Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam

(LĐTĐ) Một trong những lợi thế cạnh tranh giữa các Tập đoàn ngày nay chính là nguồn nhân lực dồi dào, sáng tạo, có tư duy phản biện, dám nghĩ dám làm. Thu hút, giữ chân nhân tài từ lâu đã là bài toán khó, bên cạnh chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh thì môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng và TNG Holdings Vietnam tự hào là một trong những Tập đoàn tiên phong xây dựng thành công nền tảng văn hóa này.
Văn hóa doanh nghiệp TNG Holdings Vietnam đã thay đổi cuộc sống của tôi TNG Holdings VietNam đồng hành cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội Thành phố Hà Nội

Môi trường làm việc - mối liên hệ với tỉ lệ nghỉ việc của nhân viên

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng công việc, năng suất lao động và cả quyết định gắn bó của nhân viên trong một doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu của Robert Half International - Công ty tư vấn nhân sự và giải pháp tuyển dụng toàn cầu, môi trường làm việc là yếu tố quan trọng nhất làm nên sự hài lòng của nhân viên. Dù doanh nghiệp hoạt động ở bất kì lĩnh vực nào, một môi trường làm việc tốt, thân thiện sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả. Ngược lại, môi trường làm việc tiêu cực khiến cho không khí luôn căng thẳng, hiệu suất công việc thấp và tỷ lệ nhân viên bỏ việc cao - điều không công ty nào muốn gặp phải.

Cũng theo báo cáo thường niên của Work Institute - Công ty uy tín hàng đầu về việc thu thập thông tin lực lượng lao động và giữ chân nhân tài, 1 trong 10 nguyên nhân khiến người lao động nghỉ việc là do môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Theo đó, cứ 100 người lao động nghỉ việc thì có 6 người nghỉ việc vì lý do môi trường làm việc.

Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam
TNG Holdings Vietnam chú trọng môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp

Nhận thức được tầm quan trọng của môi trường làm việc, Ban lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam luôn xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên, điều này thể hiện qua hành động chăm chút từng góc cảnh quan trong văn phòng, các chính sách hướng đến yếu tố con người và nền tảng “Văn hóa 5568” tại Tập đoàn.

- Văn phòng làm việc hiện đại: Hội sở làm việc của TNG Holdings Vietnam đặt tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) – một trong những tòa văn phòng hạng A thuộc sở hữu của TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam). Tại đây, không gian làm việc được bố trí hợp lý, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ tối đa công việc cho cán bộ nhân viên.

- Không gian làm việc mở Chill Office: Lấy cảm hứng từ những văn phòng làm việc khơi nguồn sáng tạo tại các Tập đoàn hàng đầu trên thế giới, tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, không gian làm việc được bố trí thoáng đãng, gợi mở, hiện đại, giúp cán bộ nhân viên luôn dạt dào năng lượng, kích thích sáng tạo, đồng thời là nơi tổ chức các chương trình nội bộ siêu vui, siêu “chất”.

Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam
Văn phòng làm việc mở Chill Office tại TNG Holdings Vietnam

- Tủ sách Chill: là “thư viện tổng hợp” với hàng trăm đầu sách do chính cán bộ nhân viên trong Tập đoàn đóng góp.

- Canteen Eco: nhà ăn “view” thành phố (tầng 25) được trang trí bằng những hình vẽ xinh xắn - không chỉ là nơi phục vụ bữa ăn mà còn mang đến không gian thư giãn thoải mái, “sống ảo” cho các TNGers.

- Chính sách lấy yếu tố con người làm trọng tâm: TNG Holdings Vietnam tin rằng nguồn lực con người và văn hóa doanh nghiệp là nền tảng giúp Tập đoàn chinh phục các mục tiêu phát triển bền vững. Tại TNG Holdings Vietnam, các hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, chính sách thu hút người tài và xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn được Ban lãnh đạo quan tâm, chú trọng đầu tư. Đơn cử như, cán bộ nhân viên được tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại những bệnh viện hàng đầu, được mua gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt TNG Care, chương trình team building, du lịch hàng năm, được tặng quà và nghỉ ngơi mỗi dịp sinh nhật… Tập đoàn cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng, chương trình đào tạo thiết kế riêng dành cho đội ngũ lãnh đạo nhằm nâng cao năng lực cho nhân sự trong Tập đoàn.

