M
25/08/2020 19:02

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng tại quận Hoàn Kiếm

(LĐTĐ) Chiều 25/8, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hoàn Kiếm.

Quy hoạch là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách để phát triển Thủ đô
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ chủ trì làm việc với Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Dự án cải tạo Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô đảm bảo tiến độ, chất lượng

Đợt này, Đảng bộ quận Hoàn Kiếm có 208 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 8 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 19 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng…

5155 image gallery
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hoàn Kiếm.

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí và Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 7 đồng chí. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo quận Hoàn Kiếm đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 11 đồng chí.

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, việc tổ chức trang trọng việc trao Huy hiệu Đảng vào thời điểm rất có ý nghĩa, khi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và tích cực chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, thể hiện sự trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên lão thành, mà còn là niềm vui, tự hào chung của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Theo đồng chí Vương Đình Huệ, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều là những đồng chí sớm giác ngộ và tham gia cách mạng, được kết nạp vào Đảng khi tuổi đời còn trẻ. Trải qua các cuộc đấu tranh gian khổ, ác liệt, các đồng chí đều thể hiện là người kiên trung, một lòng theo Đảng; trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, được về nghỉ công tác, các đồng chí còn tích cực tham gia hoạt động nơi cư trú, góp phần vào kết quả chung của phường, quận và thành phố.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Vương Đình Huệ chúc mừng các đảng viên và trân trọng gửi đến các đảng viên lão thành cùng gia đình lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí cũng mong các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu; tích cực tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và các hoạt động của địa phương; luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Hoàng Phúc

Nguồn :