Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”

(LĐTĐ) Tối 9/9, tại Không gian văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, phường Nhật Tân) Ủy ban nhân dân (UBND) phường Nhật Tân và Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”.
Thanh Hóa là đơn vị tiêu biểu, đứng đầu trong Chương trình "1 triệu sáng kiến" Hà Nội hoàn thành xuất sắc Chương trình “1 triệu sáng kiến” Kích cầu tiêu dùng quan trọng nhất là tạo thêm sức mua xã hội một cách bền vững

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương cho biết: Trong rất nhiều những địa điểm đẹp của Hà Nội thì Hồ Tây vào thu là nơi mà bất cứ người dân Hà Nội hay du khách nào cũng muốn tìm đến. Không chỉ bởi “Hồ Tây chiều thu mặt nước vàng lay, bờ xa mời gọi”, mà còn để ngắm những gánh hàng rong chở đầy hoa đi trên các con phố ngập nắng vàng, hoà mình vào với những cánh đồng hoa đang khoe sắc rực rỡ.... Một năm 12 tháng là 12 mùa hoa đi qua trên mảnh đất Nhật Tân, Tây Hồ - làng hoa của Hà Nội, là một nét đặc trưng thi vị, làm nên sức hấp dẫn của Tây Hồ.

Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Chương trình nghệ thuật với các tiết mục được chọn lọc từ phong trào văn hoá, văn nghệ địa phương, sự tham gia của gần 200 ca sĩ, diễn viên quần chúng và sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng.

“Tại không gian văn hóa sáng tạo Tây Hồ hôm nay, chúng tôi mong muốn cùng chia sẻ với quý vị dòng cảm xúc ấy, mang đến cho quý vị một chương trình nghệ thuật mà ở đó, từng sắc hoa, từng làn hương, từng giai điệu sẽ được hòa quyện, lan tỏa và chạm đến trái tim mỗi người. Với mong muốn gợi nhắc tới một vùng đất lãng mạn và đầy hương sắc của Thủ đô - Nhật Tân, Tây Hồ”, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ nhấn mạnh.

“Lung linh sắc hoa” là sự kết hợp độc đáo giữa những giá trị văn hóa truyền thống của vùng đồng bắc Bắc Bộ với những nét trẻ trung, mang hơi thở hiện đại của một Nhật Tân đang chuyển mình vươn lên, toả sáng, phấn đấu là điểm đến du lịch hấp dẫn của Hà Nội và cả nước.

Chương trình với các tiết mục được chọn lọc từ phong trào văn hóa, văn nghệ địa phương, sự tham gia của gần 200 ca sĩ, diễn viên quần chúng và sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Vũ Thắng Lợi, Lê Anh Dũng, nhóm Oplus, sa sĩ Phương Thủy, Như Quỳnh; nhà thiết Kế Lan Hương với bộ sưu tập "Sắc hoa"…

Với sự chỉn chu trong khâu biên đạo, các tiết mục được dàn dựng công phu, đêm nghệ thuật “Lung linh sắc hoa” đã thu hút sự đón xem của đông đảo người dân quận Tây Hồ và du khách.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
“Lung linh sắc hoa” là sự kết hợp độc đáo giữa những giá trị văn hóa truyền thống của vùng đồng bằng Bắc Bộ với những nét trẻ trung, mang hơi thở hiện đại của một Nhật Tân đang chuyển mình vươn lên, toả sáng, phấn đấu là điểm đến du lịch hấp dẫn của Hà Nội và cả nước.
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Chương trình với các tiết mục được chọn lọc từ phong trào văn hoá, văn nghệ địa phương, sự tham gia của gần 200 ca sĩ, diễn viên quần chúng.
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Ca sĩ Lê Anh Dũng mang đến cho khán giả những ca khúc về mùa thu nhịp nhàng, sâu lắng.
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Ca sĩ Vũ Thắng Lợi thể hiện ca khúc "Một đời người một rừng cây".
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Ca khúc đưa khán giả đến với xử sở hoa đào Nhật Tân.
Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa”
Trình diễn bộ sưu tập áo dài "Sắc hoa".
Chương trình nghệ thuật “Lung linh sắc hoa” do phường Nhật Tân đảm nhiệm thực hiện là đêm thứ 5 trong kế hoạch biểu diễn luân phiên của 8 phường năm 2023 nhằm thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Quận ủy - UBND quận về việc đổi mới các hoạt động tại không gian văn hóa sáng tạo Trịnh Công Sơn và nâng cao chất lượng văn hóa nghệ thuật quần chúng trên địa bàn, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án “Nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa - nghệ thuật, thể dục thể thao trên địa bàn giai đoạn 2021 - 2025”.

