Chủ tịch UBND quận Tây Hồ gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Sáng 31/5, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quận Tây Hồ, Ủy ban nhân dân (UBND) quận Tây Hồ phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận với đoàn viên, người lao động và Công đoàn cơ sở năm 2022.
Mong giấc mơ an cư thành hiện thực Hơn 53.000 người lao động ở thành phố Hồ Chí Minh đã được xác nhận để nhận hỗ trợ tiền thuê nhà Thủ tướng đề nghị xử lý phản ánh về vướng mắc trong hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

Tới dự hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa; Phó Trưởng phòng đoàn thể và các Hội Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Kim Lan; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Anh Tuấn; Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến.

Đồng hành, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của công nhân, viên chức, lao động

Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận với công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn quận Tây Hồ năm 2022 nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của công nhân, viên chức, lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng quận Tây Hồ năm 2022.

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Mở đầu hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ quận Tây Hồ Nguyễn Văn Vinh đã báo cáo đánh giá khái quát tình hình đời sống, việc làm, quan hệ lao động, công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động trên địa bàn quận Tây Hồ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, UBND quận đã thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thành phố, của Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, cùng với sự vào cuộc tích cực, chủ động, kịp thời của cả hệ thống chính trị từ quận tới cơ sở; sự ủng hộ, đồng lòng của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân; công tác phòng chống dịch trên địa bàn quận cơ bản được kiểm soát.

Đồng thời, quận từng bước thực hiện việc “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19”, bảo đảm thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phục hồi, phát triển kinh tế, trong đó chú trọng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước, giải ngân vốn đầu tư công, kịp thời tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Năm 2021, quận Tây Hồ có 20/21 chỉ tiêu đạt và vượt mức kế hoạch đề ra; tổng thu ngân sách đạt 143% kế hoạch; công tác an sinh xã hội thực hiện có hiệu quả, có nhiều mô hình sáng tạo trong việc triển khai kịp thời các gói hỗ trợ, giúp người dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19; công tác quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động
Đoàn viên, người lao động chia sẻ hiện nay mức thu nhập thấp, do đó người lao động mong muốn được chính quyền các cấp tạo điều kiện, có thêm những giải pháp giúp người lao động giảm bớt khó khăn.

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động quận Tây Hồ đã nỗ lực, tổ chức các hoạt động sôi nổi, phong phú và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra hàng năm. Nhiều Công đoàn cơ sở đã thực sự đồng hành cùng doanh nghiệp, từ đó có những đóng góp tích cực vào sự phát triển, tăng trưởng của doanh nghiệp, xây dựng cơ quan, doanh nghiệp trở thành đơn vị văn hóa.

Các Công đoàn cơ sở đã quan tâm chăm lo tốt hơn đời sống, việc làm, thu nhập và động viên, hỗ trợ kịp thời những đoàn viên, công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn nên công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn quận yên tâm công tác, không có tranh chấp lao động, chưa xảy ra tình trạng ngừng việc tập thể, bãi công, đình công, giảm thiểu các tai nạn lao động nghiêm trọng.

Hàng năm, LĐLĐ phối hợp chặt chẽ với UBND quận Tây Hồ hướng dẫn Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở chủ động phối hợp với chính quyền, chuyên môn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, Hội nghị người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Tính đến nay, đã có 41/41 Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (đạt 100%); 73/119 đơn vị tổ chức Hội nghị người lao động (đạt 61.3%).

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động
Đoàn viên, người lao động gửi ý kiến kiến nghị tới lãnh đạo quận Tây Hồ

LĐLĐ quận đã hướng dẫn các Công đoàn cơ sở thực hiện quy trình xây dựng thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể, thực hiện quyền và trách nhiệm của công đoàn trong việc thương lượng, ký kết và thực hiện Thỏa ước lao động tập thể.

