M
16:51 | 23/07/2018

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được thưởng gần 2 tỷ đồng

Với những nỗ lực trong việc đảm bảo an toàn thi công, vừa qua, ông Đào Vũ Nguyên – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Địa ốc Thành phố (Cityland) đã trao thưởng 1,9 tỷ đồng cho Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình về thành tích hoàn thành xuất sắc thi công công trình Trường Liên cấp Riverside Mega Campus thuộc dự án Khu dân cư Cityland Riverside (Quận 7, TP.HCM).

tap doan xay dung hoa binh duoc thuong gan 2 ty dong nho thi cong chat luong an toan Sẽ xây dựng đề án đào tạo nghề trong cuộc cách mạng 4.0
tap doan xay dung hoa binh duoc thuong gan 2 ty dong nho thi cong chat luong an toan Chung tay xây dựng nông thôn mới vùng biên ải
tap doan xay dung hoa binh duoc thuong gan 2 ty dong nho thi cong chat luong an toan Hai cầu lớn vượt sông Hồng sắp hoàn thành
tap doan xay dung hoa binh duoc thuong gan 2 ty dong nho thi cong chat luong an toan
Tập đoàn xây dựng Hòa Bình được chủ đầu tư thưởng 1.9 tỷ đồng

Trường liên cấp Riverside Mega Campus (gọi tắt là Trường Việt Úc) có diện tích rộng hơn 11.000 m2, bao gồm trường mầm non, trường liên cấp, khối phụ trợ và phần lớn diện tích cho không gian xanh, khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời.

Đại diện chủ đầu tư Cityland, ông Đào Vũ Nguyên đánh giá rất cao sự nỗ lực của ban chỉ huy công trình trong điều kiện thi công có nhiều khó khăn, nhưng đã hoàn thành an toàn tuyệt đối, đạt chất lượng, thẩm mỹ cao trong 6 tháng và vượt tiến độ 2 tuần. Thông qua các dự án đã hợp tác trước đây, đặc biệt là ở dự án này, Cityland mong muốn hai đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác trong những dự án mới của Cityland vào thời gian tới.

tap doan xay dung hoa binh duoc thuong gan 2 ty dong nho thi cong chat luong an toan
Công trình xây dựng an toàn, thi công đúng tiến độ là lý do Tập đoàn xây dựng Hòa Bình được nhiều chủ đầu tư tin tưởng

Trong quá trình thi công tại dự án, dấu ấn của Hòa Bình còn là sự chủ động tư vấn về công tác quản lý và sự phối hợp chặt chẽ, đề xuất các giải pháp hữu hiệu để dự án đạt hiệu quả cao nhất. Cuối tháng 5, Hòa Bình đã hoàn tất công tác bàn giao xong công trình và Cityland sẽ chính thức đưa trường học vào hoạt động trong năm học mới này.

Được biết, đây là một trường hợp đặc biệt trong ngành xây dựng, khi mà áp lực thi công đối với các nhà thầu rất lớn và cũng rất hiếm chủ đầu tư thưởng số tiền lớn cho nhà thầu.

Một số hình ảnh tại công trình Trường Liên cấp Riverside Mega Campus:

tap doan xay dung hoa binh duoc thuong gan 2 ty dong nho thi cong chat luong an toan
tap doan xay dung hoa binh duoc thuong gan 2 ty dong nho thi cong chat luong an toan

Đỗ Đạt

Nguồn :