M
14:59 | 21/04/2018

LĐLĐ Thành phố:

Triển lãm ảnh “Dấu ấn một nhiệm kỳ”

Sáng nay, 21/4, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô, LĐLĐ Thành phố tổ chức khai mạc triển lãm ảnh “Dấu ấn một nhiệm kỳ”.

trien lam anh dau an mot nhiem ky Đừng để cán bộ công đoàn đơn độc
trien lam anh dau an mot nhiem ky LĐLĐ TP Hà Nội phát động đợt thi đua cao điểm năm 2018 trong CNVCLĐ
trien lam anh dau an mot nhiem ky Cần đổi mới công tác bồi dưỡng cán bộ công đoàn

Dự khai mạc có các đồng chí: Vũ Anh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tổ chức Tổng LĐLĐ Việt Nam; Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Văn Đông - Chánh Văn phòng Tổng LĐLĐ Việt Nam; Trịnh Thanh Hằng - Trưởng ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam; Vũ Mạnh Tiêm - Phó Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam.

trien lam anh dau an mot nhiem ky
Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến khai mạc triển lãm

Phát biểu khai mạc triển lãm, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố cho biết, sau một thời gian chuẩn bị công phu với sự nhiệt tình tham gia của các nhiếp ảnh gia và những cán bộ công đoàn có nhiều tâm huyết với hoạt động công đoàn, yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, Triển lãm ảnh “Dấu ấn một nhiệm kỳ” đã được tổ chức. Đây là sự kiện quan trọng chào mừng Đại hội XVI Công đoàn Thành phố Hà Nội và Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất của Đảng, Nhà nước tặng thưởng cho LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, cùng với sự phát triển của Thủ đô và đất nước, lực lượng CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn Thủ đô cũng không ngừng phát triển lớn mạnh, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, anh ninh quốc phòng của Thủ đô và đất nước, nhất là trong giai đoạn 2013-2018…

trien lam anh dau an mot nhiem ky
Các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ Thành phố cắt băng khai mạc triển lãm

Với cách nhìn chân thực, niềm say mê yêu lao động, yêu nghệ thuật và cảm kích trước những thành quả lao động của anh chị em CNVCLĐ, các nhiếp ảnh gia đã khắc họa nên những bức ảnh đẹp mang đậm hơi thở cuộc sống.

100 bức ảnh đẹp với chủ đề “Dấu ấn một nhiệm kỳ” như một cuốn sách ảnh minh họa rõ nét cho kết quả hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ Thủ đô nhiệm kỳ 2013-2018, đồng thời mở ra nhiệm kỳ mới với những thời cơ, triển vọng mới đáp ứng thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

“Đây là những hình ảnh sinh động nhất, tiêu biểu nhất của phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ Thủ đô trong nhiệm kỳ 2013 - 2018. Hy vọng, những bức ảnh này sẽ để lại cảm xúc tốt đẹp cho các đại biểu dự Đại hội XVI Công đoàn Thành phố”- Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ.

Sau đây là một số hình ảnh tại triển lãm:

trien lam anh dau an mot nhiem ky
Các đồng chí lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ Thành phố thăm quan triển lãm
trien lam anh dau an mot nhiem ky
Cán bộ công đoàn thăm quan triển lãm
trien lam anh dau an mot nhiem ky
trien lam anh dau an mot nhiem ky
Nhiều hoạt động của tổ chức công đoàn, CNVCLĐ được phản ánh chân thực, sinh động qua các bức ảnh tại triển lãm

Nguồn :