Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Phi Thường:

Báo Lao động Thủ đô đồng hành cùng tổ chức Công đoàn triển khai hiệu quả các nhiệm vụ!

(LĐTĐ) Là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, tiếng nói của tổ chức Công đoàn và công nhân, viên chức, lao động Thủ đô, báo Lao động Thủ đô đã và đang nỗ lực từng ngày để góp phần khẳng định vị thế của tổ chức Công đoàn; xây dựng giai cấp công nhân ngày một vững mạnh. Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), báo Lao động Thủ đô đã nhận được sự ghi nhận, đánh giá và động viên của đồng chí Nguyễn Phi Thường – Đại biểu Quốc hội, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội để Báo ngày càng phát triển.
Nắm chắc tình hình quan hệ lao động, sáng tạo trong hoạt động để góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử Nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn nhằm góp phần xây dựng giai cấp công nhân vững mạnh Biến thách thức thành cơ hội nâng cao hơn nữa vai trò của Công đoàn

Phóng viên: Thưa đồng chí, những năm gần đây hệ thống báo chí của cả nước đang ngày càng phát triển, trong dòng chảy đó, đồng chí có đánh giá, nhận xét gì về tờ báo của tổ chức Công đoàn Thủ đô?

Đồng chí Nguyễn Phi Thường: Hòa cùng dòng chảy của báo chí cách mạng Việt Nam, báo Lao động Thủ đô đang ngày càng phát triển và luôn hoàn thành tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động Thành phố, tiếng nói của tổ chức Công đoàn và công nhân, viên chức, lao động Thủ đô. Báo đã phản ánh sâu rộng hoạt động của các cấp Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động; phản ánh phong phú đời sống, việc làm và tâm tư tình cảm của người lao động; phát hiện, lan tỏa những gương điển hình tiên tiến, những mô hình hoạt động Công đoàn tiêu biểu; phản ánh kiến nghị của người lao động, cùng với các cơ quan chức năng bảo vệ quyền, lợi hợp pháp chính đáng của người lao động…

Báo Lao động Thủ đô đồng hành cùng tổ chức Công đoàn triển khai hiệu quả các nhiệm vụ!
Đồng chí Nguyễn Phi Thường – Đại biểu Quốc hội, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội

Cùng với việc phát triển báo giấy, báo điện tử Lao động Thủ đô đang hoạt động ngày càng hiệu quả và đã khẳng định được vị thế của 1 trong 5 tờ báo chính thống uy tín của thành phố Hà Nội. Ngoài các thể loại báo chí truyền thống, báo đã triển khai thêm nhiều hình thức làm báo mới như: Longform; Emagazine; Clip; Audio; Infographic; truyền hình online…để theo kịp xu thế của thời đại. Báo điện tử Lao động Thủ đô cũng đang phát huy hiệu quả thế mạnh của mình, đó là truyền trực tuyến, trực tiếp các sự kiện lớn Thủ đô, đất nước và hoạt động của các cấp Công đoàn.

Ngoài ra, Báo đã tổ chức nhiều buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến với những nội dung, chủ đề về quyền, lợi ích, chế độ chính sách liên quan đến người lao động, người sử dụng lao động và những vấn đề mà bạn đọc quan tâm như: Bảo hiểm xã hội, chính sách tiền lương, an toàn vệ sinh lao động, Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Bầu cử... Thông qua đó đã góp phần tuyên truyền, nâng cao hiểu biết cho đoàn viên, người lao động và người sử dụng lao động.

Song hành với việc phát triển, đổi mới về nội dung và hình thức của báo giấy, báo điện tử, trong những năm qua, báo Lao động Thủ đô đã tích cực tổ chức các hoạt động xã hội, như tổ chức Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động cúp báo Lao động Thủ đô, tạo sân chơi bổ ích để công nhân, viên chức, lao động có điều kiện giao lưu, học hỏi và cải thiện đời sống tinh thần. Hằng năm, báo Lao động Thủ đô cũng đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội việc làm, tạo cơ hội để gắn kết cộng đồng doanh nghiệp và người lao động.

