Công an Hà Nội triển khai hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm
| Triệt phá đường dây in sách giả "khủng" tại Hà Nội Công an Hà Nội bảo đảm an ninh, giao thông thông suốt ngày tựu trường Khởi tố 15 đối tượng mang hung khí gây rối trên địa bàn xã Chương Dương |
Tại Hội nghị giao ban tháng 8/2025 tổ chức ngày 8/9, lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết tình hình an ninh trật tự Thủ đô ổn định, phạm pháp hình sự giảm 20% so với cùng kỳ. Hơn 12.000 cán bộ, chiến sĩ cùng hàng nghìn tình nguyện viên đã được huy động để bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các hoạt động kỷ niệm lớn của đất nước. Nhiều giải pháp số trong quản lý cư trú, phòng chống tội phạm ma túy, tội phạm mạng và trật tự đô thị đã được triển khai, mang lại hiệu quả thiết thực.
![]() |
| Hàng trăm loại vũ khí, công cụ hỗ trợ bị cơ quan Công an thu giữ. |
Đơn cử như vụ, tối 7/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội đã bắt giữ Trần Trung (SN 1973) và vợ là Hoàng Thu Trang (SN 1982), trú tại phường Hồng Hà. Cả hai bị truy nã về tội gây rối trật tự công cộng sau khi tổ chức hành hung nhóm chị H. (SN 1992) tại tập thể Thành Công do mâu thuẫn thuê nhà. Sau khi bị khởi tố, cặp vợ chồng bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Nhờ công tác nắm tình hình, đến tối 7/9, tổ công tác đã kịp thời bắt giữ khi các đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn Hà Nội.
Việc liên tiếp những vụ việc được triệt phá, ngăn chặn thời gian qua cho thấy sự chủ động, quyết liệt và hiệu quả của Công an Hà Nội trong việc đấu tranh với các loại tội phạm không chỉ bảo đảm an ninh, an toàn cho Thành phố mà còn khẳng định niềm tin của nhân dân vào lực lượng Công an Thủ đô.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Giá xăng dầu hôm nay (5/12): Giá dầu thế giới tiếp đà tăng
Tỷ giá USD hôm nay (5/12): Giá USD "chợ đen" giảm mạnh
Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng miếng, vàng nhẫn ồ ạt giảm
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 5/12: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét
Phim "Phù sa ngọt" tái hiện khát vọng đổi thay của cư dân ven sông Hồng
Hà Nội: Khen thưởng HLV, VĐV xuất sắc tại giải Bi sắt vô địch thế giới năm 2025
Phường Yên Nghĩa kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường
Tin khác
Công an Hà Nội sẻ chia cùng đồng bào khắc phục hậu quả bão lũ
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 06/10/2025 14:42
Chiến sĩ Công an Thủ đô tận tụy, trung thực và gần dân
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 22/09/2025 09:35
Công an Hà Nội tăng tốc chuyển đổi số
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 15/09/2025 14:40
Hà Nội đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông đầu năm học mới
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 11/09/2025 06:30
Lực lượng Công an phường tăng cường công tác quản lý cư trú
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 10/09/2025 10:29
Dấu ấn Cảnh sát giao thông Hà Nội
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 07/09/2025 07:58
Kịp thời cứu một phụ nữ lên cơn co giật tại khu vực chờ xem diễu binh
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 02/09/2025 07:12
Công an Hà Nội huy động hơn 10.000 cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 29/08/2025 15:01
Công an Thủ đô quyết tâm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn sự kiện A80
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 29/08/2025 11:15
Đảm bảo an ninh ở mức cao nhất cho Lễ kỷ niệm A80
Công an Thủ đô thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy 25/08/2025 17:41

