Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam

(LĐTĐ) Một trong những lợi thế cạnh tranh giữa các Tập đoàn ngày nay chính là nguồn nhân lực dồi dào, sáng tạo, có tư duy phản biện, dám nghĩ dám làm. Thu hút, giữ chân nhân tài từ lâu đã là bài toán khó, bên cạnh chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh thì môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng và TNG Holdings Vietnam tự hào là một trong những Tập đoàn tiên phong xây dựng thành công nền tảng văn hóa này.
Văn hóa doanh nghiệp TNG Holdings Vietnam đã thay đổi cuộc sống của tôi TNG Holdings VietNam đồng hành cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội Thành phố Hà Nội

Môi trường làm việc - mối liên hệ với tỉ lệ nghỉ việc của nhân viên

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng công việc, năng suất lao động và cả quyết định gắn bó của nhân viên trong một doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu của Robert Half International - Công ty tư vấn nhân sự và giải pháp tuyển dụng toàn cầu, môi trường làm việc là yếu tố quan trọng nhất làm nên sự hài lòng của nhân viên. Dù doanh nghiệp hoạt động ở bất kì lĩnh vực nào, một môi trường làm việc tốt, thân thiện sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả. Ngược lại, môi trường làm việc tiêu cực khiến cho không khí luôn căng thẳng, hiệu suất công việc thấp và tỷ lệ nhân viên bỏ việc cao - điều không công ty nào muốn gặp phải.

Cũng theo báo cáo thường niên của Work Institute - Công ty uy tín hàng đầu về việc thu thập thông tin lực lượng lao động và giữ chân nhân tài, 1 trong 10 nguyên nhân khiến người lao động nghỉ việc là do môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Theo đó, cứ 100 người lao động nghỉ việc thì có 6 người nghỉ việc vì lý do môi trường làm việc.

Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam
TNG Holdings Vietnam chú trọng môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp

Nhận thức được tầm quan trọng của môi trường làm việc, Ban lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam luôn xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên, điều này thể hiện qua hành động chăm chút từng góc cảnh quan trong văn phòng, các chính sách hướng đến yếu tố con người và nền tảng “Văn hóa 5568” tại Tập đoàn.

- Văn phòng làm việc hiện đại: Hội sở làm việc của TNG Holdings Vietnam đặt tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) – một trong những tòa văn phòng hạng A thuộc sở hữu của TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam). Tại đây, không gian làm việc được bố trí hợp lý, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ tối đa công việc cho cán bộ nhân viên.

- Không gian làm việc mở Chill Office: Lấy cảm hứng từ những văn phòng làm việc khơi nguồn sáng tạo tại các Tập đoàn hàng đầu trên thế giới, tại TNR Tower Nguyễn Chí Thanh, không gian làm việc được bố trí thoáng đãng, gợi mở, hiện đại, giúp cán bộ nhân viên luôn dạt dào năng lượng, kích thích sáng tạo, đồng thời là nơi tổ chức các chương trình nội bộ siêu vui, siêu “chất”.

Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam
Văn phòng làm việc mở Chill Office tại TNG Holdings Vietnam

- Tủ sách Chill: là “thư viện tổng hợp” với hàng trăm đầu sách do chính cán bộ nhân viên trong Tập đoàn đóng góp.

- Canteen Eco: nhà ăn “view” thành phố (tầng 25) được trang trí bằng những hình vẽ xinh xắn - không chỉ là nơi phục vụ bữa ăn mà còn mang đến không gian thư giãn thoải mái, “sống ảo” cho các TNGers.

- Chính sách lấy yếu tố con người làm trọng tâm: TNG Holdings Vietnam tin rằng nguồn lực con người và văn hóa doanh nghiệp là nền tảng giúp Tập đoàn chinh phục các mục tiêu phát triển bền vững. Tại TNG Holdings Vietnam, các hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, chính sách thu hút người tài và xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn được Ban lãnh đạo quan tâm, chú trọng đầu tư. Đơn cử như, cán bộ nhân viên được tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại những bệnh viện hàng đầu, được mua gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt TNG Care, chương trình team building, du lịch hàng năm, được tặng quà và nghỉ ngơi mỗi dịp sinh nhật… Tập đoàn cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng, chương trình đào tạo thiết kế riêng dành cho đội ngũ lãnh đạo nhằm nâng cao năng lực cho nhân sự trong Tập đoàn.

