M
22:00 | 01/10/2019

Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương

Tuyên truyền đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế

(LĐTĐ) Vừa qua, Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức Hội thi tuyên truyền “Cán bộ, viên chức Bệnh viện Nhi Trung ương đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh 2019”.

tuyen truyen doi moi phong cach thai do phuc vu cua can bo y te Đoàn cán bộ y tế Bangladesh thăm quan và học tập kinh nghiệm tại Thạch Thất
tuyen truyen doi moi phong cach thai do phuc vu cua can bo y te Đề nghị xử lý nghiêm vụ bạo hành cán bộ y tế tại Quảng Bình
tuyen truyen doi moi phong cach thai do phuc vu cua can bo y te Thủ tướng trả lời chất vấn về chế độ, chính sách đối với cán bộ Y tế

Theo Thạc sỹ Trịnh Ngọc Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương: Người bệnh là khách hàng đặc biệt của Bệnh viện, do vậy nhân viên y tế phải có trách nhiệm đối với người bệnh và người nhà bệnh nhân. Với tinh thần trên, trong những năm qua, Bệnh viện Nhi Trung ương không ngừng đổi mới phong cách, thái độ làm việc, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân... nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

tuyen truyen doi moi phong cach thai do phuc vu cua can bo y te
Hội thi tuyên truyền đã thu hút được 15 tiết mục đặc sắc từ các đội chơi tham gia.

Hội thi tuyên truyền với tổng số 15 tiết mục tham gia, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Qua các hình thức thể hiện đa dạng như kịch, múa, hát tốp ca, đơn ca… các đội thi đã thể hiện sự đầu tư hết sức bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả các phần thi đều gửi đến một thông điệp là cán bộ, viên chức, nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Trung ương luôn từng ngày, từng giờ nỗ lực đổi mới về mọi mặt, cống hiến tốt hơn cho cộng đồng, đặc biệt là các bệnh nhi - mầm non tương lai của đất nước.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho Công đoàn Khối Phòng chức năng 2 với tiểu phẩm "Điều kỳ diệu sẽ đến".

Chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động này, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết: Cuộc thi là hoạt động ý nghĩa và thiết thực để nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, khơi dậy ý thức tự giác, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, phong cách và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên y tế trong Bệnh viện. Đồng thời, đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những tài năng văn nghệ quần chúng trong Bệnh viện khi tham gia các cuộc thi ở cấp cao hơn.

Cũng theo Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương, trong thời gian tới, Công đoàn Bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động, chương trình thiết thực hơn nữa nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của từng cán bộ, nhân viên y tế, góp phần thực hiện nhiệm vụ khám chữa và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

Minh Khuê

Nguồn :