M
28/09/2020 20:09

Á hậu biển Chân Phương cậy nhờ Xuân Bắc - Cát Tường mai mối trong gameshow Chân ái

Chương trình gameshow hẹn hò Chân ái vừa được Chân Phương - Á hậu Biển Việt Nam 2016 lựa chọn như một khởi đầu mới để cô trưởng thành hơn và cảm nhận một tình yêu thực sự.

Ngay tập 1, show hẹn hò của Xuân Bắc - Cát Tường đã "se duyên" thành công cho bà mẹ đơn thân MC Xuân Bắc và Cát Tường làm ông bà mai mối trên gameshow hẹn hò mới toanh

Chào đón nữ chính đầu tiên trong tập 2 Chân ái - cô nàng Trà Mi đến từ Bình Định là một cô gái xinh đẹp, với nét mặt rạng rỡ hiền hòa và đôi mắt biết cười vô cùng dễ thương. Do cô nàng dồn toàn bộ tâm sức và thời gian để theo đuổi sự nghiệp nên bỏ quên tình yêu, tuy nhiên đến với chân ái, cô đã sẵn sàng mở cửa trái tim một lần nữa.

Ghế đỏ thứ 2 chào đón nàng hậu Chân Phương - Á hậu Biển Việt Nam 2016, cô đến từ Nha Trang và hiện đang làm công việc kinh doanh. Với một cô gái trẻ có được mọi thứ từ khá sớm, Chân Phương từng có thời điểm mất phương hướng và chạy theo những giá trị mơ hồ đến chính bản thân cô cũng chẳng thể gọi tên. Cũng vì vậy cô cũng không có được những trải nghiệm và rung động trong tình yêu đúng nghĩa.

Á hậu biển Chân Phương cậy nhờ Xuân Bắc - Cát Tường mai mối trong gameshow Chân ái
Á hậu Biển Việt Nam năm 2016 mong muốn tìm được rung động trong tình yêu đúng nghĩa trong gameshow Chân Ái.

Nhìn qua nhà trai cũng không hề kém cạnh, nam chính đầu tiên là một chàng trai sở hữu vẻ mặt điềm đạm và nhan sắc nam tính chững chạc: Lê Đức Khánh, hiện đang làm quản lý cho một phim trường tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau vài ba mối tình tan vỡ, Đức Khánh hiện tại đang độc thân và muốn tìm một nửa phù hợp của bản thân để viết một chuyện tình viên mãn.

Chàng trai thứ 2 đến từ Hà Nội cũng sở hữu một ngoại hình cực phẩm từng gắn bó thời gian dài với nghề người mẫu - Lê Trần Kiên. Sau quá trình làm nghề anh nhận ra mình có đam mê lớn hơn với kinh doanh, hiện Kiên làm chủ của hai cửa hàng ẩm thực miền Bắc và đến với Chân ái một phần vì muốn kiếm tìm người phụ nữ sẽ cùng mình mở rộng chuỗi cửa hàng và Nam tiến thành công.

Trải qua quá trình chia sẻ thông tin nền, những bức ảnh đầu tiên và những câu chuyện hài hước trong vòng gặp mặt, các chàng trai cô gái dường như đã có sự lựa chọn của mình và sẵn sàng bước vào màn gặp gỡ định mệnh. Phút giây định bệnh đã đến, chỉ một cái ngoảnh đầu là hai bên đã bắt gặp nhau, ngay từ những cái nhìn đầu tiên đã có những ánh mắt không thể tách rời.

Á hậu biển Chân Phương cậy nhờ Xuân Bắc - Cát Tường mai mối trong gameshow Chân ái
Trác Thúy Miêu và Ngọc Sơn góp mặt tại chương trình với vai trò cố vấn.

Ngay từ cái nắm tay, điệu nhảy đầu tiên, nữ chính Trà Mi đã bật khóc vì quá xúc động: “Ngay từ khi video anh Khánh bật lên từ phút đầu chương trình em đã rung động rồi”. Trái ngược với cặp đôi Khánh - Mi, ông chủ cửa hàng hải sản và nàng á hậu Biển thì cười trong hạnh phúc vì đã chọn được người mình tìm kiếm lan tỏa nụ cười đến cả sân khấu.

Tìm được nhau là cả một hành trình, nhưng đi với nhau mới phát sinh những vấn đề, vì vậy các cặp đôi sẽ phải cùng nhau bước vào vòng hỏi đáp nhanh. Những câu chuyện đơn giản như loài hoa trong hôn lễ, nơi làm lễ đường, hay việc giao thiệp trong mối quan hệ tuy nhiên sẽ quyết định lớn đến việc họ có suy nghĩ bản năng hòa hợp sẵn với nhau không. May mắn là các quý cô đều nhận được những câu trả lời thỏa đáng, và hai chàng trai Kiên và Khánh đều chứng minh mình là những chàng rể mẫu thực, coi trọng gia đình khi tất cả hướng về người yêu.

Kết thúc Chân ái tập 2, dù không cặp đôi nào cùng bước lên sân khấu và trao nhau chiếc nhẫn cầu hôn, tuy nhiên lý do của mỗi người thì hoàn toàn tương đồng và thuyết phục. Họ đến với nhau, trải qua những rung động đầu tiên trong Chân ái và vỡ òa cảm xúc, tuy nhiên với một quyết định mang tính chất gắn bó cả cuộc đời không phải ai cũng đã sẵn sàng và chấp nhận ngay được.

Hy vọng sau Chân ái Khánh - Mi và Kiên - Phương sẽ dành cho nhau nhiều chuyến đi chơi, nhiều cuộc hẹn hò và cùng nhau trải qua những khó khăn trong cuộc sống, biết đâu ngày nào đó tương lai gần Chân ái sẽ nhận được tin vui họ chuẩn bị kết hôn..

Phương Bùi

Nguồn :