- Văn hóa doanh nghiệp 5568: Năm 2019, TNG Holdings Vietnam đã xây dựng “Sổ tay Văn hóa Doanh nghiệp” cho toàn bộ TNGers với mô hình “5568” bao gồm: 5 giá trị cốt lõi, 5 loại hình văn hóa, 6 hành vi lãnh đạo, 8 nguyên tắc tối thượng.

Trong đó, 5 giá trị cốt lõi: Trách nhiệm - Chính trực - Tốc độ - Thấu hiểu - Hiệu quả là nền tảng hình thành nên môi trường làm việc hiệu quả cho mỗi cán bộ nhân viên. Trên tinh thần “hợp tác vì mục tiêu chung”, mọi TNGers đều có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, được nêu ý kiến, thể hiện sự sáng tạo trong công việc, tất cả đồng lòng gắn kết, góp phần tạo dựng TNG Holdings Vietnam ngày càng bền vững, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Điều này được thể hiện rõ nhất qua diễn đàn chia sẻ, phản biện của người TNG mang tên VOT (Voice of TNGers) – nơi TNGers chia sẻ ý kiến, đóng góp ý tưởng một cách thẳng thắn, trực diện, xoay quanh mục tiêu chung vì sự phát triển của Tập đoàn.

Dự án “Văn hoá 5568 - Từ trải nghiệm tới hành động" đã giành Giải vàng cuộc thi CSMO Innovation Awards 2019 trong hạng mục: Chiến dịch truyền thông sáng tạo và thành công - cũng là dự án truyền thông nội bộ duy nhất đạt giải ở hạng mục này.

Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam
Sổ tay văn hóa – kim chỉ nam cho mỗi cán bộ nhân viên

TNG Holdings Vietnam – Tập đoàn hàng đầu trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Kiên định với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”, TNG Holdings Việt Nam đã và đang xây dựng, kiến tạo môi trường làm việc thuận ích nhất cho CBNV, nêu cao tính nhân văn giữa con người, đồng thời duy trì và phát huy truyền thống văn hóa đặc sắc 5568 của Tập đoàn. Sự chú trọng, phát triển môi trường làm việc đã giúp TNG Holdings Vietnam có nền tảng nội lực vững chắc, từ đó mang đến nhiều thành công, thành tích xuất sắc, có thể kể đến 4 thương hiệu được vinh danh “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh” (TNR Holdings Vietnam, TNI Holdings Vietnam, TNL, TNTech – 2020), Top 10 thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng (TNS Holdings – 2019); Đơn vị có những ứng dụng xây dựng tích cực trong thực tiễn (TNR Holdings Vietnam – 2018); Dự án khu căn hộ phân khúc tầm trung tốt nhất (Dự án TNR Golmark City – 2018); Top 5 Tập đoàn có tổng lượng giao dịch cao nhất thị trường Bất động sản (BĐS) và Top 10 Doanh nghiệp bền vững (TNG Holdings Vietnam – 2017); giải thưởng bất động sản Đông Nam Á “SouthEast Asia's Best of the Best", hạng mục “Luxury Developer" (TNR Holdings Vietnam – 2017).

Bạn đã sẵn sàng gia nhập TNG Holdings Vietnam và cùng chúng tôi nắm bắt các cơ hội rộng mở, làm chủ quá trình phát triển của bản thân, cùng nhau chia sẻ, kết tinh nhiều giá trị cho tương lai? Truy cập jobs.mtalent.com.vn để tìm hiểu và gia nhập TNG Holdings Vietnam nhé.

TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tham gia thị trường từ những năm 1996, qua 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay TNG Holdings Vietnam từng bước khẳng định vị thế trên nhiều lĩnh vực với quy mô hoạt động trải dài khắp cả nước.

