M
07/05/2020 16:46

Bệnh nhân mắc Covid-19 cuối cùng điều trị tại Hà Tĩnh khỏi bệnh

(LĐTĐ) Theo thông tin từ Tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, chiều nay (7/5), có 1 bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, tỉnh Hà Tĩnh được công bố khỏi bệnh.

benh nhan mac covid 19 cuoi cung dieu tri tai ha tinh khoi benh Các dịch vụ thiết yếu được mở lại, trừ vũ trường và karaoke
benh nhan mac covid 19 cuoi cung dieu tri tai ha tinh khoi benh Vì sao quận Nam Từ Liêm phát triển nhanh mà thu nhập của người dân lại thấp?
benh nhan mac covid 19 cuoi cung dieu tri tai ha tinh khoi benh Hỗ trợ kịp thời giúp người lao động vượt khó

Cụ thể, đây là bệnh nhân 265, nam, 26 tuổi, quốc tịch Việt Nam. Bệnh nhân nhập viện ngày 13/4. Trong quá trình điều trị tại đây bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 nhiều lần, trong đó các xét nghiệm gần đây nhất vào các ngày 5/5 và ngày 6/5 đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Hiện tại bệnh nhân sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

benh nhan mac covid 19 cuoi cung dieu tri tai ha tinh khoi benh
Bệnh nhân 265 được công bố khỏi bệnh chiều 7/5.

Đây cũng là bệnh nhân cuối cùng trong tổng số 4 bệnh nhân cho đến thời điểm này điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, tỉnh Hà Tĩnh được công bố khỏi bệnh. Trường hợp trên sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Như vậy, đến thời điểm này, Việt Nam đã có 233/271 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh/ xuất viện. Hiện 38 bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại các cơ sở y tế tuyến trung ương và tuyến tỉnh. Đa số các bệnh nhân đều có sức khoẻ ổn định.

Minh Khuê

Nguồn :