M
11/06/2021 17:06

Cục Cảnh sát Giao thông đồng hành cùng y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch

(LĐTĐ) Đoàn công tác của Cục Cảnh sát Giao thông đã tới thăm và tặng quà cho cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện 19/8 và Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Bệnh viện giã chiến số 2 (Bắc Giang).

Báo Lao động Thủ đô và các nhà hảo tâm trao hỗ trợ tới "điểm nóng Covid-19" của tỉnh Bắc Giang Báo Lao động Thủ đô đồng hành với doanh nghiệp trao hỗ trợ tới lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ngày 11/6, Đoàn công tác của Cục Cảnh sát giao thông do Thiếu tướng Lê Xuân Đức - Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện 19/8 và Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Bệnh viện dã chiến số 2 (Bắc Giang).

Cục Cảnh sát Giao thông đồng hành cùng  y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch
Đại diện Cục Cảnh sát Giao thông trao tặng quà cho các y, bác sĩ.

Tại buổi trao tặng, thay mặt lãnh đạo Cục, Thiếu tướng Lê Xuân Đức thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế, đặc biệt là những cán bộ mang sắc phục Công an nhân dân đang đối mặt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đồng thời, cảm ơn những đóng góp, hy sinh thầm lặng mà các y, bác sĩ đã và đang thực hiện, góp phần cùng các đơn vị chức năng, trong đó có lực lượng Cảnh sát giao thông thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thay mặt đoàn, Thiếu tướng Lê Xuân Đức đã trao quà tặng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát giao thông quyên góp với tổng trị giá 80 triệu đồng. Quà tặng bao gồm: 500 bộ quần áo bảo hộ y tế Leve 4; 2.000 khẩu trang y tế 3M; 100 hộp găng tay.

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát giao thông cũng đã trích quỹ hoạt độngtình nghĩa mua tặng 3.500 khẩu trang y tế kháng khuẩn; 500 kính chắn giọt bắn; 300 bình xịt tay kháng khuẩn với tổng trị giá 16 triệu đồng để tiếp sức cùng cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Đây là những món quà thể hiện tấm lòng, sự tri ân của cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát giao thông đối với những vất vả của đội ngũ y, bác sĩ. Hi vọng rằng, với những tình cảm, sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và cả cộng đồng sẽ góp phần động viên, tiếp thêm nghị lực để các y, bác sĩ khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, chiến thắng đại dịch Covid-19.

L.T

Nguồn :