Hệ thống công ty thành viên của TNG Holdings Vietnam cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên các lĩnh vực: bất động sản, cho thuê bất động sản, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, nông nghiệp, dịch vụ, tài chính – ngân hàng. Chi tiết xem tại: https://tng-holdings.vn/gioi-thieu/

P.L

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Phẫu thuật thành công cho bé gái 3 tuổi bị xoắn dạ dày hiếm gặp

Phẫu thuật thành công cho bé gái 3 tuổi bị xoắn dạ dày hiếm gặp

(LĐTĐ) Vừa qua, Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin, các bác sĩ Khoa Ngoại Tiêu hoá - Trung tâm Ngoại tổng hợp của Bệnh viện đã phẫu thuật thành công ...
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội động viên sản xuất đầu năm tại huyện Chương Mỹ

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội động viên sản xuất đầu năm tại huyện Chương Mỹ

(LĐTĐ) Trong không khí phấn khởi những ngày làm việc đầu năm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 31/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư ...
Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, động viên sản xuất đầu Xuân tại huyện Thường Tín

Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn thăm, động viên sản xuất đầu Xuân tại huyện Thường Tín

(LĐTĐ) Sáng 31/1, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn đã thăm, động viên sản xuất đầu năm 2023 một số đơn ...
Giáo dục ý nghĩa "Tết trồng cây" cho học sinh

Giáo dục ý nghĩa "Tết trồng cây" cho học sinh

(LĐTĐ) Ngày 31/1, tại Trường Trung học cơ sở Thành Công (quận Ba Đình, Hà Nội), quận Ba Đình tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn ...
Nhộn nhịp mua vàng ngày vía Thần Tài

Nhộn nhịp mua vàng ngày vía Thần Tài

(LĐTĐ) Ghi nhận thực tế, ngay từ rất sớm ngày 31/1, nhiều người dân đã xếp hàng tại một số cửa hàng vàng trên phố Trần Nhân Tông, Cầu Giấy… để ...
Nhộn nhịp "phố nướng cá lóc" TP.HCM trong ngày vía Thần Tài

Nhộn nhịp "phố nướng cá lóc" TP.HCM trong ngày vía Thần Tài

(LĐTĐ) “Đến hẹn lại lên”, ngày 31/1 (Mùng 10 Tết Nguyên đán 2023) là ngày vía Thần Tài, tuyến đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí ...
Báo chí cần làm tốt hơn nữa công tác thông tin kịp thời, chính xác

Báo chí cần làm tốt hơn nữa công tác thông tin kịp thời, chính xác

(LĐTĐ) Sáng 31/1, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp Báo Nhân Dân tổ chức Hội nghị ...

Tin khác

Vietnam Airlines Group phục vụ 2,4 triệu khách dịp cao điểm Tết Quý Mão 2023

Vietnam Airlines Group phục vụ 2,4 triệu khách dịp cao điểm Tết Quý Mão 2023

(LĐTĐ) Trong dịp cao điểm Tết từ 6/1 đến hết 29/1/2023 (tức từ ngày 15 tháng Chạp đến hết mùng 8 tháng Giêng), Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã phục vụ 2,4 triệu lượt khách, tương ứng thực hiện hơn 14.500 chuyến bay trên toàn mạng nội địa và quốc tế.
Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

Vẹn tròn Tết toàn diện cùng Home Credit

(LĐTĐ) Giữ trọn tinh thần và giá trị nền tảng tài chính số toàn diện, chiến dịch “Tết tròn, Tết vui” của Home Credit mang đến cho người Việt một mùa Tết mới tròn vẹn sự sẻ chia, đủ đầy về sức khoẻ tinh thần, an tâm về sức khoẻ tài chính.
Đón Tết Mèo, lên ngay ‘kèo’ du xuân cực vui trên app HDBank

