M
11:13 | 06/08/2018

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm

Gặp mặt cán bộ công đoàn qua các thời kỳ

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018), Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ công đoàn quận Hoàn Kiếm qua các thời kỳ.

gap mat can bo cong doan qua cac thoi ky LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tặng quà cho CNVCLĐ là thương binh, con liệt sĩ
gap mat can bo cong doan qua cac thoi ky Hơn 500 VĐV, diễn viên tham gia liên hoan ca múa nhạc và hội khỏe
gap mat can bo cong doan qua cac thoi ky LĐLĐ quận Hoàn Kiếm: Tặng quà CNVCLĐ và con CNVCLĐ
gap mat can bo cong doan qua cac thoi ky
LĐLĐ quận gặp mặt cán bộ công đoàn quận qua các thời kỳ.

Tại Hội nghị đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân- Quận ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ quận thay mặt Ban Thường vụ đã báo cáo nhanh kết quả hoạt động công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ quận Hoàn Kiếm 6 tháng đầu năm, phương hướng hoạt động 6 cuối năm 2018 và gửi lời thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của cán bộ công đoàn qua các thời kỳ.

Đồng chí cũng cám ơn những đóng góp lớn lao của các cán bộ công đoàn cho tổ chức Công đoàn nói chung và công đoàn quận Hoàn Kiếm nói riêng ngày càng phát triển không ngừng và mong muốn các đồng chí cán bộ công đoàn qua các thời kỳ luôn giữ được sức khỏe dồi dào tiếp tục có những ý kiến đóng góp xây dựng tổ chức công đoàn quận ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm các đại biểu cùng nhau giao lưu ẩm thực, chuyện trò, ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác công đoàn qua từng nhiệm kỳ công tác và cùng giao lưu văn nghệ, vũ quốc tế...

Đây là một trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa của công đoàn quận Hoàn Kiếm thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, kỷ niệm 10 năm ngày Hà Nội mở rộng địa giới hành chính, hướng tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Nguồn :