M
20:42 | 19/07/2018

Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Thăm và tặng quà cho thương, bệnh binh

Nhân Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), mới đây, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã thăm và tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Nuôi dưỡng thương, bệnh binh và Điều dưỡng người có công tại xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

tham va tang qua cho thuong benh binh Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm thương, bệnh binh ở Hà Nam
tham va tang qua cho thuong benh binh Thăm và chúc Tết các gia đình hoạt động cách mạng và bệnh binh tiêu biểu
tham va tang qua cho thuong benh binh Thủ tướng thăm trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công

Thăm Trung tâm Nuôi dưỡng thương bệnh binh và Điều dưỡng người có công, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp, cống hiến của các đồng chí thương, bệnh binh và gia đình có công với nước đã đóng góp công lao to lớn, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

tham va tang qua cho thuong benh binh

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng thăm và tặng quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng thương, bệnh binh và điều dưỡng người có công tại xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

( Nguồn: mpi.gov.vn)

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành luôn quan tâm đến việc chăm lo cho các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng và mong các đồng chí thương, bệnh binh luôn lạc quan, đoàn kết, phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, là tấm gương cho các thế hệ noi theo.

Ghé thăm Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng xúc động trước các thương, bệnh binh tại Trung tâm đều là những đồng chí bị thương tật, bệnh nặng, sức khoẻ yếu, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt nhưng vẫn giữ vững niềm tin trong cuộc sống.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cũng ghi nhận những nỗ lực của tập thể Lãnh đạo, điều dưỡng, công nhân viên Trung tâm trong công tác chăm sóc, điều trị cho thương, bệnh binh và người có công. Đồng thời bày tỏ mong muốn Trung tâm luôn đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã tặng quà và tiền mặt cho 2 Trung tâm (mỗi Trung tâm 10 triệu đồng) và trao tận tay các thương, bệnh binh mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Ngoài ra, thông qua Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã gửi phần quà trị giá 10 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Nguồn :