M
22/09/2020 18:22

Công đoàn ngành Dệt- May Hà Nội:

120 cán bộ công đoàn cơ sở được tập huấn nghiệp vụ công tác

(LĐTĐ) Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội vừa phối hợp với Trường Trung cấp nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Hà Nội tổ chức tập huấn nghiệp vụ hoạt động công đoàn; Triển khai thực hiện Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam cho 120 đồng chí cán bộ chủ chốt công đoàn cơ sở.

Biểu dương điển hình tiên tiến, “Công nhân giỏi” và “Sáng kiến sáng tạo” năm 2020
Trao tặng 55 suất quà đến công nhân lao động Công đoàn ngành Dệt may Hà Nội
Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội: Nâng cao lợi ích cho đoàn viên và người lao động

Tại hội nghị, các học viên được nghe Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Ngô Văn Tuyến triển khai các điều, khoản mới quy định trong Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII.

Đồng thời, học viên được nghe giảng viên Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội trao đổi nghiệp vụ công tác công đoàn cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và những đổi mới, sáng tạo trong hoạt động Công đoàn các cấp.

120 cán bộ công đoàn cơ sở được tập huấn nghiệp vụ công tác
Quang cảnh hội nghị tập huấn

Buổi tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ Công đoàn chủ chốt toàn ngành những kiến thức mới, cơ bản, từ đó áp dụng, vận dụng phù hợp trong thực tế hoạt động tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở và xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

P.D

Nguồn :