Hàng năm, LĐLĐ quận phối hợp với cơ quan Thuế, Bảo hiểm xã hội, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận tham gia đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra về pháp luật lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Mỗi năm kiểm tra trên 20 doanh nghiệp, qua đó đã phát hiện các vi phạm, kịp thời giải quyết hoặc kiến nghị các cơ quan chức năng giải quyết, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp...

Bảo vệ quyền lợi, đáp ứng nhu cầu chính đáng của đoàn viên, người lao động

Tại Hội nghị, đoàn viên, người lao động và Công đoàn cơ sở đã có 13 ý kiến gửi tới lãnh đạo UBND quận về nhiều vấn đề liên quan trực tiếp tới đời sống, việc làm như tiền lương, thu nhập hiện nay của cán bộ, công nhân, viên chức, lao động chưa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt; vấn đề về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội; cơ chế phối hợp giữa giáo viên, nhà trường với phụ huynh...

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động
Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến tiếp thu và trả lời các ý kiến của đoàn viên, người lao động và công đoàn cơ sở tại hội nghị.

Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến đã trân trọng cảm ơn các ý kiến mà đoàn viên, người lao động trên địa bàn quận quan tâm, kiến nghị. Chủ tịch UBND quận đã trao đổi, làm rõ thêm một số ý kiến mà đoàn viên, người lao động nêu ra tại hội nghị.

Cùng với phần trả lời trực tiếp tại hội nghị, lãnh đạo UBND quận đã ghi nhận, tiếp thu tất cả các ý kiến, chỉ đạo các phòng ban, ngành có liên quan giải quyết theo thẩm quyền. Đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền của quận, lãnh đạo UBND quận sẽ kiến nghị đối với cấp Thành phố, Trung ương để giải quyết các cơ chế, chính sách cho đoàn viên, người lao động nhằm bảo vệ quyền lợi, đáp ứng nhu cầu chính đáng của đoàn viên, người lao động với tinh thần chung sức đồng lòng, trách nhiệm mọi mặt.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa cho biết, đây là hoạt động rất ý nghĩa được tổ chức cùng chùm hoạt động của các cấp Công đoàn Thủ đô nói chung và quận Tây Hồ nói riêng hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022.

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Quận Tây Hồ những năm vừa qua đã nghiêm túc triển khai Quyết định số 2200-QĐ/TU về quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn Thành phố.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố đánh giá cao sự chủ động của LĐLĐ quận và các Công đoàn cơ sở, đã chủ động đề xuất, phối hợp với UBND quận để tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND quận với đoàn viên, người lao động và công đoàn cơ sở năm 2022.

Hội nghị đã phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền cùng tổ chức Công đoàn. Các ý kiến được đoàn viên, người lao động đưa ra tại hội nghị là những ý kiến hết sức chính đáng.

Người lao động, đoàn viên công đoàn đã kịp thời phát hiện những vấn đề vướng mắc, phát sinh để kiến nghị, đề xuất với các đồng chí lãnh đạo giải quyết từ cơ sở, tránh các điểm nóng phát sinh.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa đề nghị LĐLĐ quận Tây Hồ tiếp tục quan tâm hoạt động tiếp xúc đối thoại giữa lãnh đạo quận với đoàn viên, người lao động, định kỳ hàng năm đề xuất với cấp ủy chính quyền để tổ chức các hoạt động tiếp xúc, đối thoại, đồng thời thường xuyên nắm bắt các tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động để phản ánh với lãnh đạo quận. Cùng với đó, trong thời gian tới LĐLĐ quận cần tiếp tục phát huy, thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Anh Tuấn cho biết, đây là cuộc đối thoại hết sức ý nghĩa trong giai đoạn hiện nay. Hai năm qua dịch bệnh Covid-19 khiến thu nhập của người lao động bị ảnh hưởng, mặc dù Đảng, Nhà nước, quận Tây Hồ có rất nhiều sự hỗ trợ nhưng chỉ mang tính tạm thời chứ không mang tính lâu dài.