Có thể khẳng định, báo Lao động Thủ đô là một kênh thông tin chuẩn xác, là cầu nối giữa người lao động, doanh nghiệp với các cấp Công đoàn, chính quyền. Báo đã đồng hành cùng tổ chức Công đoàn Thủ đô triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, từ những thông tin trên báo, lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố đã kịp thời nắm bắt và có định hướng chỉ đạo, giải quyết những vấn đề liên quan đến hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động cũng như chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Phóng viên: Đồng chí vừa khẳng định, báo Lao động Thủ đô đã đồng hành cùng tổ chức Công đoàn triển khai hiệu quả các nhiệm vụ. Vậy cụ thể là gì, thưa đồng chí?

Đồng chí Nguyễn Phi Thường: Đúng vậy, Liên đoàn Lao động Thành phố ghi nhận và đánh giá cao vai trò của báo Lao động Thủ đô trong việc đồng hành cùng tổ chức Công đoàn triển khai hiệu quả các nhiệm vụ. Báo Lao động Thủ đô không chỉ là công cụ hữu ích để tuyên truyền những chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố và hoạt động của các cấp Công đoàn Thủ đô mà Báo còn chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Đơn cử như, trong 10 nhiệm vụ trọng điểm của tổ chức Công đoàn Thủ đô năm 2021, báo Lao động Thủ đô được Liên đoàn Lao động Thành phố giao nhiệm vụ phối hợp triển khai Đề án thí điểm “Xây dựng và phát hành Bản tin sinh hoạt Công đoàn cơ sở”. Ghi nhận thực tế cho thấy, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố, Bản tin sinh hoạt Công đoàn cơ sở đã được báo Lao động Thủ đô tổ chức thực hiện bài bản, sáng tạo và hiệu quả. Khi Bản tin phát hành, đã được cơ sở đón nhận và đánh giá cao bởi tính thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của đoàn viên, người lao động, được cán bộ Công đoàn cơ sở coi là cuốn cẩm nang hoạt động Công đoàn.

Ngoài ra, đối với việc triển khai các nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hệ thống Công đoàn Thủ đô, báo Lao động Thủ đô đã trở thành “cánh tay” đắc lực của Liên đoàn Lao động Thành phố. Cụ thể, nhằm phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn và đội ngũ công nhân lao động trong việc tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động Thành phố đã chỉ đạo thành lập “Tổ An toàn Covid-19” tại doanh nghiệp và ban hành hướng dẫn “Tổ An toàn Covid-19” hoạt động. Ngay sau đó, báo Lao động Thủ đô đã rất nhanh nhạy, sáng tạo, cụ thể hóa chỉ đạo, hướng dẫn của Liên đoàn Lao động Thành phố bằng những hình thức tuyên truyền đa dạng, sinh động như: Clip, Audio, Infographic…

Chính việc tuyên truyền kịp thời đã tạo sức lan tỏa nhanh chóng, chỉ chưa đầy 1 tháng, trên địa bàn Thành phố đã có gần 11.000 “Tổ An toàn Covid-19” tại doanh nghiệp được thành lập (bao gồm cả doanh nghiệp đã có tổ chức Công đoàn và chưa có tổ chức Công đoàn). Việc thành lập các “Tổ An toàn Covid-19” tại doanh nghiệp đã được người sử dụng lao động đồng tình ủng hộ, là mô hình sáng tạo được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Thành phố ghi nhận, Liên đoàn Lao động nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã triển khai, áp dụng.

Báo Lao động Thủ đô đồng hành cùng tổ chức Công đoàn triển khai hiệu quả các nhiệm vụ!
Đại diện báo Lao động Thủ đô và các mạnh thường quân trao quà hỗ trợ cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly Pháp Vân - Tứ Hiệp.

