M
17:28 | 15/06/2017

Hội Nhà báo TP Hà Nội

Tôn vinh nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc

(LĐTĐ) Sáng 15/6, Hội Nhà báo TP Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017) và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm; đồng thời tôn vinh nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc.

ton vinh nhieu tap the ca nhan xuat sac Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội chúc mừng báo Lao động Thủ đô
ton vinh nhieu tap the ca nhan xuat sac Báo chí phải gắn với thực tiễn
ton vinh nhieu tap the ca nhan xuat sac Báo chí có vai trò quan trọng trong việc xây dựng lực lượng Công an nhân dân

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Tô Quang Phán, Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội chia sẻ, thời gian qua báo chí Thủ đô đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và cả nước. Các cơ quan báo chí chủ lực đã có những đóng góp to lớn trong việc đầu tư cải tạo phương thức làm báo hiện đại.

Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Nội mong muốn 6 tháng cuối năm, các cơ quan báo chí tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa, xứng đáng với sự tin cậy của TP và Nhân dân Thủ đô.

ton vinh nhieu tap the ca nhan xuat sac
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý tặng hoa Ban thường vụ Hội Nhà báo Hà Nội

Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Nội Nguyễn Viêm Hoàng cho biết, 6 tháng đầu năm, báo chí Thủ đô đã hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm theo kế hoạch đề ra.

Hội Nhà báo Thành phố cùng các cơ quan báo chí Thủ đô đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; thực hiện tốt tuyên truyền sâu rộng Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh; Triển khai, thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII); các chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ TP khoá XVI; mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô năm 2017; kế hoạch chương trình hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam 2017.

Bên cạnh đó, báo chí Thủ đô đã có nhiều tác phẩm phát hiện nêu gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong các ngành nghề của đời sống xã hội; nhiều bài viết trong công tác phòng chống tham nhũng lãng phí; đấu tranh, phản bác các hành vi sai trái, xuyên tạc của các thế lực phản động nhằm gây mất ổn định chính trị, an toàn xã hội.

Báo chí Thủ đô cũng đã cùng với báo chí cả nước tham gia tuyên truyền tốt các chuyên đề và nhiều chương trình công tác của các ngành, các cấp; tham gia giải báo chí: "Báo chí với công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí"; Cuộc thi báo chí toàn quốc về công tác giảm nghèo giai đoạn 2016-2020; Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại...

ton vinh nhieu tap the ca nhan xuat sac
Các cá nhân được tặng Bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam

Các cơ quan báo chí, các Liên - Chi hội trực thuộc đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chương trình công tác Hội đề ra, không có hội viên nào của Hội nhà báo thành phố vi phạm pháp luật và 10 Quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam.

6 tháng cuối năm, Hội Nhà báo Thành phố sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục động viên cổ vũ nhân dân Thủ đô thực hiện các chương trình, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố, đặc biệt Nghị quyết lần 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh...

ton vinh nhieu tap the ca nhan xuat sac
Các cá nhân được tặng Giấy khen của Chủ tịch Hội Nhà báo Thành phố

Cũng trong buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc đã được trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí Việt Nam, Bằng khen của Hội Nhà báo Việt Nam, Giấy khen của Chủ tịch Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội.

Nguồn :