp phần giúp người lao động yên tâm sản xuất, gắn bó.
Quốc Oai: Công đoàn cơ sở triển khai hiệu quả chương trình “Mái ấm Công đoàn”

Quốc Oai: Công đoàn cơ sở triển khai hiệu quả chương trình “Mái ấm Công đoàn”

(LĐTĐ) Thời gian qua, các chương trình an sinh xã hội nói chung và chương trình “Mái ấm Công đoàn” nói riêng được các cấp Công đoàn, trong đó có Công đoàn Trường Tiểu học Hòa Thạch B (huyện Quốc Oai) quan tâm và triển khai có hiệu quả.
Công ty TNHH DENSO Việt Nam - Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022

Công ty TNHH DENSO Việt Nam - Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022

(LĐTĐ) Với việc bảo đảm tốt đời sống việc làm, các chế độ, chính sách cho người lao động, năm 2022, Công ty TNHH DENSO Việt Nam vinh dự được vinh danh là 1 trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu Vì người lao động năm 2022.
Công ty TNHH TOTO Việt Nam: Gắn kết doanh nghiệp và người lao động nhờ hoạt động chăm lo

Công ty TNHH TOTO Việt Nam: Gắn kết doanh nghiệp và người lao động nhờ hoạt động chăm lo

(LĐTĐ) Là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, song suốt nhiều năm qua, Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) TOTO Việt Nam luôn giữ được mối quan hệ lao động bình ổn, hài hòa, tiến bộ, tạo nền tảng để Công ty không ngừng phát triển. Với những kết quả đó, Công ty TNHH TOTO Việt Nam được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022.
Đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc với LĐLĐ tỉnh Bình Dương

Đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc với LĐLĐ tỉnh Bình Dương

(LĐTĐ) Tỉnh Bình Dương hiện có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp với trên 1,2 triệu người lao động. Tính đến cuối tháng 6/2022, toàn tỉnh có 4.066 Công đoàn cơ sở (CĐCS) với 811.169 đoàn viên công đoàn.
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh làm việc với các cấp công đoàn tỉnh Đồng Nai

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh làm việc với các cấp công đoàn tỉnh Đồng Nai

(LĐTĐ) Ngày 27/9, Đoàn khảo sát của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam do Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Phan Văn Anh làm Trưởng đoàn đã làm việc với các cấp công đoàn tỉnh Đồng Nai nhằm đánh giá thực hiện Luật Công đoàn năm 2012.
LĐLĐ quận Hà Đông: Thấu hiểu để chăm lo cho người lao động

LĐLĐ quận Hà Đông: Thấu hiểu để chăm lo cho người lao động

Năm 2022, mặc dù vẫn chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và đời sống công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn quận Hà Đông (Hà Nội) cho thấy có nhiều chuyển biến tích cực.
Khen thưởng nhiều tập thế, cá nhân ngành Giáo dục quận Hoàng Mai

Khen thưởng nhiều tập thế, cá nhân ngành Giáo dục quận Hoàng Mai

(LĐTĐ) Ngày 27/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ); Sơ kết chương trình phố hợp giữa LĐLĐ và Phòng Giáo dục Đào tạo quận năm học 2021-2022; triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiều sáng kiến, sáng tạo

Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiều sáng kiến, sáng tạo

(LĐTĐ) Với những nỗ lực của bản thân và tạo điều kiện của lãnh đạo doanh nghiệp, năm 2022, anh Nguyễn Hoài Giao được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội biểu dương là 1 trong 10 gương mặt “Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu Thủ đô" năm 2022.
Xem thêm
Phiên bản di động