Đón Tết Mèo, lên ngay ‘kèo’ du xuân cực vui trên app HDBank

(LĐTĐ) Khai xuân đón lộc “khủng” với game du xuân có 1-0-2 của HDBank. Lì xì to hay nhỏ không chỉ do may mắn, mà còn phụ thuộc kỹ năng của người chơi.
Đầu xuân làm gì để cả năm may mắn và sung túc

Đầu xuân làm gì để cả năm may mắn và sung túc

(LĐTĐ) Lì xì đầu xuân năm mới là một thói quen của người dân Việt Nam với mong muốn trao đi cũng như nhận lại sự may mắn, thịnh vượng. Nhân dịp này, các ngân hàng cùng dành những phần quà lì xì đặc biệt bằng tiền mặt cùng hàng ngàn combo tài lộc gửi tặng các khách hàng khi gửi tiết kiệm và chi tiêu qua thẻ tín dụng.
Ông Lê Viết Hải tiếp tục đảm nhiệm chức Chủ tịch hợp pháp của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Ông Lê Viết Hải tiếp tục đảm nhiệm chức Chủ tịch hợp pháp của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

(LĐTĐ) Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết, Công ty vừa nhận được Quyết định thi hành án chủ động của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị và là người đại diện theo pháp luật của Công ty.
Chơi Game Tết dân gian online, có ngay niềm vui với quà tiền tỷ

Chơi Game Tết dân gian online, có ngay niềm vui với quà tiền tỷ

(LĐTĐ) Việc chúc Tết, chơi trò chơi dân gian mỗi dịp xuân về không chỉ mang đến niềm vui, sự may mắn mà còn là nét văn hóa truyền thống được nhiều thế hệ gìn giữ. Phát huy tinh thần đó, cùng sự dịch chuyển của quá trình số hóa, Tết Việt ngày nay ngoài bánh mứt, lì xì thì không thể thiếu các trò chơi trực tuyến, game Tết online với nhiều hình thức mang giá trị giải trí và tinh thần khác nhau.
Thưởng thức Tết cổ truyền trên những chuyến bay Vietnam Airlines

Thưởng thức Tết cổ truyền trên những chuyến bay Vietnam Airlines

(LĐTĐ) Dịp Tết Nguyên đán năm nay, hành khách Vietnam Airlines được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị truyền thống trên các chuyến bay của hãng. Đồng thời, hành khách trên chuyến bay dịp này có thể bắt gặp các tiếp viên hàng không trong tà áo dài truyền thống dịu dàng và kiều diễm.
HDBank khởi động chương trình ‘tìm tỷ phú’ đầu tiên của năm 2023

HDBank khởi động chương trình ‘tìm tỷ phú’ đầu tiên của năm 2023

(LĐTĐ) Thưởng lớn, quà tặng ngập tràn, năm Quý Mão khai vận “phát tài” cho người gửi tiết kiệm. Các ngân hàng tung ra loạt siêu ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn.
Văn hóa doanh nghiệp - chất keo kết dính người TNG Holdings Vietnam

Văn hóa doanh nghiệp - chất keo kết dính người TNG Holdings Vietnam

(LĐTĐ) Hàng nghìn nhân sự từ thế hệ Gen X, GenY tới Gen Z tại Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn, thách thức và tận hưởng “quả ngọt” trong công việc. Dẫu khác nhau về thế hệ, nhưng họ cùng nói chung một ngôn ngữ và gắn kết nhờ sợi dây “văn hóa doanh nghiệp”.
“Kỳ hoa xứ Lạng - Sắc màu biên cương” - dấu ấn Lễ hội mùa Xuân độc đáo miền Đông Bắc

“Kỳ hoa xứ Lạng - Sắc màu biên cương” - dấu ấn Lễ hội mùa Xuân độc đáo miền Đông Bắc

(LĐTĐ) Ngày 15/1, Lễ hội hoa Đào Xứ Lạng 2023 đã được khai mạc tại Khu đô thị Mailand Hoàng Đồng Lạng Sơn thu hút đông đảo du khách tham quan, chiêm ngưỡng, thưởng ngoạn vẻ đẹp của hoa đào vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Xem thêm
Phiên bản di động