M
08:33 | 26/07/2019

Thắp nến tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ

(LĐTĐ) Ngày 25/7, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên xã Thư Phú (huyện Thường Tín, Hà Nội) tổ chức chương trình Thắp nến tri ân đến anh linh các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).  

Tổ chức hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Sự hy sinh của các thương binh liệt sĩ để đất nước nở hoa độc lập
Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội: Nhiều hoạt động 'Đền ơn đáp nghĩa'

Tham dự chương trình tri ân có các đồng chí: Trần Minh Khôi – Bí thư Đảng ủy xã Thư Phú; Lê Văn Tôn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đại diện Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí trong Lữ đoàn 239 binh chủng công binh, đội sinh viên tình nguyện khoa Công nghệ thông tin Học viên Nông Nghiệp Việt Nam, Sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây, CLB Nhân đạo huyện Thường Tín và Đoàn viên Thanh niên, xã Thư Phú.

Tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh liệt sỹ. Ảnh: Quý Tòng

Bí thư Đoàn Thanh niên xã Thư Phú Văn Đình Tưởng cho biết, đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tỏ lòng biết ơn sự hy sinh vì nền độc lập tự do dân tộc của các anh hùng liệt sĩ.

Vun bồi thêm truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” cho thế hệ trẻ, từ đó phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo và bản lĩnh trí tuệ của những người con mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Cũng trong dịp này, nhiều phần quà đã được trao tặng đến các gia đình liệt sĩ, các thương bệnh binh.

Quý Tòng

Nguồn :