M
29/09/2020 17:22

Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây

Biểu dương và tặng quà con công nhân lao động khó khăn vươn lên trong học tập

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc, mới đây, Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây tổ chức gặp mặt, biểu dương và tặng quà con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019 - 2020.

Nữ công nhân viên chức lao động nỗ lực đóng góp cho phong trào thi đua Liên đoàn lao động quận Đống Đa tặng quà Trung thu cho con công nhân lao động khó khăn Tặng quà Trung thu cho con công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt

Theo đó, ngay từ đầu năm, Liên đoàn Lao động thị xã duy trì, triển khai các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn trong hệ thống công đoàn trên địa bàn. Nhiều công đoàn cơ sở đã vận động cán bộ, đoàn viên xây dựng quỹ tình nghĩa ở đơn vị để có điều kiện thăm hỏi, hỗ trợ cán bộ, công nhân viên chức lao động và gia đình khi gặp khó khăn, đồng thời các đơn vị cũng thành lập quỹ khuyến học để động viên con cán bộ, công nhân viên chức lao động vượt khó học giỏi.

Biểu dương và tặng quà con công nhân lao động khó khăn vươn lên trong học tập

Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây trao quà và chúc mừng thành tích học tập của con công nhân viên chức lao động.

Thực hiện chương trình công tác xã hội từ thiện năm 2020 với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Liên đoàn Lao động thị xã triển khai tới 100% công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động giúp đỡ công nhân viên chức lao động khó khăn. Một trong những hoạt động nâng cao tinh thần cho công nhân viên chức lao động để họ yên tâm lao động sản xuất là trao trợ cấp, trao quà, hỗ trợ học bổng cho con em công nhân lao động.

Nhân dịp năm học mới 2020 - 2021 và Tết Trung thu năm nay, Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức gặp mặt và trao 108 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho con cán bộ, công nhân viên chức lao động thị xã vượt khó đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020 và 1 suất quà của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội trị giá 1 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực được các cấp công đoàn thị xã triển khai trong nhiều năm qua, góp phần động viên rất lớn đến người lao động, giúp người lao động tin tưởng tổ chức công đoàn và yên tâm làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các con công nhân viên chức lao động cũng có thêm động lực để phấn đấu học giỏi, trở thành công dân tốt cho xã hội.

Bích Diệp

Nguồn :