- Văn hóa doanh nghiệp 5568: Năm 2019, TNG Holdings Vietnam đã xây dựng “Sổ tay Văn hóa Doanh nghiệp” cho toàn bộ TNGers với mô hình “5568” bao gồm: 5 giá trị cốt lõi, 5 loại hình văn hóa, 6 hành vi lãnh đạo, 8 nguyên tắc tối thượng.

Trong đó, 5 giá trị cốt lõi: Trách nhiệm - Chính trực - Tốc độ - Thấu hiểu - Hiệu quả là nền tảng hình thành nên môi trường làm việc hiệu quả cho mỗi cán bộ nhân viên. Trên tinh thần “hợp tác vì mục tiêu chung”, mọi TNGers đều có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, được nêu ý kiến, thể hiện sự sáng tạo trong công việc, tất cả đồng lòng gắn kết, góp phần tạo dựng TNG Holdings Vietnam ngày càng bền vững, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Điều này được thể hiện rõ nhất qua diễn đàn chia sẻ, phản biện của người TNG mang tên VOT (Voice of TNGers) – nơi TNGers chia sẻ ý kiến, đóng góp ý tưởng một cách thẳng thắn, trực diện, xoay quanh mục tiêu chung vì sự phát triển của Tập đoàn.

Dự án “Văn hoá 5568 - Từ trải nghiệm tới hành động" đã giành Giải vàng cuộc thi CSMO Innovation Awards 2019 trong hạng mục: Chiến dịch truyền thông sáng tạo và thành công - cũng là dự án truyền thông nội bộ duy nhất đạt giải ở hạng mục này.

Công thức bí mật giữ chân nhân tài tại TNG Holdings Vietnam
Sổ tay văn hóa – kim chỉ nam cho mỗi cán bộ nhân viên

TNG Holdings Vietnam – Tập đoàn hàng đầu trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Kiên định với sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”, TNG Holdings Việt Nam đã và đang xây dựng, kiến tạo môi trường làm việc thuận ích nhất cho CBNV, nêu cao tính nhân văn giữa con người, đồng thời duy trì và phát huy truyền thống văn hóa đặc sắc 5568 của Tập đoàn. Sự chú trọng, phát triển môi trường làm việc đã giúp TNG Holdings Vietnam có nền tảng nội lực vững chắc, từ đó mang đến nhiều thành công, thành tích xuất sắc, có thể kể đến 4 thương hiệu được vinh danh “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh” (TNR Holdings Vietnam, TNI Holdings Vietnam, TNL, TNTech – 2020), Top 10 thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng (TNS Holdings – 2019); Đơn vị có những ứng dụng xây dựng tích cực trong thực tiễn (TNR Holdings Vietnam – 2018); Dự án khu căn hộ phân khúc tầm trung tốt nhất (Dự án TNR Golmark City – 2018); Top 5 Tập đoàn có tổng lượng giao dịch cao nhất thị trường Bất động sản (BĐS) và Top 10 Doanh nghiệp bền vững (TNG Holdings Vietnam – 2017); giải thưởng bất động sản Đông Nam Á “SouthEast Asia's Best of the Best", hạng mục “Luxury Developer" (TNR Holdings Vietnam – 2017).

Bạn đã sẵn sàng gia nhập TNG Holdings Vietnam và cùng chúng tôi nắm bắt các cơ hội rộng mở, làm chủ quá trình phát triển của bản thân, cùng nhau chia sẻ, kết tinh nhiều giá trị cho tương lai? Truy cập jobs.mtalent.com.vn để tìm hiểu và gia nhập TNG Holdings Vietnam nhé.

TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Tham gia thị trường từ những năm 1996, qua 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay TNG Holdings Vietnam từng bước khẳng định vị thế trên nhiều lĩnh vực với quy mô hoạt động trải dài khắp cả nước.

Hệ thống công ty thành viên của TNG Holdings Vietnam cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên các lĩnh vực: bất động sản, cho thuê bất động sản, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, nông nghiệp, dịch vụ, tài chính – ngân hàng. Chi tiết xem tại: https://tng-holdings.vn/gioi-thieu/

P.L

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Doanh nghiệp tập trung chăm lo Tết cho người lao động

Doanh nghiệp tập trung chăm lo Tết cho người lao động

(LĐTĐ) Mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn dành nguồn kinh phí lớn để triển ...
Tuyển nữ Việt Nam rộng cửa đi tiếp vì sự cố không ngờ

Tuyển nữ Việt Nam rộng cửa đi tiếp vì sự cố không ngờ

(LĐTĐ) Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chủ nhà Ấn Độ đã không đủ điều kiện để tham dự giải bóng đá nữ châu Á 2022. Chính điều này đã vô ...
Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Nhâm Dần 2022

Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Nhâm Dần 2022

(LĐTĐ) Những ngày này, Thư viện Quốc gia Việt Nam (31 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang tổ chức Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Nhâm Dần 2022 với ...
Nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ nhân dân Thủ đô vui Xuân, đón Tết

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ nhân dân Thủ đô vui Xuân, đón Tết

(LĐTĐ) Nhân dịp kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Sở Văn hoá và Thể thao ...
Crystal Palace 1-3 Liverpool: Thắng lợi quan trọng

Crystal Palace 1-3 Liverpool: Thắng lợi quan trọng

(LĐTĐ) Trải qua những phút giây khó khăn nhưng Liverpool cuối cùng cũng có được trận thắng 3-1 trước Crystal Palace qua đó giúp "The Kop" thu hẹp khoảng cách với ...
Bộ Công an: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng không chiếm đoạt tiền từ thiện

Bộ Công an: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng không chiếm đoạt tiền từ thiện

Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự với các tin báo tố giác nghệ sĩ thiếu minh bạch khi ...
Một dòng phụ của biến chủng Omicron đang phát triển nhanh, lan tới 40 quốc gia

Một dòng phụ của biến chủng Omicron đang phát triển nhanh, lan tới 40 quốc gia

Cơ quan an ninh y tế Anh (UKHSA) đã xác định trình tự gen của 426 trường hợp nhiễm BA.2 - một dòng phụ của biến chủng Omicron.

Tin khác

Manulife Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe

Manulife Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe

(LĐTĐ) Manulife cho ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm bổ trợ thế hệ mới - Bệnh lý nghiêm trọng mở rộng và Trợ cấp y tế mở rộng - với mục tiêu hỗ trợ khách hàng trước những rủi ro về sức khỏe.
Cùng SCB đón Tết Nhâm Dần rộn ràng

Cùng SCB đón Tết Nhâm Dần rộn ràng

(LĐTĐ) Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi “Radio Tết” kết hợp các sản phẩm dịch vụ đa năng, đa tiện ích với mong muốn tri ân khách hàng trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.
Cuối năm, Yoko Onsen Quang Hanh thêm hấp dẫn với những trải nghiệm đậm chất Nhật Bản

Cuối năm, Yoko Onsen Quang Hanh thêm hấp dẫn với những trải nghiệm đậm chất Nhật Bản

(LĐTĐ) Bên cạnh trải nghiệm tắm onsen mùa đông đầy thi vị, mùa lễ hội cuối năm, “ngôi làng Nhật Bản” Yoko Onsen Quang Hanh (Quang Hanh, Quảng Ninh) còn đưa du khách đắm mình trong không gian văn hóa Nhật Bản với nhiều hoạt động và lễ hội đậm nét phù tang.
Bamboo Airways tăng cường loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022

