M
20/04/2021 19:14

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội khai mạc Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2021

(LĐTĐ) Ngày 20/4, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội và Sở Xây dựng Hà Nội tổ chức Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động ngành Xây dựng Hà Nội năm 2021 tại Nhà thi đấu quận Hà Đông.

Công tác quản lý thu, phân phối và sử dụng kinh phí công đoàn triệt để và hiệu quả Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội: Chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động Phát huy vai trò của lực lượng nữ công nhân viên chức lao động

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày bầu cử toàn dân 2021, Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021, ngày 20/4, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức thành công hội khỏe công nhân viên chức lao động ngành Xây dựng Hà Nội năm 2021. Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu đã tới dự.

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh cho biết, Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, tạo không khí thi đua phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; qua đó từng bước xây dựng đời sống văn hóa công sở, góp phần động viên công nhân, viên chức, lao động phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2021.

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội khai mạc Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2021
Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội khai mạc Hội khoẻ công nhân viên chức lao động năm 2021

"Hội khỏe được tổ chức với phương châm thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội, đại dịch Covid-19 và tiếp tục rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; nhằm mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam, khỏe để xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp" - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội chia sẻ.

Tham dự Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động ngành Xây dựng Hà Nôi năm nay có hơn 900 vận động viên đến các công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị hành chính và doanh nghiệp trong ngành tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: Cầu lông, kéo co, bóng bàn.

Ở mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, vận động viên của các đội đã phô diễn tài năng, sự đoàn kết, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên là công nhân, viên chức, lao động trong ngành đã bước vào các trận đấu đầu tiên với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những tình huống đẹp mắt, ấn tượng…

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội khai mạc Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2021
Các vận động viên tham dự hội khỏe với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những tình huống đẹp mắt, ấn tượng.

Trong không khí sôi nổi của Hội khỏe, chị Phạm Thị Kiều Minh đến từ Công đoàn Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội bày tỏ niềm vui mừng: "Đây là dịp tốt để các đoàn viên có thể gặp nhau chia sẻ kinh nghiệm, là sân chơi vô cùng bổ ích cho mỗi đoàn viên. Kết quả chung cuộc dù có thắng hay thua cũng không quan trọng bằng việc chúng tôi có cơ hội giao lưu và học hỏi các đơn vị khác. Ngoài ra trong không khí thể thao vô cùng sôi động này mỗi đoàn viên lại có ý thức rèn luyện sức khỏe thường xuyên hơn".

Hội thi đã tạo không khí đoàn kết, phấn khởi, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động ngành Xây dựng Hà Nội. Đây cũng là dịp để các đoàn viên, người lao động trong ngành có điều kiện giao lưu học học và chia sẻ kinh nghiệm.

Nguồn :