M
18/09/2020 17:16

MC Xuân Bắc và Cát Tường làm ông bà mai mối trên gameshow hẹn hò mới toanh

(LĐTĐ) Chương trình truyền hình thực tế "Chân ái" là một phiên bản hoàn toàn mới dành cho những người độc thân muốn tìm kiếm một nửa để đi đến hôn nhân. "Chân ái" hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho khán giả qua sự dẫn dắt của 2 MC kỳ cựu Xuân Bắc và Cát Tường.

Gameshow truyền hình “Kèo này ai thắng” gây bức xúc cho khán giả vì có cảnh dung tục
Chuyện hiếm khi xảy ra ở gameshow đeo mặt nạ hẹn hò trên VTV
Tín hiệu vui nhưng phải thấu đáo

Với tài ăn nói duyên dáng, khả năng xử lý tình huống chuyên nghiệp và kinh nghiệm dẫn chương trình dày dặn, sự xuất hiện của MC Xuân Bắc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình. Bên cạnh đó, với sự phối hợp của nữ MC được mệnh danh là "bà mối quốc dân" - Cát Tường, chắc chắn sẽ se nên mối duyên hồng cho các cặp đôi.

MC Xuân Bắc và Cát Tường làm ông bà mai mối trên gameshow hẹn hò mới toanh
Sự kết hợp của MC Xuân Bắc và Cát Tường hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình.

Bên cạnh sự ăn ý của hai MC kỳ cựu và duyên dáng, chương trình truyền hình thực tế "Chân ái" còn quy tụ dàn cố vấn vô cùng ấn tượng. Trong tập 1, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lona Kiều Loan xinh đẹp sẽ đồng hành cùng người chơi, đưa ra những nhận xét, ý kiến cũng như quan điểm về tình yêu và cả về hai anh chàng đang tham dự trong chương trình để hai cô gái có sự cân nhắc lựa chọn.

Tuy là người trẻ nhưng hai nàng hậu lại có những suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc và có sự đồng cảm cùng các người chơi, giúp họ nhìn nhận đối phương khách quan nhất. Cùng với kinh nghiệm dày dặn của của hai MC Xuân Bắc - Cát Tường sẽ giúp cho các cặp đôi có những lựa chọn chính xác, tìm ra mảnh ghép tinh tế, phù hợp để tìm hiểu lâu dài sau chương trình.

H’Hen Niê được khán giả yêu quý vì sự chân thành và vẻ đẹp mộc mạc, vì vậy nàng Hoa hậu sẽ thay cô gái và chàng trai đang không thấy mặt nhau nhìn thấu những trạng thái cảm xúc, vui buồn, thậm chí là sự chân thành và ấm áp trong ánh mắt để giúp đôi bên yên tâm hơn về lựa chọn của mình có thực sự đúng đắn.

Á hậu Kiều Loan bên cạnh việc hỗ trợ tác thành các cặp đôi, còn chia sẽ những trải nghiệm và góc nhìn khi nghe những câu chuyện mà người chơi mang tới chương trình.

Tập 1 của "Chân ái" 2020 sẽ lên sóng lúc 20h Chủ Nhật 20/9/2020 trên VTV3.

Phương Bùi

Nguồn :