M
22:15 | 14/11/2019

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang: Tiếp đoàn ADCV sang thăm và làm việc

(LĐTĐ) Nằm trong khuôn khổ thăm quan, đánh giá và hỗ trợ các bệnh viện tại Hà Nội, mới đây, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra buổi làm việc với đoàn ADCV (Tổ chức phi chính phủ của Pháp), về vấn đề chăm sóc bệnh nhân tại một số khoa của Bệnh viện.

benh vien da khoa duc giang tiep doan adcv sang tham va lam viec Cứu sống bệnh nhân 6 lần ngừng tuần hoàn
benh vien da khoa duc giang tiep doan adcv sang tham va lam viec Sự hy sinh thầm lặng của nữ bác sĩ chuyên ngành sơ sinh
benh vien da khoa duc giang tiep doan adcv sang tham va lam viec Đổi mới phong cách hướng tới sự hài lòng của người bệnh
benh vien da khoa duc giang tiep doan adcv sang tham va lam viec
Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang làm việc với đoàn ADCV.

Tại chuyến làm việc, đoàn ADCV đã đi tham quan Khoa Gây mê hồi sức - hướng dẫn cấp cứu hồi sức,quy trình cấp cứu trẻ nhỏ phản vệ trong quá trình phẫu thuật (trên mô hình đoàn ADCV mang sang). Tham quan Khoa Ngoại Tổng hợp, Ngoại tiết niệu, Khoa Chấn thương chỉnh hình; tham quan và thảo luận quy trình hướng dẫn người bệnh tắm trước phẫu thuật, quy trình vận chuyển người bệnh.

Phát biểu trong buổi làm việc, ông Đỗ Minh Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang rất hoan nghênh sự có mặt của đoàn ADCV đã đến làm việc tại Bệnh viện và mong muốn trong thời gian tiếp theo sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với đoàn, được học tập, chuyển giao những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Đặc biệt là được cùng đoàn trao đổi những thuận lợi, khó khăn cũng như nhu cầu hai bên, xây dựng kế hoạch hợp tác toàn diện nhất.

benh vien da khoa duc giang tiep doan adcv sang tham va lam viec
ADCV có đội ngũ chuyên gia đều là các bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm trong các lĩnh vực y tế.

Được biết, ADCV là một tổ chức phi chính phủ của Pháp, hoạt động phi lợi nhuận, đã có hơn 20 năm hợp tác với các bệnh viện trung ương ở nhiều quốc gia. ADCV có đội ngũ chuyên gia đều là các bác sĩ, điều dưỡng có kinh nghiệm trong các lĩnh vực Ngoại khoa, kỹ thuât phẫu thuật, gây mê hồi sức, kiểm soát nhiễm khuẩn, vệ sinh bệnh viện, chăm sóc điều dưỡng… đang làm việc hoặc quản lý tại các bệnh viện thuộc vùng Limoges của Pháp.

Minh Khuê

Nguồn :