Thực hiện nhiệm vụ được Liên đoàn Lao động Thành phố giao, báo Lao động Thủ đô đã phối hợp với các Ban của Liên đoàn Lao động Thành phố xây dựng nội dung, thiết kế và in ấn 15.000 áp phích tuyên truyền về các quy định phòng, chống dịch Covid-19 tại nơi làm việc để phát hành tới các đơn vị, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn Thành phố. Từ đó, góp phần tuyên truyền để công nhân lao động hiểu biết và thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch tại nơi làm việc.

Với việc tuyên truyền kịp thời, sâu rộng sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Liên đoàn Lao động Thành phố, sự vào cuộc khẩn trương, đồng bộ của cả hệ thống Công đoàn trong công tác phòng, chống dịch đã góp phần tạo nên cao trào trong công nhân, viên chức, lao động Thủ đô, phát huy vai trò, tinh thần trách nhiệm và bản lĩnh chính trị của giai cấp công nhân, gương mẫu đi đầu cùng với Thủ đô và nhân dân cả nước thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, vừa tham gia phòng, chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo duy trì, phát triển kinh tế - xã hội.

Bên cạnh việc làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, báo Lao động Thủ đô đã thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

Từ sự kêu gọi, vận động của báo Lao động Thủ đô, đã có nhiều đơn vị, doanh nghiệp chung tay ủng hộ vật tư y tế, nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội và hỗ trợ người dân, công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang. Qua đó, góp phần tích cực vào mục tiêu chung là chăm lo cho đoàn viên, người lao động, ổn định sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, sớm đẩy lùi dịch bệnh và đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

Phóng viên: Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), đồng chí có gửi gắm gì đến tập thể báo Lao động Thủ đô nói riêng và những người làm báo nói chung?

Đồng chí Nguyễn Phi Thường: Trong những năm qua, báo chí cách mạng Việt Nam đã bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, phản ánh sinh động mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế, xã hội; tích cực tuyên truyền những giá trị tốt đẹp, nhân tố mới, mô hình, cách làm hay và tấm gương người tốt, việc tốt; tích cực đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; phê phán những biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống trong xã hội; là diễn đàn để đông đảo quần chúng nhân dân đóng góp ý kiến cũng như thực hiện quyền giám sát công tác điều hành của chính quyền các cấp từ Trung ương tới địa phương.

Mỗi phóng viên, nhà báo chính là một chiến sĩ trên mặt trận văn hóa tư tưởng, nhiều người đã không quản ngại khó khăn, sẵn sàng đối mặt với những hiểm nguy, kịp thời có mặt tại những điểm nóng, tâm dịch để hoàn thành sứ mệnh cao cả của người làm báo là truyền tải thông tin đến bạn đọc.

Đối với phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn Thủ đô, thời gian qua luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm, đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và Hà Nội. Nhờ đó, hình ảnh tổ chức và các hoạt động Công đoàn đã được lan tỏa tới đông đảo người lao động, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong xã hội; góp phần khẳng định Công đoàn là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nhiều doanh nghiệp lâm vào tình trạng khó khăn, một bộ phận công nhân, lao động mất việc, thiếu việc làm, thu nhập, đời sống của người lao động bị ảnh hưởng.

Bối cảnh tình hình mới đặt ra cho tổ chức Công đoàn không ít thách thức, đòi hỏi mỗi cấp Công đoàn phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục phát triển, khẳng định được vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn. Tôi hi vọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ,đặc biệt là thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới,tổ chức Công đoàn Thủ đô sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành, ủng hộ của các cơ quan thông tấn, báo chí.

Đối với báo Lao động Thủ đô, tôi đề nghị Báo cần tiếp tục đổi mới tổ chức, nội dung, phương thức hoạt động để làm tốt hơn công việc của mình, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng với niềm tin của của đoàn viên, người lao động và tổ chức Công đoàn Thủ đô; cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo tiếp tục nỗ lực, không ngừng tự rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; năng động, sáng tạo, nhiệt tình, gắn bó với công nhân, lao động, với Công đoàn cơ sở để có thêm những tác phẩm sâu sắc, tâm huyết, phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng của người lao động, những kết quả của phong trào công nhân, viên chức, lao động Thủ đô.

