M
19:04 | 17/11/2017

Huyện Mê Linh:

Tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 16/11/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).   

to chuc le ky niem 35 nam ngay nha giao viet nam Tỉnh lộ 35 xuống cấp trầm trọng
to chuc le ky niem 35 nam ngay nha giao viet nam Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới
to chuc le ky niem 35 nam ngay nha giao viet nam Mỗi phong trào thi đua là một sân chơi

Tại Lễ kỷ niệm, ông Bùi Văn Công –Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhấn mạnh, tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, những năm qua, ngành Giáo dục – đào tạo huyện đã nỗ lực khắc phục khó khăn, đưa sự nghiệp giáo dục – đào tạo huyện ngày càng phát triển.

to chuc le ky niem 35 nam ngay nha giao viet nam

Ông Đỗ Đình Hồng –Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 02 cá nhân

Đến nay, hệ thống trường lớp trên địa bàn huyện được duy trì ổn định, đội ngũ giáo viên có chuyên môn đáp ứng cơ bản công tác dạy và học, số giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn ngày càng tăng; chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn có chuyển biến tích cực; công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia được chú trọng; công tác xã hội hóa giáo dục được quan tâm...”

to chuc le ky niem 35 nam ngay nha giao viet nam

Ông Hoàng Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho 09 cá nhân

Cũng tại Lễ kỷ niệm, ông Hoàng Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp quý báu của các thế hệ nhà giáo huyện Mê Linh trong suốt 35 năm qua đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

Để phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành, ông Tuấn cho rằng, ngành Giáo dục – đào tạo cần tập trung thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra, đánh giá giáo viên, học sinh. Bên cạnh đó, ngành cũng cần chú trọng đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên. Ông Tuấn cũng cho rằng, tăng cường các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng học sinh mũi nhọn, tích cực xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh là những giải pháp kịp thời.

“Mỗi giáo viên là một tấm gương cho học sinh noi theo. Các thầy cô không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...”, ông Tuấn chia sẻ.

Nhân dịp này, huyện Mê Linh cũng trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 02 cá nhân thuộc ngành Giáo dục – đào tạo huyện có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2016-2017; trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho 09 cá nhân thuộc ngành giáo dục – đào tạo huyện có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2016-2017.

Nguồn :