Bamboo Airways tăng cường loạt đường bay quốc tế ngay từ đầu năm 2022

(LĐTĐ) Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo hành khách trong nước và quốc tế, đặc biệt trong giai đoạn nghỉ lễ cuối năm, Bamboo Airways sẵn sàng khai thác hàng loạt đường bay thường lệ quốc tế ngay từ tháng 1/2022.
SCB tiếp tục hoạt động trao tặng xe xét nghiệm lưu động tại Thái Bình và Thanh Hóa

SCB tiếp tục hoạt động trao tặng xe xét nghiệm lưu động tại Thái Bình và Thanh Hóa

(LĐTĐ) Ngày 10 và 12/01/2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động trao tặng xe xét nghiệm Covid-19 lưu động tại tỉnh Thái Bình và Thanh Hóa, sau khi đã trao tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Huế, Hà Nội, Nam Định trong năm 2021 vừa qua.
Bí quyết mua sắm tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất với thẻ VIB Zero Interest Rate

Bí quyết mua sắm tự động chuyển đổi trả góp 0% lãi suất với thẻ VIB Zero Interest Rate

(LĐTĐ) Nhu cầu mua sắm, thanh toán trả góp đang là xu hướng phổ biến của người tiêu dùng dưới tác động của đại dịch, và dòng thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate miễn lãi trọn đời, tự động chuyển đổi trả góp 0% khi thanh toán được ưu tiên lựa chọn.
Vietnam Airlines ra 2 mắt sàn thương mại điện tử và thẻ quà tặng hàng không

Vietnam Airlines ra 2 mắt sàn thương mại điện tử và thẻ quà tặng hàng không

(LĐTĐ) Vietnam Airlines vừa chính thức ra mắt 03 sản phẩm mới trong hệ sinh thái dịch vụ của hãng, gồm sàn thương mại điện tử (TMĐT) VNAMAZING, sàn TMĐT VNAMALL và thẻ Vietnam Airlines Gift Card. Đây là những sản phẩm chưa từng có “tiền lệ” trong ngành hàng không, được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm vượt trội và mới mẻ cho người tiêu dùng.
Sun Group: Chọn thay đổi để thích nghi với tình hình mới

Sun Group: Chọn thay đổi để thích nghi với tình hình mới

(LĐTĐ) “Nếu cứ ngồi yên chờ giông bão đi qua thì chúng tôi có thể sẽ bị nhấn chìm. Do vậy, dẫu khó khăn, chúng tôi vẫn quyết tâm thay đổi để thích nghi với tình hình mới” - ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sun Group chia sẻ.
VietinBank đột phá tăng vốn điều lệ - vươn tầm cao mới

VietinBank đột phá tăng vốn điều lệ - vươn tầm cao mới

(LĐTĐ) Từ năm 2021 đến nay, trên cơ sở phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), hơn 20 ngân hàng đã liên tục tăng vốn điều lệ (VĐL) bằng nhiều hình thức; qua đó thiết lập một trật tự mới về quy mô vốn và tạo nên dấu ấn đặc trưng của Ngành Ngân hàng (NH). Tính đến thời điểm hiện tại, VietinBank nằm trong Top 2 NH có VĐL lớn nhất ngành với 48.058 tỷ đồng, qua đó tiếp tục củng cố nền tảng tài chính, năng lực quản trị rủi ro và tạo cơ sở để VietinBank chinh phục những mục tiêu cao hơn.
VietinBank năm thứ 2 liên tiếp được bình chọn Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất

VietinBank năm thứ 2 liên tiếp được bình chọn Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất

(LĐTĐ) Mới đây, Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Vinh danh các Doanh nghiệp đoạt giải Cuộc Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2021 (VLCA 2021) trên nền tảng trực tuyến. Tại Chương trình này, Báo cáo thường niên (BCTN) của VietinBank năm thứ 2 liên tiếp vinh dự nằm trong Top 10 BCTN tốt nhất năm 2020 - nhóm các doanh nghiệp niêm yết (DNNY) có quy mô vốn hóa lớn.
Xem thêm
Phiên bản di động