Công an tỉnh Nghệ An tổ chức Tết sum vầy và tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Nghệ An tổ chức "Ngày hội việc làm" năm 2025 trong ngày 8/2 Doanh nghiệp tặng quà Tết là hàng chục xe máy cho người lao động Hơn 600 camera ở thành phố Vinh đi vào hoạt động |
![]() |
Lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị cùng Ban Công đoàn Công an tỉnh trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. |
Đây là hoạt động nằm trong chương trình công tác công đoàn năm 2025 và Kế hoạch về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Thượng tá Lê Viết Cận - Phó Trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị thừa ủy quyền của lãnh đạo Công an tỉnh đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tới đoàn viên công đoàn trong Công an Nghệ An nói chung, và đoàn viên được nhận quà hỗ trợ tại chương trình nói riêng.
Tại chương trình "Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng", Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An đã trao 65 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tới đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho "Con nuôi Công đoàn" nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ
![]() |
Thực hiện chương trình "Cùng gia đình đoàn viên vui đón Tết", Công an tỉnh Nghệ An đã trao chiếc máy giặt trị giá hơn 6 triệu đồng cho đoàn viên Công đoàn Phòng Cảnh sát cơ động. |
Cũng trong buổi sáng 24/1, Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức chương trình "Cùng gia đình đoàn viên vui đón Tết", đến thăm, tặng quà của Công đoàn Công an Nhân dân cho đồng chí Lê Thị Hương, đoàn viên Công đoàn Phòng Cảnh sát cơ động.
Những món quà trước thềm Tết cổ truyền của dân tộc là niềm động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, Công đoàn các cấp tới đoàn viên, người lao động, tiếp thêm động lực để đoàn viên yên tâm công tác, cống hiến cho cơ quan, đơn vị.
Trước đó, trong ngày 23/1, Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức thăm, tặng quà, chúc Tết bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh.
Thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Ban Công đoàn Công an tỉnh đã trao 100 suất quà (mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và bánh kẹo) với tổng số tiền 50 triệu đồng gửi tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Những suất quà Tết là tình cảm sẻ chia, lan tỏa tình yêu thương, động viên các bệnh nhân có thêm niềm tin, sự lạc quan và mạnh mẽ để vượt qua bệnh tật.
![]() |
Công an tỉnh Nghệ An tổ chức thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị ở bệnh viện. |
Các bệnh nhân đã bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự cảm thông, chia sẻ và phần quà ý nghĩa của Công an tỉnh Nghệ An.
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong chuỗi chương trình an sinh xã hội, hoạt động thiện nguyện, ủng hộ Tết vì người nghèo, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, giúp mọi người, mọi nhà đều có Tết sum vầy, đầm ấm.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

LĐLĐ quận Long Biên - LĐLĐ tỉnh Hậu Giang chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn

Người đàn ông nước ngoài rơi từ lan can tầng 5 chung cư Linh Đàm

4 biện pháp trọng tâm phòng, chống dịch bệnh sởi hiệu quả

Từ 29/3, tổ chức lại giao thông tuyến phố quanh khu vực Lăng Bác

Hiện thực hóa nguyên tắc “Lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ” trong lĩnh vực đầu tư

Xếp lương cao phải đi kèm với chất lượng giáo dục

Chủ động "xã hội hoá" để biến bãi rác thành vườn hoa
Tin khác

LĐLĐ quận Long Biên - LĐLĐ tỉnh Hậu Giang chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn
Hoạt động 28/03/2025 21:29

48 tác phẩm đoạt giải Cuộc thi ảnh "Nét đẹp người lao động Long Biên" lần thứ I năm 2025
Hoạt động 27/03/2025 19:50

Hội nghị người lao động Công ty TNHH May xuất khẩu Đại Nghĩa năm 2025
Hoạt động 27/03/2025 17:14

Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ khoa học LĐLĐ thành phố Hà Nội kỳ 1 năm 2025
Hoạt động 27/03/2025 14:43

Đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong hệ thống Công đoàn
Hoạt động 27/03/2025 14:34

LĐLĐ thành phố Hà Nội trao đổi kinh nghiệm hoạt động Công đoàn với LHCĐ Hàn Quốc khu vực Jeju
Hoạt động 26/03/2025 19:53

Tiếp tục nâng cao đời sống cho người lao động
Hoạt động 25/03/2025 15:41

LĐLĐTP Hà Nội khảo sát về ứng dụng chuyển đổi số trong điều hành thành lập CĐCS quận Long Biên
Hoạt động 25/03/2025 14:31

Quốc Oai: Tổ chức thành công Giải bóng đá CNVCLĐ mở rộng năm 2025
Hoạt động 24/03/2025 22:43

Hà Nội: Thành lập Tủ sách trực tuyến “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”
Hoạt động 24/03/2025 20:38