N.Hoa

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Tập trung xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh

Tập trung xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh

Năm 2024 với một chặng đường đầy nỗ lực, các cấp Công đoàn huyện Thanh Trì đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, qua đó nâng cao sức mạnh của tổ chức Công đoàn, phát huy vai trò là người đại diện tin cậy của người lao động (NLĐ). Với vị trí, vai trò là tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của giai cấp công nhân và của NLĐ, các cấp Công đoàn huyện Thanh Trì đã xác định những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện tốt chủ đề hoạt động Công đoàn năm 2025 “Tập trung phát triển đoàn viên; tham gia xây dựng Đảng trong sạch trong sạch, vững mạnh”.
Người người rời phố về quê đón Tết sớm

Người người rời phố về quê đón Tết sớm

(LĐTĐ) Còn gần hai tuần nữa là tới Tết Ất Tỵ 2025, nhiều người đã sắp xếp hành lý, bắt đầu rời thành phố về quê để chuẩn bị Tết sớm.
Năm 2025, Hà Nội sẽ có ít nhất 12 dự án chung cư mở bán

Năm 2025, Hà Nội sẽ có ít nhất 12 dự án chung cư mở bán

(LĐTĐ) Trong năm 2025, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ có ít nhất 12 dự án chung cư mở bán, với giá dự kiến thấp nhất 65 triệu đồng/m2.
Cận Tết, nhu cầu tuyển dụng ngành dịch vụ tăng nhanh

Cận Tết, nhu cầu tuyển dụng ngành dịch vụ tăng nhanh

(LĐTĐ) Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, dịp cận Tết, một số ngành có nhu cầu tuyển dụng tăng cao...
Nút giao Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển ùn ứ ngày đầu phân luồng

Nút giao Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển ùn ứ ngày đầu phân luồng

(LĐTĐ) Hôm nay (18/1), Sở Giao thông vận tải Hà Nội thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông qua nút giao Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển. Đáng nói, việc điều chỉnh tổ chức giao thông trong ngày đầu kết quả chưa được như mong muốn, tình trạng ùn tắc kéo dài diễn ra theo nhiều hướng.
Tết sum vầy ấm áp đến với đoàn viên, người lao động quận Đống Đa

Tết sum vầy ấm áp đến với đoàn viên, người lao động quận Đống Đa

(LĐTĐ) Ngày 18/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” và “Chợ Tết Công đoàn” năm 2025, nhằm mang đến một không khí vui tươi, ấm áp trước thềm Xuân mới Ất Tỵ 2025 cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động của quận.
Bắt giữ nghi phạm sát hại 4 người ở Phú Xuyên khi đang lẩn trốn tại Vũng Tàu

Bắt giữ nghi phạm sát hại 4 người ở Phú Xuyên khi đang lẩn trốn tại Vũng Tàu

(LĐTĐ) Nghi phạm trong vụ án 4 người tử vong tại xã Hoàng Long (huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội) đã bị lực lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Vũng Tàu... Nghi phạm được xác định là người trong gia đình của 4 nạn nhân thiệt mạng.