Từ những ý kiến kiến nghị của đoàn viên, người lao động nêu ra tại hội nghị, đối với quận, bằng những phương pháp thuộc thẩm quyền, quận sẽ hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động, tuy nhiên quan trọng nhất rất cần các cơ chế, chính sách từ cấp Thành phố.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đề nghị các tổ chức Công đoàn thời gian qua đã thực hiện rất tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy. Các Công đoàn cơ sở cần nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động, kịp thời phát hiện, phát động hoạt động giúp đỡ các đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn ngay tại cơ sở...

N.Hoa

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 43 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 43 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Trong các ngày 15 và 16/7/2024, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 43. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp. Tại Kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã xem xét, kết luận một số nội dung sau:
Đã thông qua nghị quyết về thu hồi đất tái định cư liên quan Quốc lộ 6

Đã thông qua nghị quyết về thu hồi đất tái định cư liên quan Quốc lộ 6

(LĐTĐ) Ngày 16/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã tiếp xúc cử tri huyện Chương Mỹ sau Kỳ họp thứ 17, Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Cụm thi đua số 1 MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội: Thi đua sôi nổi, đạt được nhiều kết quả tốt

Cụm thi đua số 1 MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội: Thi đua sôi nổi, đạt được nhiều kết quả tốt

(LĐTĐ) Ngày 16/7, tại Quận ủy Hai Bà Trưng, Cụm thi đua số 1 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.
Dấu ấn Hội khỏe CNVCLĐ, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2024

Dấu ấn Hội khỏe CNVCLĐ, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2024

(LĐTĐ) Chiều 16/7, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin, Thể thao và Du lịch quận Cầu Giấy, Hội khoẻ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2024 chính thức bế mạc. Hội khỏe đã để lại dấu ấn, khơi dậy khí thế, nhiệt huyết của đông đảo đoàn viên, người lao động quận Cầu Giấy.
Tập huấn sử dụng tiện ích, tính năng của ứng dụng “Công dân Thủ đô số - iHanoi”

Tập huấn sử dụng tiện ích, tính năng của ứng dụng “Công dân Thủ đô số - iHanoi”

(LĐTĐ) Tính đến ngày 15/7/2024, ứng dụng iHanoi đã hơn 52.000 tài khoản, tiếp nhận 338 phản ánh kiến nghị của người dân. Hiện ứng dụng đã lọt top 7 trên Bảng xếp hạng Mạng xã hội của Apple và top 12 Bảng xếp hạng Mạng xã hội của Android.
Chuẩn bị tốt nhất cho Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô

Chuẩn bị tốt nhất cho Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô

(LĐTĐ) Ngày 16/7, Ban Chỉ đạo Chương trình số 01-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội (khóa XVII) về “Tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị thành phố trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh cải cách hành chính giai đoạn 2021 - 2025”, tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
LĐLĐ huyện Hoài Đức kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

LĐLĐ huyện Hoài Đức kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

(LĐTĐ) Sáng 16/7, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Hoài Đức tổ chức Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), 45 năm thành lập Công đoàn huyện Hoài Đức (28/7/1979 - 28/7/2024) và phát hành cuốn "Lịch sử phong trào công nhân viên chức lao động và Công đoàn huyện Hoài Đức giai đoạn 1979 - 2024".

Tin khác

Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 43 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 43 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Trong các ngày 15 và 16/7/2024, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 43. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp. Tại Kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã xem xét, kết luận một số nội dung sau:
Đã thông qua nghị quyết về thu hồi đất tái định cư liên quan Quốc lộ 6

Đã thông qua nghị quyết về thu hồi đất tái định cư liên quan Quốc lộ 6

(LĐTĐ) Ngày 16/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã tiếp xúc cử tri huyện Chương Mỹ sau Kỳ họp thứ 17, Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Ra mắt cuốn sách về Quốc hội của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Ra mắt cuốn sách về Quốc hội của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(LĐTĐ) Chiều 16/7, tại Hà Nội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Ban Tuyên giáo Trung ương và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách “Quốc hội trong tiến trình đổi mới đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
"Chỉ bàn làm, không bàn lùi" để thúc đẩy giải ngân trên 95% vốn đầu tư công

