M
11:31 | 15/05/2018

Tuyên truyền về kỹ năng phòng, chống đuối nước

Mới đây, hơn 800 học sinh của trường THCS Tam Hiệp (huyện Phúc Thọ) đã được tuyên truyền về kỹ năng xâm hại tình dục, kỹ năng phòng chống hỏa hoạn và phòng chống đuối nước.

tuyen truyen ve ky nang phong chong duoi nuoc Nestlé MILO đồng hành Chương trình Bơi an toàn, phòng chống đuối nước trẻ em năm 2018
tuyen truyen ve ky nang phong chong duoi nuoc Hướng dẫn sơ cứu khi bị đuối nước
tuyen truyen ve ky nang phong chong duoi nuoc Tặng 50 thẻ học bơi miễn phí cho trẻ em khó khăn ở Chương Mỹ
tuyen truyen ve ky nang phong chong duoi nuoc

Thạc sỹ Nguyễn Văn Thanh tuyên truyền kiến thức và hướng dẫn cho các em học sinh kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống hỏa hoạn và đuối nước

Tại buổi tuyền truyền các em đã được nghe Thạc sỹ Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục kỹ năng sống Văn hóa Việt trực tiếp hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng về phòng, chống xâm hại tình dục, kỹ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn và đuối nước.

Buổi tập huấn đã trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về xâm hại tình dục, kỹ năng hỏa hoạn và đuối nước giúp các em có những ngày hè vui tươi, an toàn. Đồng thời nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động của thiếu nhi, phụ trách thiếu nhi, thầy cô giáo, phụ huynh và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện Luật trẻ em, tham gia phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại tình dục trẻ em.

Nguồn :