M
22:26 | 19/04/2019

Tình cảm Giang Hồng Ngọc và Tố My "rạn nứt" chỉ vì trai đẹp hát Bolero?

(LĐTĐ) Tập 3 Thần tượng Bolero 2019 đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bên cạnh đó, những gương mặt tài năng tiếp theo đã chính thức lộ diện tạo nên một đêm thi hấp dẫn và kịch tính bởi những màn tranh giành của HLV.

tinh cam giang hong ngoc va to my ran nut chi vi trai dep hat bolero Thần tượng Bolero 2019: Xuất hiện "ngọc nữ bolero" làm rung động mọi trái tim
tinh cam giang hong ngoc va to my ran nut chi vi trai dep hat bolero "Bi Rain Việt Nam" xuất hiện đại náo sân khấu Thần tượng Bolero

Thí sinh Nguyễn Trọng Hải thể hiện ca khúc "Chiều xuân xa nhà", xuất hiện trên sân khấu vẻ lịch lãm của anh đã nhanh chóng chinh phục các HLV. Giọng hát ngọt ngào, trầm ấm cũng chinh phục được HLV Đình Văn - Giao Linh và Quang Lê - Tố My.

Đặc biệt, Quang Lê cũng lên sân khấu và song ca cùng nam thí sinh khiến khán giả vô cùng thích thú. Sau đó Ngọc Sơn cũng bấm chọn để bước vào cuộc chiến tranh giành.

tinh cam giang hong ngoc va to my ran nut chi vi trai dep hat bolero
Nguyễn Trọng Hải xuất hiện lịch lãm cùng giọng ca ngọt ngào trầm ấm chinh phục các HLV (Ảnh: BTC)

HLV Đình Văn chia sẻ, ca khúc này nếu Quang Lê hát 10 điểm thì Trọng Hải hát được 8.5 điểm vì đây là ca khúc có chất liệu về quê hương nên nam thí sinh cần tập nhiều hơn.

Mặc dù bấm trễ nhất nhưng HLV Giang Hồng Ngọc ao ước có chàng trai này và sẽ trở thành điểm sáng khi được HLV Ngọc Sơn hướng dẫn và cô sẽ đem những cái mới của người trẻ hát bolero để truyền đạt cho nam thí sinh.

Tố My liền cho rằng đội cô cũng thiếu màu sắc này và mong chàng trai hãy về đội của mình. Giang Hồng Ngọc liền nhắn nhủ Tố My rằng: "Không đội em có nam rồi, đội My nhiều nam lắm".

Đây cũng là lần đầu tiên cả hai cô gái xinh đẹp "tranh giành ra mặt" với nhau vì trai đẹp. Kết quả, Trọng Hải đã hát ca khúc "Vàng cây lá bay" và quyết định về đội Quang Lê - Tố My khiến Giang Hồng Ngọc "khóc ròng" trên ghế nóng.

Diệp Anh

Nguồn :