M
16:52 | 18/02/2019

Tiết lộ tính năng "độc" và "lạ" trên iPhone 11

Rất có thể iPhone 11 ra mắt vào quý IV/2019 sẽ được trang bị Hệ thống module 3 ống kính.

tiet lo tinh nang doc va la tren iphone 11 iPhone 2019 sẽ có cụm 3 camera
tiet lo tinh nang doc va la tren iphone 11 Bản concept cực kỳ ấn tượng của iPhone 2019 với 5 camera, bút Apple Stylus
tiet lo tinh nang doc va la tren iphone 11 Loạt iPhone 2019 sẽ vẫn giữ kích thước, tính năng như iPhone năm nay

Năm 2018 khép lại với một số dấu mốc đáng quan trọng của Apple khi công ty lần đầu chạm ngưỡng nghìn tỷ đô trên sàn chứng khoán, tuy nhiên ngay sau đó là sự lao dốc khá thê thảm khi niềm tin của thị trường vào Apple bị giảm sút khi liên tục các thông tin iPhone mới doanh số kém.

tiet lo tinh nang doc va la tren iphone 11
iPhone 11 có tính năng "độc" và "lạ"

Trong năm 2019, người dùng đổ dồn sự chú ý sang iPhone 11 - mẫu smartphone được cho là sẽ mang lại điều gì đó mới mẻ cho iPhone khi mà hàng loạt các hãng khác như Samsung, Huawei liên tục đưa ra các tính năng mới độc lạ trên sản phẩm của mình.

Và các thông tin mới đây được Digitime đăng tải đã phần nào làm ấm lòng iFan.

Cụ thể, chuyên trang công nghệ dẫn nguồn tin từ Largan Precision - một nhà cung cấp linh kiện chính cho camera của Apple - cho biết công ty đang kỳ vọng sẽ tăng đột phá doanh thu vào quý IV/2019 nhờ việc bán ra lô hàng là module 3 ống kính camera mới của mình.

Mặc dù là công ty cung cấp linh kiện ống kính camera cho nhiều nhà sản xuất khác nhau nhưng Apple vẫn là đối tác lớn của Largan, và việc công ty kỳ vọng doanh thu nhờ cung cấp hệ thống module 3 ống kính trên smartphone cho thấy rất có thể iPhone 11 ra mắt vào quý IV sẽ được trang bị tính năng độc đáo này.

Digitimes cũng nhấn mạnh rằng tính năng 3D sẽ cũng là điểm nhấn trên hệ thống camera 3 ống kính mà Largan cung cấp - điều này khá khớp với các thông tin trước đó cho rằng iPhone 11 sẽ được trang bị khả năng ghi hình 3D.

Apple từng nhiều năm dẫn đầu về chất lượng camera smartphone, nhưng công ty đang dần mất đi thế mạnh của mình những năm gần đây khi các đối thủ ngày càng vươn lên mạnh mẽ hơn. Với iPhone 11, người hâm mộ sản phẩm của "táo khuyết" đang kỳ vọng công ty ít nhất có thể cạnh tranh ngang bằng về chất lượng ảnh với các nhà sản xuất smartphone khác.

Theo Hạnh Vũ/ baogiaothong.vn

Nguồn :