M
15:13 | 05/04/2019

Thần tượng Bolero 2019: Xuất hiện "ngọc nữ bolero" làm rung động mọi trái tim

(LĐTĐ) Thần tượng Bolero 2019 đã lên sóng tập đầu tiên trên kênh VTV3. Chương trình có 3 chiếc ghế đôi quyền lực chào đón sự kết hợp vô cùng thú vị giữa 1 HLV và 1 đội trưởng là Đình Văn - Giao Linh, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, Quang Lê - Tố My.

xuat hien ngoc nu bolero lam chan dong hang trieu trai tim yeu nhac "Bi Rain Việt Nam" xuất hiện đại náo sân khấu Thần tượng Bolero
xuat hien ngoc nu bolero lam chan dong hang trieu trai tim yeu nhac Lộ diện 6 HLV đình đám của Thần tượng Bolero mùa 4

Năm nay chương trình còn có luật chơi mới, ở vòng Tinh hoa sẽ có thêm tiết mục song ca của hai thí sinh, HLV có quyền lựa chọn cả hai thí sinh hoặc một trong hai. Kết thúc 4 tập, mỗi đội sẽ có 10 thí sinh sáng giá nhất để bước vào vòng tiếp theo.

Và ngay đêm thi mở màn, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn cùng với đó những "chiến binh" tài năng đầu tiên đã lộ diện khiến các HLV và đội trưởng ra sức tranh giành.

xuat hien ngoc nu bolero lam chan dong hang trieu trai tim yeu nhac
Phương Ý khiến mọi trái tim rung động vì ngoại hình xinh đẹp và giọng ca làm rung động mọi trái tim.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là cô gái Trần Phương Ý với ca khúc "Chiều cuối tuần". Xuất hiện trên sân khấu, Phương Ý khiến mọi trái tim rung động vì ngoại hình xinh đẹp, và khi thể hiện những câu hát đầu tiên đã chinh phục được Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc và Quang Lê - Tố My.

Đặc biệt, Tố My và Giang Hồng Ngọc đã cầm mic lên sân khấu hòa giọng cùng nữ thí sinh tạo nên một màn trình diễn đặc biệt của 3 mỹ nhân. Khán giả đã được thưởng thức một tiết mục "Chiều cuối tuần" đặc biệt nhất trên sân khấu Thần tượng bolero.

Kết thúc phần trình diễn, các HLV đều bất ngờ khi Phương Ý chính là em gái của Phương Anh - Á quân Thần tượng Bolero mùa 1. HLV Quang Lê đã nhanh chóng đến gần Phương Anh để gợi nhớ lại những kỷ niệm xưa để mong nhờ khuyên em gái về đội của mình. HLV Ngọc Sơn hứa hẹn sẽ giúp nữ thí sinh đạt được những thành công lớn nhất trong cuộc thi. HLV Đình Văn nhớ lại ngày xưa đã viết cho Phi Nhung bài "Con cò trắng", cho Cẩm Ly bài "Thương áo bà ba" và sẽ dành thời gian để viết bài mới cho Phương Ý.

xuat hien ngoc nu bolero lam chan dong hang trieu trai tim yeu nhac
Phương Ý đã quyết định về đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.

Lúc này Quang Lê mới tiết lộ Đình Văn đã viết cho Quang Lê hai bài mới, nhạc sĩ Song Trà cũng viết cho anh một bài mới và nếu Phương Ý về đội của Quang Lê sẽ hát nhạc của hai nhạc sĩ này. HLV Giang Hồng Ngọc tung chiêu rằng Ngọc Sơn cũng có một kho nhạc dành cho nữ thí sinh. Và kết quả, Phương Ý đã quyết định về đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.

Diệp Anh

Ảnh: BTC

Nguồn :

Từ khóa: xuất hiên