M
24/05/2021 08:46

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm, tặng quà Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

(LĐTĐ) Vừa qua, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã thăm và tặng quà động viên cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa Hà Đông trong công tác phòng, chống Covid-19.

Bệnh nhân đái tháo đường suy đa tạng nguy kịch vì uống thuốc không rõ nguồn gốc Tập huấn cập nhật chẩn đoán và điều trị Covid-19 Gần 500 nhân viên y tế được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, thời gian qua, Bệnh viện luôn quan tâm chú trọng đến công tác xây dựng bệnh viện an toàn, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Thực hiện nghiêm túc và đúng quy trình trong phòng, chống dịch Covid-19; luôn đảm bảo an toàn cho cán bộ trong quá trình làm việc cũng như bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện.

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội thăm, tặng quà Bệnh viện Đa khoa Hà Đông
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tặng quà cho Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Cụ thể, để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Bệnh viện đã bố trí khu vực để xe riêng cho người đến khám sàng lọc. Đồng thời, Bệnh viện đã bố trí lực lượng bảo vệ trực 24/24h tại cổng ra vào. Nhân viên Bệnh viện hướng dẫn phân luồng, loại trừ các ca có ho sốt, có yếu tố dịch tễ nghi ngờ nhiễm Covid-19 chuyển phòng khám sàng lọc cách ly riêng ngay tại cổng. Đối với các xe ra vào khu cách ly, được khử khuẩn tại chỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên y tế và cho mọi người dân đến khám.

Tại buổi trao quà, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông trong việc tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, góp phần cùng Thành phố khống chế dịch bệnh.

Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn Ngành bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, tập thể các y, bác sĩ nhân viên y tế của Bệnh viện tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, đảm bảo an toàn sức khỏe người dân. Bên cạnh đó, Bệnh viện cần tích cực chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng đối với những cán bộ y tế trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã hỗ trợ 5 triệu đồng và quà cho các y, bác sĩ đang tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện.

Nguyễn Minh

Nguồn :