Tin khác

Hà Nội: Kiểm tra việc tiếp nhận, xử lý kiến nghị về giải quyết thủ tục hành chính

Hà Nội: Kiểm tra việc tiếp nhận, xử lý kiến nghị về giải quyết thủ tục hành chính

(LĐTĐ) Đoàn kiểm tra hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính (Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố Hà Nội) đang tiến hành kiểm tra việc tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của công dân về quy định hành chính và việc giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại một số đơn vị trên địa bàn Hà Nội.
Sôi động dịch vụ cho thuê áo dài chụp ảnh Tết

Sôi động dịch vụ cho thuê áo dài chụp ảnh Tết

(LĐTĐ) Những năm gần đây, chụp ảnh Tết trong tà áo dài truyền thống đã trở thành xu hướng nổi bật, thu hút rất nhiều bạn trẻ xuống phố ghi lại khoảnh khắc xuân về. Càng đến gần Tết, các dịch vụ cho thuê áo dài càng nhộn nhịp.
Khai mạc chợ hoa Tết truyền thống tại quận Hoàn Kiếm

Khai mạc chợ hoa Tết truyền thống tại quận Hoàn Kiếm

(LĐTĐ) Tối ngày 17/1, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức lễ khai mạc Chợ hoa Tết truyền thống năm 2025 tại khu vực ngã năm phố Hàng Lược - Hàng Cót - Phùng Hưng, phường Hàng Mã, Hà Nội.
Về Đường Lâm đón “Tết làng Việt”

Về Đường Lâm đón “Tết làng Việt”

(LĐTĐ) Chương trình "Tết làng Việt" năm 2025 tại Làng cổ Đường Lâm, thị xã Sơn Tây (Hà Nội) sẽ diễn ra từ ngày 18/1 đến 16/2/2025 (tức từ ngày 19 tháng Chạp năm Giáp Thìn đến ngày 19 tháng Giêng năm Ất Tỵ).
779 đảng viên quận Đống Đa nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2

779 đảng viên quận Đống Đa nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2

(LĐTĐ) Chiều 17/1, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2025 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Đống Đa.Trong dịp này, Đảng bộ quận Đống Đa có 779 đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu của Đảng.
Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết, động viên đơn vị ứng trực Tết

Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn chúc Tết, động viên đơn vị ứng trực Tết

(LĐTĐ) Chiều 17/1, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn đã tới thăm, tặng quà, chúc Tết Trung tâm Điều độ hệ thống điện thành phố Hà Nội và Trung tâm chăm sóc khách hàng - các đơn vị thuộc Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội ứng trực Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Xây dựng Đảng bộ phường Thụy Khuê trong sạch, vững mạnh

Xây dựng Đảng bộ phường Thụy Khuê trong sạch, vững mạnh

(LĐTĐ) Trong 2 ngày 16 - 17/1, Đảng bộ phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Quận ủy Tây Hồ lựa chọn làm Đại hội điểm nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội đại biểu cấp phường trên địa bàn.
Quận Bắc Từ Liêm trao Huy hiệu Đảng tặng 346 đảng viên lão thành dịp 3/2

Quận Bắc Từ Liêm trao Huy hiệu Đảng tặng 346 đảng viên lão thành dịp 3/2

(LĐTĐ) Ngày 17/1, Quận ủy Bắc Từ Liêm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2025) và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên lão thành.
Lãnh đạo thành phố Hà Nội thăm, chúc Tết công nhân lao động tại khu công nghiệp Thăng Long

Lãnh đạo thành phố Hà Nội thăm, chúc Tết công nhân lao động tại khu công nghiệp Thăng Long

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, sáng 17/1, đồng chí Phạm Quí Tiên - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết công nhân lao động tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Thăng Long. Cùng đi có đồng chí Lê Đình Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội.
Công an thành phố Hà Nội bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc

Công an thành phố Hà Nội bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc

(LĐTĐ) Sáng 17/1, Công an thành phố Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Công an thành phố đối với Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền và Đại tá Nguyễn Tiến Đạt. Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an Thành phố chủ trì buổi lễ.
Xem thêm
Phiên bản di động