M
03/09/2020 11:03

3 dấu hiệu nhận biết đối phương không thích bạn

Hãy cân nhắc về đối phương với một số dấu hiệu sau để biết họ trân trọng hay lẩn tránh tình cảm của bạn.

Những dấu hiệu cho thấy chàng không hề thích bạn
13 sai lầm chết người phụ nữ thường mắc phải khi yêu
Có một nỗi buồn mang tên tình đơn phương
3 dấu hiệu nhận biết đối phương không thích bạn
Đối phương luôn tìm cách tránh mặt là dấu hiệu từ chối tình cảm mà bạn dành cho họ. Ảnh nguồn: AFP.

Tránh mặt

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất trong biểu hiện vủa việc không thích và khéo léo từ chối tình cảm của bạn. Đối phương sẽ luôn tìm cách tránh mặt bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hãy xem xét về sự tiến triển của mối quan hệ này và nếu thật sự đối phương không lấy làm “mặn mà” thì cố gắng từ bỏ, giúp đôi bên không phải khó xử sau này.

Trả lời tin nhắn hời hợt

Khi thích một người, bạn sẽ luôn muốn tìm hiểu về cuộc sống thường ngày, sở thích, thói quen của “người ấy”. Và cách tìm hiểu thường được lựa chọn là nhắn tin trực tiếp hay qua mạng xã hội. Nếu đối phương tỏ ra hời hợt và không thường xuyên trả lời tin nhắn, trong câu chuyện chỉ mình bạn đối thoại thì đó cũng là biểu hiện rõ nhất cho việc người ấy không hề thích bạn.

Từ chối đi chơi riêng

Có thể là từ chối một, hai lần đầu tiên nhưng nếu như người ấy liên tục tìm cách từ chối những cuộc hẹn hò đi chơi riêng, thì đáng tiếc mối quan hệ này có lẽ không thể phát triển được hơn. Vì nếu một người thật sự thích bạn, người ấy sẽ tìm mọi cách tiếp cận riêng với bạn để thổ lộ tình cảm, ngược lại nếu tìm đủ mọi cách để tránh xa bạn, hãy ngầm hiểu thông điệp này của đối phương.

Một mối quan hệ bền vững cần có sự đồng cảm đến từ 2 phía. Đặc biệt tình cảm khó thể gượng ép mà cần sự đồng cảm, trân trọng của đôi bên. Hãy tìm một người thực sự yêu bạn thay vì mất sức, mất thời gian vào một mối quan hệ không đạt kết quả tốt trong tương lai.

Theo Thu Lan/ laodong.vn

https://laodong.vn/tham-thi/3-dau-hieu-nhan-biet-doi-phuong-khong-thich-ban-832597.ldo

Nguồn :