M
10:30 | 03/01/2018

Vẻ đẹp lung linh của Xperia XZ Premium 2 mới xuất hiện

Mới đây, bản concept của Xperia XZ Premium 2 đã xuất đầu lộ diện với vẻ đẹp khó cưỡng. Mặt sau còn được trang bị camera kép xếp theo chiều dọc, dùng chip Snapdragon 845 cao cấp.

ve dep lunh linh cua xperia xz premium 2 moi xuat hien Xperia X Ultra đẹp ngất ngây với màn hình cong, viền cạnh siêu mỏng
ve dep lunh linh cua xperia xz premium 2 moi xuat hien Ấn tượng công nghệ 3D Scanning trên Sony Xperia XZ1 và XZ1 Compact
ve dep lunh linh cua xperia xz premium 2 moi xuat hien

Xperia XZ Premium là một trong những mẫu smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 835 vào năm ngoái, tuy nhiên nó đã không bán ra cho đến khi chip Snapdragon 835 sẵn sàng. Vì vậy, người kế nhiệm Xperia XZ Premium 2 nhiều khả năng sẽ dùng chip Snapdragon 845 cao cấp.

ve dep lunh linh cua xperia xz premium 2 moi xuat hien
ve dep lunh linh cua xperia xz premium 2 moi xuat hien

Concept Xperia XZ Premium 2 được tạo ra bởi chuyên trang Concept Creator, nó có viền cạnh màn hình siêu mỏng, màn hình đạt tỷ lệ 18:9 siêu rộng. Mặt trước của máy ngoài màn hình ra thì viền trên và dưới tích hợp bộ loa ngoài ấn tượng.

Ở phía sau, dường như máy được phủ bằng kim loại nhưng nếu xét từ phiên bản tiền nhiệm, có thể nó sẽ phủ kính. Mặt sau còn được trang bị camera kép xếp theo chiều dọc.

Xperia XZ Premium 2 còn được trang bị cổng USB-C ở cạnh dưới, trong khi jack cắm tai nghe 3.5 mm ở cạnh trên. Nhiều khả năng máy sẽ ra mắt tại MWC 2018 diễn ra từ cuối tháng 2 tới.

Nguồn :