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, tôi xin chúc các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và Hà Nội không ngừng phát triển, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của nền báo chí cách mạng Việt Nam; chúc đội ngũ những người làm báo luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề, luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Phóng viên: Trân trọng cảm ơn đồng chí!

Mai Quý (thực hiện)

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

“Bệ phóng” xây dựng chuỗi nông sản sạch, bền vững

“Bệ phóng” xây dựng chuỗi nông sản sạch, bền vững

(LĐTĐ) Cùng với việc triển khai các dạng mô hình khuyến nông sản xuất an toàn theo hướng VietGAP, chăn nuôi an toàn sinh học, ứng dụng công nghệ vào trồng ...
Xứng đáng bạn đồng hành của lao động nữ

Xứng đáng bạn đồng hành của lao động nữ

(LĐTĐ) Cán bộ Nữ công các cấp Công đoàn Thủ đô đã và đang phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong việc tham mưu, triển khai hiệu quả công tác ...
Hiệu quả trong công tác an toàn vệ sinh lao động: Khi Công đoàn phát huy vai trò tiên phong

Hiệu quả trong công tác an toàn vệ sinh lao động: Khi Công đoàn phát huy vai trò tiên phong

(LĐTĐ) Theo đánh giá của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, 5 năm qua (2017-2022), với sự vào cuộc chủ động, tích cực, các cấp Công đoàn đã tạo ...
Phát triển kỹ năng nghề động lực tăng năng suất lao động

Phát triển kỹ năng nghề động lực tăng năng suất lao động

(LĐTĐ) Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) vừa có tờ trình Chính phủ đề nghị xây dựng Luật Việc làm (sửa đổi) với 4 nhóm chính sách, trong ...
Thủ tục bán đấu giá tài sản chặt chẽ hơn

Thủ tục bán đấu giá tài sản chặt chẽ hơn

(LĐTĐ) Ngày 3/10/2022, Bộ Tư pháp đã tổ chức tổng kết 5 năm thi hành Luật Đấu giá tài sản. Với việc Luật Đấu giá tài sản được ban hành, theo ...
Chuyện nhỏ mà thời sự

Chuyện nhỏ mà thời sự

(LĐTĐ) Có tiền và làm ra tiền thì phải thụ hưởng. Đó là lẽ đương nhiên. Nhưng cái quan trọng hơn, những người được gọi là có tiền phải làm thế ...
“Hoàng Việt nhất thống dư địa chí” đạt Giải A Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ năm

“Hoàng Việt nhất thống dư địa chí” đạt Giải A Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ năm

(LĐTĐ) Tối 3/10 tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Xuất bản Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải thưởng Sách quốc ...

Tin khác

Sắp diễn ra Hội thi thợ giỏi thành phố Hà Nội lần thứ 2 - năm 2021

Sắp diễn ra Hội thi thợ giỏi thành phố Hà Nội lần thứ 2 - năm 2021

(LĐTĐ) Hội thi thợ giỏi thành phố Hà Nội lần thứ 2 - năm 2021 sẽ diễn ra tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từ ngày 7 đến 9/10/2022 với sự tham gia của 261 thí sinh.
Ưu tiên chi cho các hoạt động chăm lo, vì lợi ích đoàn viên

Ưu tiên chi cho các hoạt động chăm lo, vì lợi ích đoàn viên

(LĐTĐ) Cùng với tích cực thu kinh phí, đoàn phí để đảm bảo nguồn tài chính dồi dào cho hoạt động công đoàn, công tác chi tài chính tại các cấp Công đoàn Thủ đô cũng được thực hiện chặt chẽ, tiết kiệm, đảm bảo đúng mục đích, hiệu quả; ưu tiên chi cho các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền lợi người lao động, vì lợi ích đoàn viên.
Phát huy vai trò của “Tổ tự quản khu nhà trọ công nhân”

