M
11/04/2020 09:32

Cảnh giác 5 câu nói dối mà đàn ông ngoại tình thường ngụy biện

Không khó để phát hiện được chồng ngoại tình, với những câu nói ngụy biện quen thuộc.

canh giac 5 cau noi doi ma dan ong ngoai tinh thuong nguy bien Phụ nữ ngoại tình và những hậu quả đau lòng để lại
canh giac 5 cau noi doi ma dan ong ngoai tinh thuong nguy bien Gỡ được “tảng đá” trong tim khi tha thứ cho vợ ngoại tình

Anh chỉ có mình vợ thôi

Người chồng ngoại tình thường không thú nhận chuyện tình cảm hay những mối quan hệ ngoài luồng. Dù họ có thể "say nắng" một cô gái nào đó trong chốc lát thì gia đình đối với họ vẫn là tất cả.

Nếu một ngày bạn vô tình biết anh ấy đang tơ tưởng một ai đó, chắc chắn câu khẳng định sẽ là "Anh chỉ có mình vợ thôi", "Với anh, vợ là số 1". Khi nghe những câu nói này bạn sẽ dễ bị mềm lòng và cảm thấy tin tưởng anh ấy hơn.

Anh hứa sẽ không có lần sau

Đừng tin vào những lời hứa sau những lần phát hiện chồng mình ngoại tình, chắc chắn anh ta sẽ nói với bạn “anh hứa sẽ không có lần sau” hay "bỏ qua một lần này cho anh"…

Những câu nói như thế này khiến bạn dễ dàng tha thứ nhưng nhớ rằng, có lần đầu sẽ có lần thứ hai. Hãy tỉnh táo và nói chuyện thẳng thắn với chồng để tránh đưa nhau vào ngõ cụt.

canh giac 5 cau noi doi ma dan ong ngoai tinh thuong nguy bien
Ảnh minh họa.

Anh không thể sống nếu thiếu em

Đàn ông vẫn sẽ sống tốt, sống hạnh phúc khi không có bạn bên cạnh. Minh chứng là anh ấy vẫn vui vẻ nhậu nhẹt, chè chén với bạn bè khi không có bạn bên cạnh đấy thôi. Thậm chí, anh ta còn cảm thấy sung sướng khi không bị áp đặt, quản lý.

Em đừng có nghĩ linh tinh

Sẽ là câu trấn an nếu bạn có ý nghi ngờ chồng hoặc phát hiện chồng ngoại tình. Đây chính là cách chồng bạn phủ nhận và khiến đàn bà phân vân và khiến các bà vợ tự đặt ra câu hỏi liệu có phải mình cả nghĩ, đa nghi quá không.

Để nắm chắc được những thông tin về việc ngoại tình của chồng, hãy cứ hỏi dò vì trong phút nào đó có thể anh ta sẽ để lộ.

Không có chuyện như em nghĩ đâu

Một khi vợ có biểu hiện nghi ngờ chồng đang "ăn vụng", cô vợ sẽ tra khảo chồng. Tuy nhiên, không đời nào các ông chồng thừa nhận. Họ sẽ phủ nhận bằng câu nói dối ngọt ngào để trấn an: "Làm gì có chuyện như em nói".

Ngoài việc giấu nhẹm thông tin, họ thường nói với bạn rằng chẳng bao giờ đi đâu ngoài 8 giờ tối trừ khi làm việc ở cơ quan, nếu có đi đâu thì cũng chỉ đi nhậu cùng bạn bè.

Theo Hải Anh/laodong.vn

https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/canh-giac-5-cau-noi-doi-ma-dan-ong-ngoai-tinh-thuong-nguy-bien-797048.ldo

Nguồn :