M
11:57 | 08/08/2018

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm

Trao quà cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi

Ngày 7/8 tại hội trường UBND quận, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tổ chức Hội nghị trao quà cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi, các cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp Quốc gia, cấp Thành phố năm học 2017-2018. Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Đình Hùng đã tới dự hội nghị.

trao qua cho con cnvcld quan vuot kho hoc gioi Gặp mặt cán bộ công đoàn qua các thời kỳ
trao qua cho con cnvcld quan vuot kho hoc gioi Đảm bảo quyền lợi cho đoàn viên, người lao động
trao qua cho con cnvcld quan vuot kho hoc gioi Triển khai toàn diện và đồng bộ các mặt công tác
trao qua cho con cnvcld quan vuot kho hoc gioi
Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Lê Đình Hùng trao quà của LĐLĐ TP cho đại diện 4 gia đình

Tại hội nghị LĐLĐ quận đã trao 4 phần quà của LĐLĐ Thành phố và 131 phần quà của LĐLĐ quận cho con CNVCLĐ vượt khó đạt danh hiệu học sinh giỏi, các cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp Quốc gia, cấp Thành phố năm học 2017-2018 mỗi suất 1 triệu đồng, với tổng số tiền là 135 triệu đồng.

trao qua cho con cnvcld quan vuot kho hoc gioi
Đại diện các gia đình nhận quà của LĐLĐ quận

Với nhận thức “Gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách của trẻ em. Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...”, trong nhiều năm qua công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức các hoạt động chăm lo cho trẻ em nói chung và con CNVCLĐ quận nói riêng luôn được LĐLĐ quận Hoàn Kiếm coi trọng, quan tâm hướng dẫn để các CĐCS tổ chức thực hiện tốt chỉ thị 20-CT/TW ngày 5/11/2012 của Bộ Chính trị về công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Nguồn :