Phát huy vai trò của “Tổ tự quản khu nhà trọ công nhân”

(LĐTĐ) Mô hình “Tổ tự quản khu nhà trọ công nhân” do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội phối hợp với Công an Thành phố triển khai đã và đang phát huy vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn dân cư, góp phần tạo môi trường sống lành mạnh cho công nhân lao động.
Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

(LĐTĐ) Chiều ngày 16/9, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Đảng bộ Cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
Hạn chế tối đa việc thất thu kinh phí Công đoàn

Hạn chế tối đa việc thất thu kinh phí Công đoàn

(LĐTĐ) Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa đề nghị trong thời gian tới, các Công đoàn cấp trên cơ sở tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ban ngành trên địa bàn, tăng cường thanh kiểm tra, truy thu kinh phí Công đoàn, hạn chế tối đa việc thất thu kinh phí Công đoàn - nguồn lực quan trọng để tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở, vì người lao động.
Trên 3.800 Chủ tịch Công đoàn cơ sở ngoài khu vực Nhà nước được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ

Trên 3.800 Chủ tịch Công đoàn cơ sở ngoài khu vực Nhà nước được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ

(LĐTĐ) Thực hiện Đề án thí điểm “Đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ Chủ tịch Công đoàn cơ sở ngoài khu vực Nhà nước thành phố Hà Nội, giai đoạn 2021 - 2022”, từ đầu năm đến nay, các cấp Công đoàn thành phố Hà Nội đã mở tổng số 77/109 lớp (đạt 70,64% kế hoạch), đào tạo, bồi dưỡng cho 3.890/5.226 học viên (đạt 74,43% kế hoạch).
Thực hiện nghiêm túc công tác tài chính Công đoàn

Thực hiện nghiêm túc công tác tài chính Công đoàn

(LĐTĐ) Kết quả kiểm tra việc thu, phân phối, quản lý, sử dụng tài chính, tài sản và hoạt động kinh tế của Công đoàn cùng cấp cũng như cấp dưới mà Ủy ban kiểm tra các cấp Công đoàn thành phố Hà Nội thực hiện từ đầu năm 2022 đến nay cho thấy, các cấp Công đoàn Thành phố đã thực hiện nghiêm túc, đúng quy định về công tác tài chính Công đoàn.
Rà soát tiến độ cập nhật cơ sở dữ liệu đoàn viên trong các cấp Công đoàn Thủ đô

Rà soát tiến độ cập nhật cơ sở dữ liệu đoàn viên trong các cấp Công đoàn Thủ đô

(LĐTĐ) Ngày 13/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị rà soát tiến độ cập nhật cơ sở dữ liệu đoàn viên, Công đoàn cơ sở, đưa ra giải pháp đẩy nhanh tiến độ cập nhật trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố chủ trì hội nghị.
Cụm thi đua số 1 khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội: Đồng thuận, đoàn kết, phát triển

Cụm thi đua số 1 khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội: Đồng thuận, đoàn kết, phát triển

(LĐTĐ) Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu nhận xét: Điểm nổi bật của Cụm thi đua số 1 khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội là sự đoàn kết của các trường, tạo ra sự đồng thuận và thống nhất và tạo ra sức sống mới cho các hoạt động công đoàn.
Đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn thành phố Viêng Chăn thăm, làm việc với Nhà nghỉ Công đoàn Hà Nội

Đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn thành phố Viêng Chăn thăm, làm việc với Nhà nghỉ Công đoàn Hà Nội

(LĐTĐ) Chiều 3/9, Đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn (LHCĐ) thành phố Viêng Chăn và tỉnh Luông Pha Băng (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) do đồng chí Bouala Phanh ThiLa Sack - Phó Chủ tịch LHCĐ thành phố Viêng Chăn làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc với Nhà nghỉ Công đoàn Hà Nội.
Xem thêm
Phiên bản di động