"Chỉ bàn làm, không bàn lùi" để thúc đẩy giải ngân trên 95% vốn đầu tư công

(LĐTĐ) Biểu dương những nơi làm tốt và phê bình nghiêm khắc những bộ, ngành, địa phương chưa làm tốt công tác giải ngân vốn đầu tư công, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh "5 quyết tâm", "5 bảo đảm" để phấn đấu giải ngân trên 95% kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2024 đã được giao (gần 670 nghìn tỷ đồng).
TP.HCM: Giải ngân hơn 711 tỷ đồng vốn ODA

TP.HCM: Giải ngân hơn 711 tỷ đồng vốn ODA

(LĐTĐ) Theo Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), trong 6 tháng đầu năm 2024, Thành phố đã giải ngân được 711,162 tỷ đồng vốn ODA, đạt 13,24% so với kế hoạch năm 2024.
Bồi dưỡng kiến thức về công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế cho cán bộ Bảo hiểm xã hội

Bồi dưỡng kiến thức về công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế cho cán bộ Bảo hiểm xã hội

(LĐTĐ) Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua, trong nội dung về hợp tác quốc tế được bổ sung và đưa thành điều riêng. Cùng đó, với nhiều cơ hội hội nhập quốc tế trong lĩnh vực an sinh xã hội hiện nay, đòi hỏi cán bộ ngành BHXH Việt Nam cần được nâng cao, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong công tác đối ngoại.
Thành phố Hà Nội kiến nghị bỏ yêu cầu Phiếu Lý lịch tư pháp trong một số thủ tục hành chính

Thành phố Hà Nội kiến nghị bỏ yêu cầu Phiếu Lý lịch tư pháp trong một số thủ tục hành chính

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội kiến nghị Bộ Tư pháp xem xét bỏ yêu cầu Phiếu Lý lịch tư pháp trong các thủ tục hành chính về giáo dục, quản lý hồ sơ, lao động phổ thông… và một số giao dịch hành chính, thủ tục hành chính ở trong nước.
Hà Nội phải phấn đấu là địa phương đi đầu trong phát triển kinh tế số, xã hội số, công dân số

Hà Nội phải phấn đấu là địa phương đi đầu trong phát triển kinh tế số, xã hội số, công dân số

(LĐTĐ) Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo, với vai trò, vị thế đặc biệt quan trọng là thủ đô, trung tâm chính trị - hành chính quốc gia, đầu tàu kinh tế - văn hoá - khoa học - giáo dục của cả nước, Hà Nội phải phấn đấu là địa phương đi đầu trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế số, xã hội số, công dân số, hướng tới xã hội văn minh, hiện đại.
Thí điểm thành lập Ban Công tác Mặt trận ở các tòa chung cư lớn để lắng nghe nguyện vọng nhân dân

Thí điểm thành lập Ban Công tác Mặt trận ở các tòa chung cư lớn để lắng nghe nguyện vọng nhân dân

(LĐTĐ) Nhiệm kỳ 2024 - 2029, thành phố Hà Nội cần xem xét thí điểm thành lập Ban Công tác Mặt trận ở những tòa chung cư lớn để góp phần lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các hộ gia đình trên địa bàn. Đó là gợi mở của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Đỗ Văn Chiến với thành phố Hà Nội.
TP.HCM: Bàn giải pháp phát triển kinh tế - xã hội những tháng cuối năm

TP.HCM: Bàn giải pháp phát triển kinh tế - xã hội những tháng cuối năm

(LĐTĐ) Ngày 15/7, Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) khóa X, (nhiệm kỳ 2021 - 2026) tổ chức Kỳ họp thứ 17 với nhiều nội dung quan trọng, trong đó có nội dung họp bàn các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội những tháng còn lại của năm 2024.
Xem thêm
Phiên bản di động